รีเซต

ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ! ส้มเช้ง พาลูกสาวบุกปิดบ้าน บอล เชิญยิ้ม ยิ่งใหญ่อลังการมาก (มีคลิป)

ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ! ส้มเช้ง พาลูกสาวบุกปิดบ้าน บอล เชิญยิ้ม ยิ่งใหญ่อลังการมาก (มีคลิป)
Entertainment Report_2
9 ธันวาคม 2564 ( 12:30 )
73

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ส้มเช้ง สามช่า" ชวนลูกสาวทั้งสอง "น้องหยก" และ "น้องคิม" บุกเปิดบ้านใหม่ "บอล เชิญยิ้ม" หลังเบ้อเร่อ พาชมทั้งครัวและนั่งเมาท์ ทานอาหารร่วมกัน พร้อมพูดคุยกับ โชค ไทรถแห่ ที่นำเพลงบอลไปร้องจนโด่งดังใน TikTok อย่างมาก งานนี้ทั้งขำ ทั้งฮาจนติดเทรนด์ยูทูบแล้วจ้า

สนุกสนานและพาลูก ๆ ไปบุกบ้าน "บอล เชิญยิ้ม" ตลกรุ่นน้องที่สนิทกันและรักกันมานาน และมีโอกาสไปเปิดด้านบอลตลอด สำหรับ "ส้มเช้ง สามช่า" ซึ่งต้องบอกว่า บ้านหลังนี้ของบอลนั้น เวอร์วังอลังการมาก แค่หน้าบ้านก็บอกได้แล้วว่า สวยงามยิ่งใหญ่แค่ไหน นอกจากพาชมบ้านแล้วยังพูดคุยกันสนุกสนานและแฟนของบอล อย่าง ยูริ ยังทำอาหารเลี้ยง อีกด้วย นอกจากนี้ยังพาไปคุยเรื่องของความสำเร็จ ของโชค ไทรถแห่ ที่นำเพลงของบอลไปร้องจนดังใน TikTok จนได้มีโอกาสมาทำเพลงด้วยกัน ซึ่งบอลกับโชคจึงมาสนิทกัน อีกด้วย 
เรียกว่าชวนกันคุยสนุกสนาน ซึ่งน้องหยกก็ยังใฝ่ฝันอยากได้รถ ส่วนบอลก็บอกว่าส้มเช้งซื้อให้ลูกได้อยู่แล้ว แซวกันสนุกสนาน เรียกว่า EP นี้ พาไปเปิดบ้านบอล ฮอตจนติดเทรนด์ ยูทูบแล้วจ้า ใครสนใจไปชมกันได้ที่  [ ตลกแดก EP.14 ] เปิดบ้านหลังใหม่ของ บอล เชิญยิ้ม x โชค ไทรถแห่ !! l Somcheng3cha ซึ่งฮอตติดเทรนด์ยูทูบอยู่ในขณะนี้

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง Somcheng3cha

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากช่อง Somcheng3cha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี