รีเซต

แผนลวงบ่วงมารยา EP.12 : "พิ้งค์พลอย" ถูกลอบทำร้าย "ไผ่" โดดรับกระสุนแทน

แผนลวงบ่วงมารยา EP.12 : "พิ้งค์พลอย" ถูกลอบทำร้าย "ไผ่" โดดรับกระสุนแทน
EntertainmentReport3
14 เมษายน 2567 ( 11:00 )
111

"แผนลวงบ่วงมารยา EP.12" เรื่องราวเดินทางมาถึงจุดที่ใกล้เฉลยตัวตนของติโต้แล้ว แต่ชีวิต นีนี่ (พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน) นางร้ายสาวของเราก็ยังผจญกับเรื่องร้าย ๆ อีกไม่หยุด เพราะฉากที่เกิดขึ้นในวันนี้ นีนี่ มาถ่ายโฆษณาให้กับ ภูริ (ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล) หลังถ่ายทำเสร็จ นีนี่เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ ซึ่งมีคนร้ายซุ่มรอหวังจะโปะยาสลบแล้วลักพาตัวเธอไป แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ง่ายสำหรับคนร้าย เพราะได้สองหนุ่มคอยช่วยคุ้มกัน โดยภูริ เอาตัวป้องกันเข้ารับรับกระสุนแทนนีนี่ กำลังจะถูกคนร้ายยิง และมี นกันต์ (ธันวา สุริยจักร) ที่ตามมาทีหลังจัดการคนร้ายจนหนีไป แต่งานนี้ดูเหมือนภูริจะทำคะแนนนำนกันต์ไปเลยทีเดียว

แผนลวงบ่วงมารยา EP.12

เบื้องหลังของฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำย่านศาลายา โดย "เพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร" ผู้กำกับ ขอให้นักแสดงซ้อมบล็อกกิ้งให้มั่นใจ เพราะฉากนี้จะต้องอาศัยบล็อกกิ้งที่เป๊ะมาก ๆ เนื่องจากเป็นเหตุการณ์ที่เกิดต่อเนื่องพร้อมกันถึง 3 เหตุการณ์ เริ่มจาก พิ้งค์พลอย ต้องหนีคนร้ายมาหยุดยืนตามจุดที่กำหนด และต้องแสดงอาการตกใจที่จะโดนคนร้ายยิง อีกทั้งต้องคีพอารมณ์ค้างไว้ เพื่อให้ได้จังหวะพี่ไผ่กระโดดมารับกระสุนแทน ซึ่งต้องพอดีกับเอฟเฟกต์ที่พี่ไผ่จะต้องโดนยิงที่หัวไหล่และล้มลงไป และต่อเนื่องฉากที่ธันวาเอาไขควงปาคนร้ายด้วยคาแรกเตอร์เป็นพี่ปูม้าผู้จัดการสาวสุดคิวต์ บอกได้เลยว่าแต่ละคนทุ่มทุนเพื่อฉากนี้สุด ๆ  ทั้งพิ้งค์พลอยที่ต้องวิ่งหลายรอบเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม ไผ่ที่ต้องโดนเอฟเฟกต์ถูกยิง และธันวาที่ต้องโชว์ท่าสุดเท่และต้องคีปคาแรกเตอร์สาวหวานไปด้วย ทุกคนจัดเต็มขนาดนี้ แฟน ๆ ต้องห้ามพลาดความสนุกนี้โดยเด็ดขาด

 ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละคร "แผนลวงบ่วงมารยา" ในวันจันทร์ที่ 15 เมษายน นี้ และมาร่วมเอาใจช่วยให้นีนี่และนกันต์ตามจับติโต้ให้สำเร็จ และลุ้นว่าความรักของนีนี่ครั้งนี้ใครได้หัวใจเธอไปครอบครอง  ได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :