รีเซต

ต้นสังกัดคอนเฟิร์มเป็นทางการ "พัคซอจุน" ได้เล่นหนังมาร์เวล "The Marvels"

ต้นสังกัดคอนเฟิร์มเป็นทางการ "พัคซอจุน" ได้เล่นหนังมาร์เวล "The Marvels"
Jeaneration
3 กันยายน 2564 ( 14:15 )
211

ข่าวสารวงการหนัง The Marvels

ถือว่าเป็นการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการและชัดเจนแล้วในที่สุด พระเอกซุปตาร์เกาหลี "พัคซอจุน" ได้กระโดดเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังมาร์เวล จากในแถลงการณ์ที่ต้นสังกัดของดาราหนุ่มได้ประกาศออกมาแจ้งกับสื่อมวลชนและสาธารณชนในช่วงเช้าวันนี้ (3 ก.ย.)

ตามรายงานระบุว่า Awesome ENT ต้นสังกัดของ พัคซอจุน ได้ออกมาแถลงชี้แจงและประกาศข่าวอย่างเป็นทางการ ยืนยันว่า พัคซอจุน เป็นส่วนหนึ่งทีมนักแสดงหนังเรื่องใหม่ของค่ายมาร์เวล สตูดิโอ อย่าง "The Marvels" ซึ่งเป็นภาคต่อของ Captain Marvel โดยก่อนหน้านี้ได้เคยมีข่าวออกมาเผยแพร่ไปทั่วโลกแล้ว แต่ทางต้นสังกัดของดาราหนุ่มและมาร์เวลยังไม่เคยออกมายืนยันและแสดงความคิดเห็นแต่อย่างใด

"ทางเราต้องขอขอบคุณทุกๆ แรงสนับสนุนและความสนใจเกี่ยวกับการโอกาสและประการณ์ยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของนักแสดง พัคซอจุน ซึ่งเราต่างทราบดีว่า ทุกคนใคร่สงสัยเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์ฮอลลิวูดที่เขาจะไปปรากฏตัว รวมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับการถ่ายทำต่างๆ ซึ่งทางเราจะดำเนินการเปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้ในภายหลังต่อไป" Awesome ENT ต้นสังกัดของดาราหนุ่มได้ออกมาชี้แจง

จากข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า The Marvels ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้วในประเทศอังกฤษ โดยมีนักแสดงนำหลักๆ ร่วมเข้าฉาย ไม่ว่าจะเป็น "บรี ลาร์สัน", "ทียอนาห์ แพร์ริส" หรือ "ไอมาน เวลลานี" นี่คือผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของผู้กำกับมาแรง "เนีย ดาคอสตา"

โดยที่ พัคซอจุน จะปรากฏตัวในฐานะทีมนักแสดงของหนังเรื่องนี้ แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันบทบาทที่เขาได้รับ แต่แฟนๆ ก็คาดเดาว่าอาจจะเป็น 'อมาดิอุส โช' หรือรู้จักกันในนาม 'บราว์น' (Brawn) ก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ เขานับว่าเป็นนักแสดงชาวเกาหลีคนที่ 3 ที่ได้เข้าสู่จักรวาลหนังมาร์เวล ตามหลัง "คลอเดีย คิม" ที่เคยปรากฏตัวใน "Avengers: Age of Ultron" และ "มาดงซอก" ที่กำลังจะมีหนัง "Eternals" ออกฉายปลายปีนี้

The Marvels คาดว่าจะเปิดกล้องถ่ายทำยาวไปถึงช่วงปลายปีนี้ และวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถดูหนัง Captain Marvel ภาคแรกได้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa