รีเซต

แจ๊ส-บอล เผยวีรกรรสุดแสบในอดีต ก่อนเล่าดราม่าที่เจอจบเกือบจบชีวิตตัวเอง!

แจ๊ส-บอล เผยวีรกรรสุดแสบในอดีต ก่อนเล่าดราม่าที่เจอจบเกือบจบชีวิตตัวเอง!
Entertainment Report_3
6 มกราคม 2565 ( 10:53 )
172

ข่าวบันเทิงวันนี้

นับเป็นนักแสดงตลกที่สร้างอารมณ์ขันให้แฟน ๆ ได้มีรอยยิ้มตลอดเวลา ชนิดที่ว่ามุกต่อมุกจังหวะเข้ากันได้ดีแบบแค่มองตาก็รู้ใจแล้ว นอกจากนั้นทั้ง บอล ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น ยังเป็นพี่น้องในวงการที่รู้ใจและรู้เรื่องของกันทุกเรื่องราวในชีวิตแบบไม่มีความลับทั้งเรื่องชีวิตและหัวใจ

แจ๊ส-บอล เผยวีรกรรสุดแสบในอดีต ก่อนเล่าดราม่าที่เจอจบเกือบจบชีวิตตัวเอง!

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อสองคู่ซี้ บอล ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ก็เปิดเรื่องของกันและกันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่ง แจ๊ส สารภาพว่าติดเบียร์หนัก ถึงขั้นไปแอบกินเบียร์ในห้องน้ำเพราะกลัวภรรยาเห็น และไม่รู้อะไรเข้าสิงตัวเองแค่ได้ยินว่าจะจ่ายค่าตัว 1 หมื่นบาท รับบทเป็นหนุ่มบาร์โฮสต์ทันทีให้กับภรรยาสุดที่รัก และเล่าถึงกับเข่าทรุด เมื่อภรรยาอย่าง แจง ปุณณาสา รู้ว่าผู้หญิงที่ แจ๊ส แอบกินที่กรุงเทพ เคยไปเจอกันมาก่อนที่อุบล ภรรยาช็อกถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล พร้อมกันนี้ แจ๊ส ชวนชื่น ยังได้แฉ บอล ชวนชื่น ยับ แอบกินหญิงแล้วโดนคนของเค้าจับได้ มุกออกสาวต้องมา สกิลการเอาตัวรอดเป็นเลิศ วีรกรรมเรื่องผู้หญิงยังมีเพียบ งานนี้ บอล ยังรับสารภาพเจ้าชู้หนักจนภรรยาหนีออกจากบ้าน รู้สึกผิดแต่ทำอะไรไม่ได้ นั่งดูกล้องวงจรปิดทุกวัน เมื่อไหร่เมียจะกลับบ้าน และ กับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ของ บอล ชวนชื่น ดิ่งมากถึงขั้นบอกกับตัวเองว่าพอดีกว่าพร้อมเขียนจดหมายลาตาย สุดท้ายแล้ว บอล ชวนชื่น ข้ามผ่านอุปสรรคครั้งนั้นไปได้อย่างไร? 

นอกจากทั้งคู่จะเป็นคู่หูคู่ฮาแล้ว ทั้งสองคนยังเป็นผู้กุมความลับของอีกฝ่ายไว้เยอะมาก ใครแอบกินเบียร์ในห้องน้ำที่บ้าน?
แจ๊ส ชวนชื่น : ช่วงหนึ่งที่เล่นคอนเสิร์ตก็กินก่อนก็เริ่มติด ก็กินที่บ้านแจงก็ด่าผมก่อนถึงบ้านผมก็จะแวะซื้อเบียร์ก่อน 2 ขวด เข้าห้องน้ำทั้งชุดนั้นแล้วก็เปิดเบียร์กินในห้องน้ำ

แล้วยังไงที่เขาบอกว่าถ้าอยากได้เงินจริง ๆ ต้องแลกด้วยเรือนร่าง?
แจ๊ส ชวนชื่น : ตอนนั้นมันเหมือนมาศึกมันเข้าสิงครับพี่เป็นชั่วโมงได้เขาก็มาเกาครางผมนี่เธอถ้าได้อย่างนี้นะเอาไปเลยหนึ่งหมื่น เราก็นึกว่าจะพูดเล่นแต่ได้จริง ๆ อีกวันกระโดดเชือกรอก็ได้ผลอีกก็โอนให้ผมอีกหมื่นหนึ่ง วันรุ่งขึ้นเข้าห้องน้ำผมก็เข้าไปกอดเขาข้างหลังแล้วด่าผมเอาอะไรหนักหนา (หัวเราะ) ก็เลยยอดตกได้แค่สองหมื่น

สรุปแล้ว บอล เขาเป็นคนเจ้าชู้ไหม?
แจ๊ส ชวนชื่น : เขาคือ คนสำส่อน มันมีเหตุการณ์หนึ่งคือ เขาไปนอนกับผู้หญิงซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นนักร้องแล้วทีนี้แขก หรือ แฟนเขามาก็ไม่รู้เปิดประตูเข้ามามีอะไรแล้วว่าเขาเลย มีอะไรกับแฟนกรูเหรอ เขาก็แกล้งทำเป็นผู้หญิงทันทีเลย แล้วตอบไปว่าไม่พี่แฟนพี่เขาเรียกผมมา (หัวเราะ)
 
ครั้งหนึ่ง บอล มีเรื่องหนักมาจนภรรยาหนีออกจากบ้านเลย?
บอล เชิญยิ้ม : คราวที่แล้วเคยมาเล่าไปครั้งหนึ่งแล้ว แล้วผมก็ทำอีกแล้วมันเหมือนมีอะไรมาเข้าสิงพ่อ แจ๊ส มาเข้าสิงพี่หรือเปล่า
แจ๊ส ชวนชื่น : งานการไม่เป็นอันทำเลยจนทุกคนต้องถามพี่เป็นอะไร เขาหนีออกจากบ้านไปแล้ว แล้วมาคอยนั่งดูวงจรปิดเขาดูว่าเมียเขาจะกลับมาบ้านเมื่อไหร่

บอล ก็เจอมรสุมลูกหนึ่งโถมเข้ามาครั้งใหญ่เหมือนกัน?
แจ๊ส ชวนชื่น : ก็เจอพี่เบิร์ตเสีย แล้วก็มาติดโควิด ช่วงนั้นขยับตัวอะไรก็เป็นข่าวไปหมด
บอล ชวนชื่น : ใช่ครับ วันนั้นเรารู้สึกว่าเราเจออะไรอยู่ เกิดอะไรขึ้นเครียดมาก แจ๊ส เขาก็คือรอยยิ้มของผมทุกคืนที่เราได้คุยกัน พอวางหูจากเขาผมดิ่งมากคิดว่าพอดีกว่าไปดีกว่าไม่ไหวแล้ว ผมเขียนจดหมายไว้เลย 

ฟังวีรกรรมลับ ๆ ของสองเพื่อนชี้ แจ๊ส-บอล ที่จะมาแฉกันเองในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 8 มกราคม เวลา 16.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี