รีเซต

Spider-Man: No Way Home ส่งทีเซอร์ใหม่ 🕸️ พร้อมกับเซอร์ไพรส์อันตื่นตา

Spider-Man: No Way Home ส่งทีเซอร์ใหม่ 🕸️ พร้อมกับเซอร์ไพรส์อันตื่นตา
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2564 ( 08:35 )
181

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

นับได้ว่าเป็นการเรียกกระแสและปลุกเร้าแฟนๆ ได้เกือบจะบ้าคลั่งได้เลยทีเดียว กับการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ "Spider-Man: No Way Home" ของ โซนี่ พิคเจอร์ส กับ มาร์เวล สตูดิโอ ที่ทำให้เห็นว่าพวกเขาวางแผนและเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีกับการลุยทำการตลาดและประชาสัมพันธ์หนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีเรื่องนี้ และก็ปล่อยเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มาให้ทีเซอร์ล่าสุด...แบบสมการรอคอย

จะว่าไปก็เร็วพอสมควร เพราะ Spider-Man: No Way Home ที่เคยส่งทีเซอร์แรกออกมาให้ยลโฉมผ่านไปเกือบจะ 3 เดือนแล้ว และได้เวลานับถอยหลังอีกเพียงเดือนเดียวที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มๆ พวกเขาเลยส่งทีเซอร์ตัวอย่างล่าสุดมาให้ยลโฉม พร้อมกับเซอร์ไพรส์เหล่าวายร้ายจากจักรวาลไอ้แมงมุม ที่น่าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งแบบครบชุด!

จากทีเซอร์ตัวอย่างฉบับล่าสุดที่สุดออกมา ก็ดูเหมือนว่าจะสอดคล้องกับพล็อตเรื่องย่อของหนังที่หลุดออกมา ที่ว่าด้วยเรื่องของ Spider-Man ที่ไม่สามารถซ่อนตัวภายใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาก็ไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่กับชีวิตปกติออกจากกันได้ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ไปขอความช่วยเหลือจาก ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด แต่กลับสร้างความวุ่นวายยิ่งกว่าเกิด เมื่อการร่ายคาถาได้กระตุ้นการเปิดใช้พหุจักรวาล (Multiverse) ขึ้นมา ทำให้เหล่าสไปเดอร์แมนรุ่นก่อน จะกลับมาพร้อมกับเหล่าวายร้ายที่คุ้นเคย

Spider-Man: No Way Home เป็นผลงานการกลับมากำกับไอ้แมงมุมอีกครั้งของ "แซม ไรมี" โดยที่ "ทอม ฮอลแลนด์", "เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์", "เซนดายา", "เมริสา โทเม", "เจค็อบ บาทาลอน", "โทนี เลโวโลรี" ร่วมสมทบด้วย "อัลเฟร็ด โมลินา", "เจมี่ ฟ็อกซ์", "วิลเลม เดโฟ" จะกลับมาผนึกกำลังในหนังเรื่องนี้ด้วยอีกครั้ง

Spider-Man: No Way Home วางคิวฉายในบ้านเรา 23 ธันวาคมนี้ ตามไล่ฝั่งอเมริกาเพียงแค่อึดใจเดียวเท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa