รีเซต

"อาร์ต พศุตม์" เปิดใจประเด็นซุ่มคบสาวนอกวงการ พร้อมเปิดปมความรักวัยเด็ก

"อาร์ต พศุตม์" เปิดใจประเด็นซุ่มคบสาวนอกวงการ พร้อมเปิดปมความรักวัยเด็ก
EntertainmentReport3
1 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:28 )
50

นับได้ว่าเป็นอีกนักแสดงหนุ่มหน้าตาดีและหุ่นเฟิร์มสุด ๆ คนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" แถมในตอนนี้เจ้าตัวยังผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าหมูกรอบในชื่อร้าน "คุณชายหมูกรอบ" ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ที่สุด ณ ตอนนี้ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "อาร์ต พศุตม์" ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก เผยหมดเปลือกกับข่าวซุ่มคบสาวนอกวงการ พร้อมเล่าย้อนโมเมนต์เจอกันครั้งแรก ว่าเป็นแบบเสือเห็นเสือ ? พร้อมเปิดปมความรักตอนเด็ก ๆ ที่ทำให้ต้องกลายเป็นคนเจ้าชู้! ด้วยความไม่อยากให้พ่อแม่ต้องทำงานหนักก็ต้องมีบ่นกันบ้าง แต่ที่บ่นก็เพราะรัก และตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่ไม่เคยเผยมุมอ่อนแอให้ใครได้เห็น เมื่อถามว่าอยากมีลูกไหม ? มาฟังคำตอบของ อาร์ต พศุตม์  แบบเต็ม ๆ กัน 

"อาร์ต พศุตม์" เปิดใจข่าวซุ่มคบสาวนอกวงการ

จริง ๆ คุณไปอยู่เพื่อที่จะตั้งใจขายหมูกรอบหรือไปอยู่เฝ้าคนสับหมูกรอบ สื่อเขาใช่คำว่า "ซุ่มคบ" คบกันมากี่ปีแล้ว ?
อาร์ต พศุตม์ : เกิน 6 ปี เราไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้

ซึ่งในขณะเดียวกันน้องผู้หญิงก็โอเคที่จะแบบแฮปปี้กับชีวิต ?
อาร์ต พศุตม์ : เขายังบอกเลยครับ ตอนที่มีข่าวออกไปมาถึงวันนี้จนได้เนอะ

ย้อนกลับไปเจอกันได้อย่างไรเอ่ย ?
อาร์ต พศุตม์ : ก็ไปขอพินไปขอเบอร์ผมก็เป็นเหยื่อเขาเหมือนกันอารมณ์เสือเห็นเสือครับ 

แล้วจีบเขาอยู่นานไหมเอ่ย ?
อาร์ต พศุตม์ : ไม่เคยจีบใครเกินเดือนสักคนเลยครับ ก็คือติดแล้วจริง ๆ เราเคยมีปมความรักแต่เด็กว่าแบบเราเคยไปจีบผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเราก็รักษาแบบทะนุถนอมเลยนะครับ หนึ่งปีได้จับมือครั้งเดียวแล้วก็พอผมย้ายโรงเรียนไปรู้อีกครั้งคือเขาท้องแล้ว ต่อไปจะไม่ทะนุถนอมใครแล้วตั้งแต่นั้นก็เนี่ยกลายเป็นพศุตม์คนนี้แหละครับ (ยิ้ม)

ต่อให้เป็นคนที่รักครอบครัวขนาดนี้แต่มันก็มีในบางช่วงของชีวิตเคยขึ้นเสียงใส่คุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน ?
อาร์ต พศุตม์ : คุณแม่กำลังนั่งอยู่หน้ากระทะ กระเทียมกระเด็นหมดเลยแล้วผมก็พูดว่าต้องรอให้ตายก่อนหรือยังไงถึงจะหยุดได้ ถ้าเกิดโอเคน็อคล้มฟาดปังเสียไปพี่คิดว่าผมจะทรมานกี่ปี อย่าดื้ออย่าทำงานหนักขอร้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี ๆ ออกกำลังกายเยอะ ๆ เหมือนเดิมขอบคุณครับ

เมื่อกี้อาร์ตเป็นคนพูดเองว่าที่บ้านจะไม่มีทางได้เห็นหรอกมุมเหน็ดเหนื่อยว่าเราเป็นอย่างไร แต่ว่าเรามีแฟนเคยอ้อน ๆ แล้วรู้สึกว่าอยากพิงเธอจังเลยหรือแสดงความอ่อนแอให้คนที่เรารักได้เห็นบ้างหรือเปล่า ?
อาร์ต พศุตม์ : ไม่มีเหมือนกันครับ ไม่มีใครเห็นมุมเหนื่อยของผมเลยสักคนตั้งแต่ที่เราอยู่ด้วยกันมา 6 ปี เคยบ่นเหนื่อยครั้งเดียวไม่อยากแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็นเลย

แล้วอาร์ตอยากที่จะมีลูกไหม ?
อาร์ต พศุตม์ : ไม่น่าจะมีลุกแล้วสมมติความเกิดมาเป็นเด็กผู้หญิงผมคงเป็นตาแก่ที่ไม่มีความสุขเป็นห่วงเพราะเราทำเขาไว้เยอะด้วยครับ (หัวเราะ) กลัวกรรมเราเคยเห็นมุมดาร์กของสังคมที่แบบโดนข่มขืนถ้าเกิดลูกเราโดนเราคงเป็นตาแก่ที่ติดคุกคงตายกันหมด ถ้าเกิดมีลูกผู้ชายมาแบบกระทืบลูกเราเราคงออกไป

แต่นี่คือความคิดในสิ่งที่ยังไม่ได้เกิดขึ้น ?
อาร์ต พศุตม์ : ใช่ครับ มันเป็นความกลัว ความหลอน 

ติดตามเรื่องราวความรักและเรื่องรางชีวิตของผู้ชายคนนี้ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :