รีเซต

"ลิซ่า BLACKPINK" ควงคุณแม่ทานอาหาร พร้อมเมนูจานเด็ด!

"ลิซ่า BLACKPINK" ควงคุณแม่ทานอาหาร พร้อมเมนูจานเด็ด!
CreateHatari
13 กันยายน 2566 ( 10:55 )
553

หลังจากจบคอนเสิร์ตอังกอร์ในอเมริกา"ลิซ่า BLACKPINK" (ลิซ่า ลลิษา มโนบาล) ได้บินกลับมาพักผ่อนในประเทศไทย และใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างมีความสุขสบายใจ แวะเวียนไปพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ และมีชาวบลิ้งค์ได้แฮปปี้เมื่อเจอกันโดยไม่คาดคิดอยู่บ้าง 

"ลิซ่า BLACKPINK" ควงคุณแม่ทานอาหาร พร้อมเมนูจานเด็ด "ยำมะม่วง"

ล่าสุด ลิซ่า ได้ควงคุณแม่มาทานอาหารร้านมิชลินสตาร์ 2 ดาว R-HAAN Thai Fine Dining โดยมี เชฟ ชุมพล เป็นผู้ดูแล และได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณ หลานสาวที่สวย และ เก่งที่สุดในโลก @lalalalisa_m และคุณแม่ ที่มาอุดหนุน ร้าน อาหาร และ หวานไทย ของอาเชฟ และคุณต้อดคุณนุ่น ครับ"

โดยหนึ่งเมนูที่สาว ลิซ่า เลือกทานนั้น ไม่ใช่เมนูอื่นใด แต่เป็น "ยำมะม่วง" ที่เธอเคยโพสต์สตอรี่กันมาแล้ว ในครั้งนี้เชฟชุมพลก็ได้เข้าครัวในทันที พร้อมแฉะภาพในขณะที่ถือเมนูนี้อยู่ด้วย

แต่อีกหนึ่งคนที่มีโอกาสได้กระทบไหล่ และร่วมเฟรมคือนักแสดงตัวแม่อย่าง “นุ่น วรนุช” ที่โพสต์รูปภาพที่ทั้งคู่เจอกันที่ร้านอาหารมาพร้อมแคปชั่น “เจอน้องลิซ พี่สาวก็ว้าวุ่นเลอะ” ในอินสตาแกรมของเธอ

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio

ขอขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @lalalalisa_m, starchefchumpol,nuneworanuch

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :