รีเซต

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี
Entertainment Report_3
11 มกราคม 2566 ( 19:20 )
39K

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี 

“ซาร่า คาซิงกินี” หรือมีชื่อเล่นว่า น้ำตาล เกิดวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2530 มีเชื้อเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลี่ยน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ด้วยความที่ ซาร่า คาซิงกินี เป็นสาวลูกครึ่ง หน้าตาสวยแถมเซ็กซี่ ทำให้เธอติดลิสต์เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีแฟน ๆ ติดตามจำนวนไม่น้อย รวมถึงติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate 50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลิตี้ และยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย ส่วนผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักก็คือการเป็นนางแบบสาวลูกครึ่งที่ทั้งสวยและเซ็กซี่นั่นเอง

 

 

ด้านชีวิตส่วนตัว ซาร่า คาซิงกินี ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เธอเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง เพราะตกเป็นข่าวคบหาดูใจอยู่กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ ซึ่งขณะนั้นทั้งคู่ควงกันออกงาน โชว์ความหวานแบบไม่ยั้ง ต่อมาปี พ.ศ.2553 ซาร่าตกเป็นข่าวอีกครั้ง ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หลังจากนั้นต่อมามีกระแสข่าวลือ นักร้อง ม. ทำนางแบบสาวลูกครึ่งท้อง จนกระทั่งปี พ.ศ.2557 ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเผยกับสื่อว่าซาร่าตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน แต่สถานะของเค้าและเธอในช่วงนั้นคือเลิกรากันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งลูกชายของทั้งคู่คือ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้กำเนิดลืมตาดูโลกวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2557 

 

 

ต่อมา ปี พ.ศ.2561 ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ แฟนหนุ่มลูกครึ่ง คริสเตียน ซึ่งมีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนเริ่มคบกันใหม่ ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย รัก ๆ เลิก ๆ อยู่พักใหญ่จนสุดแรงยื้อ และได้เลิกรากันไปในที่สุด แม้ว่าทั้งคู่เคยมีแพลนวิวาห์กันแล้วก็ตาม ต่อมี ปี พ.ศ.2562 ประมาณปลายปี นายแบบหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ วาดิม ที่มีอายุน้อยกว่าสาวซาร่าถึง 13 ปี ได้โพสต์รูปและไอจีสตอรี่ไปเที่ยวทะเลกับสาวซาร่า แถมอวดช็อตหวานแนบชิด จูบโชว์กลางไอจี หลังจากนั้นไม่นานฝ่ายชายได้ลบภาพทั้งหมดทิ้งและอันฟอลโล่สาวซาร่า รวมถึงเดินทางกลับประเทศบ้านเกิด 

 

 

ล่าสุดในปีนี้ พ.ศ.2563 เกิดกระแสข่าวเมาท์สนั่นเมืองว่ามีคุณแม่ดาราเลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย ซึ่งงานนี้หวยไปตกที่สาวซาร่า แถมนายแบบหนุ่มรุ่นน้องคนล่าสุดยังถูกโยงว่าเป็นพ่อของเด็กอีกด้วย ด้านอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นต่อศาลขอร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกัน เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าต่าง ๆ ตามมามากมาย จนพี่ชายของหนุ่มไมค์อย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล อดรนทนไม่ได้ ออกอาการโกรธแทนน้องชาย ทั้งที่พยายามทำงานเพื่อหาเงินส่งเสียลูกชายมาโดยตลอด ต่อมาวันที่ 6 ต.ค.2563 สาวซาร่าได้แถลงข่าวทั้งน้ำตา ยอมรับว่าเธอมีลูกคนใหม่จริงกับนายแบบรูปหล่อ วาดิม ที่เคยเป็นข่าว ซึ่งได้คลอดเรียบร้อยแล้ว เป็นลูกสาวชื่อ น้องเอมมิลี่ ต่อมา ม.ค.2566 ซาร่า ควงสามีคนใหม่ชาวสิงคโปร์ เปิดใจผ่านรายการโทรทัศน์

 

ผลงานภาพยนตร์

  • TheMessage
  • Game Changer

 

ไอจี ซาร่า คาซิงกินี  @sarahcasinghini

https://www.instagram.com/sarahcasinghini/

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sarahcasinghini