รีเซต

"เจเจ" พยายามทำผิดให้น้อยที่สุดเผย "ต้าเหนิง" สวยธรรมชาติ

"เจเจ" พยายามทำผิดให้น้อยที่สุดเผย "ต้าเหนิง" สวยธรรมชาติ
TNN ช่อง16
20 กรกฎาคม 2566 ( 10:46 )
149

เป็นคู่รักวัยรุ่นที่ใครๆ ต่างก็อิจฉาสหรับนักแสดงหนุ่ม "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ที่มีหวานใจที่ทั้งสวยและเก่งอย่างสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ที่ทางด้านของหนุ่มเจเจนั้นดูเหมือนจะคลั่งรัก มักชมสาวต้าเหนิงออกสื่ออยู่บ่อยๆ

ขอบคุณภาพ true inside

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวต้าเหนิงได้เปิดเผยว่าเจเจนั้นชอบทำผิดเรื่องเดิมๆ ในเรื่องนี้เจเจก็ได้เผยว่า "ผมรู้สึกว่าพอเราอยู่ด้วยกันนานๆ มันจะมีสิ่งที่เราปรับเข้าหากันได้แล้วก็สิ่งที่มันเป็นนิสัยเราแล้วมันจะปรับค่อนข้างยาก ผมว่าสิ่งเหล่านั้นมันทำให้ผมผิดพลาดเรื่องเดิมๆ แต่ตัวเราเองก็พยายามทำให้มันดีที่สุดแหละ แต่ผมว่าพี่ก็รู้ว่ามันไม่มีใครเพอร์เฟกต์อะเนอะเราก็ค่อยๆ พยายามปรับไป ในเรื่องที่เราทำผิดก็ยังมีเฉี่ยวๆ อยู่บ้าง เรื่องสะสมผมไม่แน่ใจนะครับ แต่เรื่องการปรับตัว เราก็พยายามปรับเข้าหากันเรื่อยๆ อยู่แล้ว เรื่องอักษรย่ออะไรแบบนี้มันไม่มีครับถ้ามีผมจะบอกพี่ๆ เองละกัน"

ขอบคุณภาพIG:jaylerr

และเมื่อถามถึงเรื่องคยวามสวยของแฟนสาวต้าเหนิง เจเจได้ตอบเรื่องนี้ว่า "ดีใจแล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ชมว่าต้าเหนิงสวย ผมว่าเขาก็คงงงๆ ว่าได้ฉายาสวยเกินคนได้ยังไงเพราะว่าตัวเขาเองก็ไม่ได้มองว่าตัวเองสวยขนาดนั้น แต่เขาก็สวยครับสวยอยู่แล้ว ในเรื่องของฉายาผมไม่ขอพูดดีกว่าให้คนอื่นเขาพูดถ้าผมพูดเองมันจากลายเป็นว่าผมอวยเขา ก็ถ้าพี่ถามผมก็ต้องตอบว่าสวยเพราะถ้าบอกว่าไม่สวยผมก็จะโดน เวลาเราไปเกาหลีเขาก็จะไปคุยเรื่องงาน ไปหาเพื่อนๆ มากกว่าครับเรื่องทำหน้าเขาไม่ได้ทำครับ เรื่องจิ้มผมไม่แน่ใจ แต่อาจจะเหมือนทุกคนแหละครับก็มีทรีตเมนต์บ้าง ไปหาหมอหน้าบ้างเพราะเราก็ต้องใช้หน้าในการทำงาน ในส่วนของผมยังไม่ได้ทำหน้า กลัวเจ็บ ฉีดฟิลเลอร์ยังไม่เคยแต่โบท็อกซ์ก็มีบ้าง ถ้ามีโอกาสได้ทำก็คงต้องคิดดูก่อน"

และหนุ่มเจเจยังเล่าว่าตนนั้นเพิ่งไปไหว้พระมาที่ฮองกงมาโดยเผยว่า "เพิ่งจะไปทำงานที่ฮองกง ไป 2 วัน 1 คืน ไปทำงานอย่างเดียวไม่ได้ไปเที่ยว ก็มีช่วงว่างอยู่นิดนึงก็เลยไปไหว้พระมาครับ มีโอกาสก็เลยขอมูนิดนึงเพราะไม่ได้ไปฮองกงนานแล้วตั้งแต่ก่อนโควิด"

ขอบคุณภาพ true inside


ขอบคุณภาพIG:jaylerr


ขอบคุณภาพIG:jaylerr


ขอบคุณภาพIG:jaylerr