รีเซต

คุณแม่อารมณ์ดี! เชอรีน ณัฐจารี เปิดใจชีวิตรัก ตั้งใจท้อง พร้อมเฉลยชื่อลูกสาว (มีคลิป)

คุณแม่อารมณ์ดี! เชอรีน ณัฐจารี เปิดใจชีวิตรัก ตั้งใจท้อง พร้อมเฉลยชื่อลูกสาว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 ตุลาคม 2564 ( 12:21 )
406

ข่าวบันเทิงวันนี้

เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล คุณแม่คนสวย อุ้มท้องโตร่วม 9 เดือน บุกรายการทางยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie เปิดใจแบบจัดเต็มในทุก ๆ เรื่องของชีวิตคู่ ตั้งแต่เริ่มขอเป็นแฟน ขอแต่งงาน ตั้งท้อง พร้อมเฉลยเพศลูก เป็นลูกสาว ตั้งชื่อรอไว้แล้วชื่อ น้องจินเจอร์ (JINJER) โดยมีกำหนดคลอดวันที่ 1 พ.ย.2564 เรียกว่าเล่าแบบชิล ๆ สไตล์คุณแม่อารมณ์ดี 

 เชอรีน ณัฐจารี เปิดใจชีวิตรัก ตั้งใจท้อง พร้อมเฉลยชื่อลูกสาว 

คุณแม่คนสวย เชอรีน ณัฐจารี มีโอกาสได้มาเปิดใจครั้งแรกในรายการทางยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie หลังตั้งท้อง ซึ่งเธอบอกว่าอาจจะพูดที่นี่ที่เดียว เมื่อถูกยิงคำถามว่าเจอกับสามีที่ไหน เธอยอมรับว่าเจอกันที่ร้านดื่ม แล้วเค้าก็นั่งมองหน้าตลอด จนกลับไปบ้านเค้าถึง DM มา จากนั้นก็เลยคุยกัน ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้จะถึง 2 ปีแล้ว คือมีการคุยตั้งแต่แรกว่าปลายทางเราเหมือนกันใช่มั้ยคือแต่งงาน เป็นคนที่คิดว่าอยากแต่งงานตั้งแต่อายุ 24 ปีแล้ว แต่ก็ต้องหาคนที่ลงตัว ไปด้วยกันได้ พอเจอเค้าก็เลยคุยกันว่าไม่อยากเสียเวลา มันก็เลยดูทุกอย่างเร็วไปหมด 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

แต่เธอยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่เคยคิดอยากมีลูก เพราะมองว่าการมีลูกเป็นเรื่องใหญ่ แต่สามีก็ถามตั้งแต่วันแรกว่า อยากมีลูกมั้ย ตอนนั้นก็ตอบชัดเจนว่าไม่อยากมี แต่พอคบกันเค้าซักพักก็รู้สึกว่าอยากมีลูกกับเค้า ส่วนเรื่องแต่งงานที่คนมองรีบ คือทั้งคู่พร้อมทั้งคู่ แล้วช่วงกลางปีไปหาหมอดู แล้วทักมาว่ามีลูกมารอแล้ว พอมาปลายปี หมออีกคนก็ทักอีก แล้วเค้าก็ซื้อคอนโดเพื่ออยู่ด้วยกันให้ใหม่ คล้าย ๆ เป็นเรือนหอ พอก่อนจะย้ายคอนโดก็มีหมอดูทักอีก แต่งไม่เกิน มิ.ย.2564 แล้วลูกจะมาเลย ก็เริ่มเอะใจ เพราะหมอสองคนทักเหมือนกัน ส่วนสามีชอบแกล้งบอกว่าจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่ตัวเชอรีนเป็นคนไม่ชอบเอิกเกริก แต่เค้าก็ทำจริง ๆ คือนอนอยู่บนเตียง ก็พูดง่าย ๆ "แต่งงานกับพี่นะ" ผ่านข้ามวันไป ก็ยังไม่ได้ตอบเยส แต่ใช้วิธีเลือกแหวนแต่งงานเป็นคำตอบ ว่าชอบวงนี้ ไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะเนี่ย เพื่อนสนิทยังไม่รู้เลย เค้าขอแต่งงานเดือน ม.ค.2564 ส่วนเรื่องงานฉลองยังไม่จัดเนื่องจากโควิด-19 แต่ว่ามีพิธีผู้ใหญ่สู่ขอ สวมแหวน กันเรียบง่ายที่บ้าน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

เมื่อถามว่ารู้สึกยังไงว่าตัวเองท้อง เชอรีนบอกเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ก็รีบบอกสามี และคุณแม่ เมื่อถามถึงดราม่าที่เจอ เชอรีนบอกว่าช่วงประกาศว่าแต่งงานแล้ว เจอหนักสุด เพราะลงไม่ตรงไทม์ไลน์ ก็จะมีความเห็นต่าง ๆ ซึ่งตอนแรกจะไม่โพสต์ แต่สามีบอกให้โพสต์ เพราะถ้าโพสต์ตอนท้องเลย อาจจะหนักกว่าเดิม ก็พยายามไม่สนใจกระแสอะไรต่าง ๆ แต่บังเอิญเจอคอมเมนต์ใน TIKTOK ทำนองว่า เร็วไป พลาดแล้ว ก็เลยตอบกลับไปว่า "เร็วไปคืออะไรคะ" คือเชอรีนรู้สึกว่าอยากมีลูกก่อน 28 ปี ตอนนี้ก็ 27 แล้ว เพราะถ้าหลัง 30 ปี กลัวหุ่นจะพัง ส่วนงานแต่งมีไอเดียอยากแต่งงานแบบปาร์ตี้ นอกจากนี้เชอรีนยังบอกว่าอยากมีลูกอีกคน แต่ต้องดูร่างกายตัวเองไหวมั้ย พร้อมฝากว่าไม่อยากให้การมีลูกเป็นเรื่องเครียดของคุณแม่ แถมยังเผยแพลนเลี้ยงลูกว่าอยากเลี้ยงแบบปล่อย ให้เรียนรู้เอง นอกจากนี้คุณแม่คนสวยเชอรีนยังเฉลยเพศลูก เป็นลูกสาว ตั้งชื่อรอไว้แล้วชื่อ น้องจินเจอร์ (JINJER) โดยมีกำหนดคลอดวันที่ 1 พ.ย.2564

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ ว่ามาดิ with Lily and Marie 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี