รีเซต

เปิดผังตัวละคร "ลออจันทร์" ชี้เป้าอย่างละเอียดยิบ พร้อมเผยความสัมพันธ์ในเรื่อง

เปิดผังตัวละคร "ลออจันทร์" ชี้เป้าอย่างละเอียดยิบ พร้อมเผยความสัมพันธ์ในเรื่อง
EntertainmentReport3
10 มีนาคม 2567 ( 19:48 )
567

เปิดผังตัวละคร ในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรื่อง "ลออจันทร์" จากค่ายดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของผู้จัด "เอกนรี วชิรบรรจง" ผ่านฝีมือการกำกับของ "ธนากร โปษยานนท์" นำแสดงโดย "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" และ "จีน่า ญีนา ซาลาส" ซึ่งเป็นภาคต่อรุ่นลูกของละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เรื่อง "คุณชายรัชชานนท์"

เปิดผังตัวละคร "ลออจันทร์" ชี้เป้าอย่างละเอียดยิบ  

ออนแอร์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครชุดฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย "ดวงใจเทวพรหม" ซึ่งประเดิมเรื่องแรกคือ "ลออจันทร์" เรื่องนี้ได้เห็นอีกมุมของ "กลัฟ คณาวุฒิ" และ "จีน่า ญีนา" รวมถึงตัวละครอื่น ๆ และด้วยความที่ตัวละครในเรื่องค่อนข้างเยอะ เพื่อทำความเข้าใจง่าย ๆ ทางช่อง 3 ได้ทำผังตัวละครและความสัมพันธ์แบบละเอียดยิบมาเสิร์ฟแฟน ๆ ที่รัก

"ลออจันทร์" เรื่องราวของ "ลออจันทร์" ลูกสาวคนเดียวของ วีระวงศ์ เรียนจบด้านอักษรศาสตร์จากประเทศฝรั่งเศส เดินทางกลับมากรุงเทพ หลังจากรู้ข่าวว่า "เจ้าชายศตรัศมี" แห่งเวียงพูคำ จะนำสมบัติล้ำค่าคือ สร้อยอัจนาจักระ หรือ The Third Eye Sapphire มาจัดแสดงที่ห้างสรรพสินค้าเจทีเซ็นเตอร์ ลออจันทร์แฝงตัวมาสมัครงานเป็นเลขานุการของ "หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ" บุตรชายของ "หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์" และ "สร้อยฟ้า" ซึ่งมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการของห้างสรรพสินค้าเจทีเซ็นเตอร์ เพื่อหาทางใกล้ชิดกับภูธเนศโดยหวังจะชิงสร้อยเส้นนั้น โดยมี ซัน เพื่อนสนิทในวัยเด็กคอยช่วยเหลือ ซึ่งก็ได้ผล ภูธเนศหลงรักและไว้ใจเธอ ก่อนจะจับได้ภายหลังว่าเธอหลอกลวงเขา ลออจันทร์ยอมรับว่าเธอต้องการไพลินที่ประดับบนสร้อยอัจนาจักระ เพื่อนำกลับไปถวายคืนแด่องค์ตรีเนตร พญานาคราชปูนปั้นซึ่งประดิษฐานอยู่ ณ ที่อันเร้นลับ เธอต้องการพิสูจน์ว่าต้นตระกูลของเธอไม่ได้ต้องการครอบครองไพลิน และไม่ใช่กลุ่มกบฏที่ต้องการล้มล้างราชวงศ์เวียงพูคำ

ติดตามชมละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรื่อง "ลออจันทร์" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33  

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Ch3Thailand