รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ต.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ต.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
15 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
188

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ต.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1.  สัปดาห์นี้ข่าวเยอะมากแม่ "เจ๊รุงรังขังรวม" มารายงานตัวค่ะทุกท่าน คิดถึงจริง ๆ เลยเชียว สัปดาห์ผ่านไปไวมาก ข่าวแรกขออัปเดตข่าวอาการป่วยของ "แอน อังคณา ทิมดี" คนยุคเจ๊รุงรังไม่มีใครไม่รู้จัก "แอน อังคณา" สมัยก่อนเป็นทั้งนางแบบ นักร้อง ดารา ดาวเซ็กซี่เอว 20 นิด ๆ ได้ข่าวว่าป่วยแต่เจ๊ก็ไม่คิดว่านางจะป่วยหนักขนาดถึงขั้นเจาะคอฟอกไต แอน เคยงดแป้งมานาน 20 ปี เข้ารักษาตัวด้วยโรคขาดสารอาหารบ้าง โรคแทรกซ้อนอื่นบ้าง เคยติดเชื้อในกระแสเลือดรักษาจนหาย เพื่อนฝูงพร้อมช่วย แต่แล้วก็กลับมาล้มป่วยอีกรอบ ครั้งนี้ต้องฟอกไตเลยทีเดียว ค่าใช้จ่ายสูงมาก นอกจากค่าใช้จ่าย แอนยังต้องการกำลังใจอีกด้วย คิดถึงวันเก่า ๆ ที่เจ้าตัวสร้างรอยยิ้มให้ ขอส่งกำลังใจให้หายไปไว ๆ จ้า สู้สุดใจไปเลยค่ะซิส

แอน อังคณา 

2. สุดอะแม่! "มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล" นางร้ายช่อง  3 ซึ่งหวานใจหนุ่มนอกวงการ "พ.ต.ต.ชร พรประกฤต" สารวัตรตรวจคนเข้าเมือง คุกเข่าขอแต่งงาน อย่างหวานชื่น เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์เพราะทั้งเพื่อนฝูงและครอบครัว ลงทุนช่วยกันในครั้งนี้ ทำเอานางร้ายถึงกับเสียน้ำตาด้วยความดีใจ นางร้ายแค่ในจอ นอกจอคือสวย หวาน และคว้าหัวใจแฟนและครอบครัวมาได้ ท่ามกลางความชื่นมื่น ที่ต้องบอกว่านี่แหละคือความสุขที่แม้ว่าจะคบไม่นาน แต่นี่คือความลงตัว ที่มะปรางเซย์เยสสสสสไปแล้วจ้า พร้อมแต่ง ไว้รอเจ้าตัวอัปเดตฤกษ์วันแต่งอีกครั้ง ความหวานอบอวลมาก พร้อมสละโสดอีกคนจ้า แซงหน้าเพื่อนไปแล้ว

มะปราง วิรากานต์

 

3. "แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา" ดาราพิธีกรชื่อดัง เครื่องหน้าดีอยู่แล้วพอ "น้องฉัตร" จับมาแต่งบอกเลยว่าพี่หนูแหม่ม แจ่มจริงจ้า กระชากวัยไปหลายปีโปรเจ็กต์งานที่เจ้าตัวกำลังจะทำ แล้วมาเจอกับช่างแต่งหน้าฝีแปรงเทพ เนรมิตให้ทั้งสวยหวาน มัดผม ปล่อยผม  ทำเอาตาค้างเลยทีเดียว เพราะสวยและสดใสมากลุกมาปรับลุคทีไรก็จะได้เห็นความงดงามของแหม่ม สุริวิภา ตลอด ช่วงนี้ทั้งสวย ทั้งแฮปปี้ มี "น้องแอลลี่" ลูกสาวบุญธรรมมาทำให้หัวใจชุ่มชื้น สดใสไปด้วยกัน เนรมิตแล้วสวยแบบนี้ 10 เต็ม ไม่หักเลยจ้า สวยจริง เจ๊คอนเฟิร์ม ว่าแล้วก็โทร.หาน้องฉัตรแป๊บ! ขอสวยคลายล็อกดาวน์ด้วยคนซิ!? คิคิ

แหม่ม สุริวิภา

 

4. มาถึงข่าวคนนี้ เอาจริง เจ๊รุงรังได้ข่าวว่านางโสดมาซักพักหนึ่งแล้ว สำหรับ "เจิน ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ" ดาราพิธีกรช่อง 3 แต่เพราะนางไม่พูดออกสื่อ ก็เลยไม่เป็นข่าวคนเราไม่ลงภาพกับสามีมานานก็คงมีไม่กี่เรื่อง แต่เจ้าตัวก็เฉลยในTikTok ว่าโสดนานแล้ว  ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเพราะไม่ค่อยเห็นเจินพูดเองครอบครัว หรือเรื่องส่วนตัวมาก่อนเหตุการณ์นานมาแล้ว อีกอย่างสามีเป็นคนนอกวงการ อาจไม่สะดวกอธิบายมากมาย เอาว่าเรื่องมันจบไปนานแล้วและกลับมาสดใสได้แล้วสำหรับเจิน ซึ่งแต่งงานมาแล้ว 8 ปี เตียงหัก ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ก็แยกย้ายทางใครทางมัน แยกย้ายกันใช้ชีวิต วันนี้ เข้มแข็งและสดใสแล้วจ้า ส่งกำลังใจ บีบมือทั้งสองฝ่าย สู้กันต่อไป! 

เจิน ณิชชาพัณณ์

เจิน ณิชชาพัณณ์ วันแต่งงาน (ขอบคุณภาพจาก sanook.com) 

5. หวานอะแม่! "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกสายหวาน คลายล็อกดาวน์เที่ยวได้แล้วเจ้าตัวพา "ไฮโซประณัย พรประภา" เที่ยวเชียงราย สดใสและหวานมากทริปนี้มีแต่ความฟิน รถบ้าน และกางเต็นท์ ชิล จิบกาแฟบนดอย คั่วเองบ้าง ชงเองบ้าง วิวแต่งหน้าของแต้วสวยมาก หมอกเต็มดอย และเป็นทริปที่หลายคนรอคอยแอบเห็น มี "แยม มทิรา" ในทริปนี้ไปด้วย คาดว่าทริปนี้น่าจะมีคนเพิเศษของแยมไปด้วยหรือเปล่าน้า เอาว่าทริปนี้ฟินแทน เห็นแล้วอยากไปเที่ยวด้วยเลย ความหวานฟินขนาดนี้ ได้แต่นั่งคิดว่าแก๊งเฟอร์บี้คนต่อไปที่จะได้แต่ง จะใช่แต้วมั้ยน้า รอดูกันต่อไปเนอะ เอาว่าหวานตลอดเลยคู่นี้ อิจฉาอะ! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tao_tvpool , maprang_vira , nongchat , mamsurivipa , jernnitchapan , taewaew_natapohn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี