รีเซต

ดูซีรีส์จีน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ฟินครบจบ 2 ภาค และเพิ่มตอนพิเศษดูได้ที่นี่!

ดูซีรีส์จีน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ฟินครบจบ 2 ภาค และเพิ่มตอนพิเศษดูได้ที่นี่!
Jeaneration
20 ตุลาคม 2565 ( 13:00 )
274.5K
6

มาพบกับซีรีส์จีนยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในศักราชนี้กับ "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ที่มีพร้อมกับแนวโรแมนซ์แฟนตาซี พัวพันกับความปมรักหลากหลายภพชาติของเหล่าเทพเซียนที่จะไปพาผู้ชมไปดื่มด่ำกับรสชาติรักบนความแค้นของพวกเขา นี่คือการโคจรมาเจอกันของ 3 นักแสดงชั้นนำ "หยางจื่อ", "เฉิงอี้" และ "เรย์ ชาง" บอกเลยว่า...เรื่องนี้สนุกไม่ธรรมดา

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เป็นเรื่องราวของ เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน

แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ

ความสัมพันธ์และปมแห่งรักสามเส้าของพวกเขาทั้ง 3 คนจะออกมาเป็นเช่นไร มาร่วมติดตามและลุ้นไปกับพวกเขาใน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก โดยคุณสามารถติดตามชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ ได้ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูพร้อม ๆ กับที่ประเทศจีน ในรูปแบบซับไทย และเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะตามมาในเร็ว ๆ นี้

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดให้รับชมด้วยบริการแบบฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส จะสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ และติดตามชมตอนพากย์ไทย มา 6 ตอนใหม่ทุก ๆ วันเสาร์ เริ่มวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ดูซีรีส์จีน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก (Part 1) ซับไทย-พากย์ไทย

ดูซีรีส์จีน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก (Part 2) ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa