รีเซต

"Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves" ส่งตัวอย่างแรก ออกมาพ่นไฟ!

"Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves" ส่งตัวอย่างแรก ออกมาพ่นไฟ!
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
1.1K

และนี่ก็คือหนึ่งในหนังที่เป็นความหวังต่อไปของสตูดิโอหนังที่กำลังประสบความสำเร็จสูงสุดในรอบปีนี้ อย่าง พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ที่เตรียมจะส่งหนังแอคชั่นแฟนตาซีที่สร้างมาจากวิดีโอเกมชื่อดังในตำนานมาขึ้นจอใหญ่ และล่าสุดพวกเขาก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ผู้ชมได้ยลโฉมกับ "Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves" ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่เบาทีเดียว

พาราเมาท์ ได้ฤกษ์นำเอาหนังใหม่ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ไปพรีเซนต์เปิดตัวในงาน Comic-Con 2022 ที่นครซานดิโอ ที่เริ่มต้นจัดงานขึ้นเมื่อวานนี้ (21 ก.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น และนับว่าเป็นหนังจากสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกที่ได้ทำการเผยโฉมแรกและเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในอีเวนต์สำคัญแห่งปีครั้งนี้ พร้อมกับปล่อยตัวอย่างหนังออกมาด้วย

จากตัวอย่างหนังแรกของ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves เราจะได้พบกับการผจญภัยของเหล่านักแสดงชั้นนำ ประกอบด้วย "คริส ไพน์", "มิเชลล์ รอดริเกซ", "เรเก้-ฌอง เพจ", "จัสติช สมิธ" และ "โซเฟีย ลิลลิส" พวกเขาจับกลุ่มเป็นแก๊งจอมโจรที่พยายามกลับไปแก้ไขความผิดพลาดที่บังเอิญปลดปล่อยคำสาปชั่วร้ายสู่อาณาจักรตัวเอง และนำพวกเขาไปพบกับสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดและน่าตื่นตาในทุกรูปแบบ

ทั้งนี้ โฉมแรกของ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ได้ให้อารมณ์กับบรรยากาศคล้าย ๆ กับซีรีส์แฟนตาซีที่กำลังจะเป็นเทรนด์ในตอนนี้ อย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power และ House of the Dragon โดยที่โปรดักชั่นงานสร้างต่าง ๆ ก็ออกมาดูดีน่าพอใจระดับหนึ่งเลยทีเดียว คงต้องมาดูผลลัพธ์กันต่อไปว่าหนังจะประสบความสำเร็จแค่ไหน เมื่อครั้งได้นำออกฉายแล้ว

"จอห์น ฟรานซิส ดาลีย์" รับหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับและเขียนบทให้กับหนังเรื่องนี้ โดยหนังต้องทำงานถ่ายทำร่วมกับสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดในช่วงที่ผ่านมา ทำให้แผนงานล่าช้าเล็กน้อยจากมาตรการล็อกดาวน์ที่เกิดขึ้น Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves มีชื่อไทยว่า ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร ได้วางคิวฉายเอาไว้ใน 16 มีนาคม 2023 ที่จะถึงนี้ในบ้านเรา

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa