รีเซต

น้ำตาคลอ! "ลิซ่า BLACKPINK" ขอบคุณชาวบลิ้งค์ หลังจบเวิล์ดทัวร์ BORN PINK

น้ำตาคลอ! "ลิซ่า BLACKPINK" ขอบคุณชาวบลิ้งค์ หลังจบเวิล์ดทัวร์ BORN PINK
CreateHatari
19 กันยายน 2566 ( 13:43 )
796

ทำเอาชาวบลิ้งค์น้ำตาคลอเต็มไปด้วยความปลื้มปริ่มหัวใจ หลัง "ลิซ่า BLACKPINK" (ลิซ่า ลลิษา มโนบาล) ได้เผยความรู้สึกในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต "BLACKPINK WORLD TOUR BORN PINK FINALE IN SEOUL" ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบลิ้งค์ทั่วโลกซึ้งกันสุด ๆ

โดย ลิซ่า ได้กล่าวความในใจในการแสดงคอนเเสิร์ตครั้งนี้ว่า “นับเป็นช่วงเวลา 2,596 วันแล้ว ตั้งแต่พวกเราเจอกันครั้งแรกในระหว่างทัวร์ครั้งนี้ หากไม่มีชาวบลิ้งค์เราคงไม่มีโอกาสแสดงได้ทำการแสดงที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร เราขอขอบคุณที่คุณร่วมสนุกและคอยเชียร์พวกเราเสมอมา ขอบคุณที่มอบของขวัญให้ฉันด้วยประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ขอบคุณที่ทำให้วัย 20 ของฉันเปล่งประกายไปพร้อม ๆ กับตัวฉัน ขอบคุณบลิ้งค์นะคะ ”

และถือเป็นการปิดฉากการแสดงคอนเสิร์ตลงไปอย่างสวยงาม สำหรับ 4 สาว BLACKPINK "จีซู , เจนนี่ , โรเซ และ ลิซ่า" ในคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] ที่ทำการแสดงคอนเสิร์ตไปกว่า 70 รอบ และกว่า 22 ประเทศ ตลอดระยะเวลา 11 เดือนที่ผ่านมา ส่งความสุขให้ชาวบลิ้งค์ทั่วโลกได้อิ่มเอมใจไปกับการแสดงของพวกเธอ

 

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio

ขอขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @lalalalisa_m

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :