รีเซต

ส่อง 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์ "START-UP สตาร์ทอัพ" แล้วตามฝันไปด้วยกัน

ส่อง 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์ "START-UP สตาร์ทอัพ" แล้วตามฝันไปด้วยกัน
EntertainmentReport3
8 มกราคม 2567 ( 11:36 )
168

ต้องบอกว่าเป็นอีกเรื่องที่หลายคนรอคอย สำหรับซีรีส์เรื่อง "START-UPนำแสดงโดย "อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอางเบลล์ เขมิศรา พลเดชเกรท สพล อัศวมั่นคงก้อย อรัชพร โภคินภากร" นอกจากพล็อตเรื่องที่โดดเด่นและน่าสนใจแล้ว ทำให้สร้างชื่อในเวอร์ชั่นเกาหลีแบบสุดพลัง ในส่วนของเวอร์ชั่นไทยที่หยิบมารีเมค ที่พร้อมสนุกไปกับ SANDBOX ฉบับไทย ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม ดังต่อไปนี้

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ START-UP

 

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์ "START-UP"

  • 1. ซีรีส์ชื่อดัง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง "START-UP" เคยโด่งดังแบบสุด ๆ ในปี 2020 นำแสดงโดย "ซูจี, นัมจูฮยอก, คิมซอนโฮ, คังฮานา" ว่าด้วยเรื่องราวของการแข่งขันธุรกิจสตาร์ทอัพสำหรับวัยรุ่นสร้างฝัน มาในเวอร์ชั่นไทย ได้นักแสดงระดับแม่เหล็กมาร่วมถ่ายทอดความฝันเหล่านี้

 

  • 2. นักแสดง

เรียกได้ว่าเป็นความกลมกล่อมลงตัวมาก ๆ สำหรับนักแสดงในเวอร์ชั่นไทย นำทีมโดย "อัพ ภูมิพัฒน์ รับบท กรณ์, เบลล์ เขมิศรา รับบท พาฝัน, เกรท สพล รับบท จิรภัทร, ก้อย อรัชพร รับบท อลิส" นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย แต่ละคนขอบอกว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา

 

  • 3. สถานที่ถ่ายทำ

ด้วยความพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันธุรกิจสตาร์ทอัพ ทำให้โลเคชั่นส่วนใหญ่ปักหลักถ่ายทำที่ True Digital Park หรือ TDPK เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพ ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ย่าน สุขุมวิท 101 ซึ่งตรงกับซีรีส์มาก ๆ ทั้งในเรื่องของความยืดหยุ่น ความทันสมัย และมีร้านค้าต่าง ๆ รองรับหลากหลาย

 

  • 4. ใส่ความเป็นไทย

แม้ว่า "START-UP" เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากเกาหลี แต่เมื่อนำมาผลิตในเวอร์ชั่นไทย ผู้ผลิตก็ไม่ลืมผสมผสานคัลเจอร์ความเป็นไทยใส่ลงไป เพราะอยากให้ทัชถึงใจแฟน ๆ ซีรีส์นั่นเอง

 

  • 5. แรงบันดาลใจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า "START-UP" เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่สร้างพลัง แรงบันดาลใจ รวมถึงยังได้เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จให้กับใครหลายคนอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดชม

ติดตามชมซีรีส์ที่จะมาสร้างพลังบวก บวกกับเรื่องราวสนุก เข้มข้น น่าติดตาม และยังมีเสน่ห์ความเป็นไทยสอดแทรกไว้อย่างกลมกล่อม ใน "START-UP" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ชมฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี (TrueID) เริ่ม START ตอนแรก วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :