แจ่มทุกคน! ส่อง 5 ดาราสาว-คนบันเทิงชื่อ ซาร่า สดใสซาบซ่า ไม่น่าปวดหัว!

แจ่มทุกคน! ส่อง 5 ดาราสาว-คนบันเทิงชื่อ ซาร่า สดใสซาบซ่า ไม่น่าปวดหัว!
Entertainment Report_2
9 ก.พ. 64
4.7K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่อง 5 สาวในวงการบันเทิง ดาราชื่อ "ซาร่า" บอกเลยว่า ว้าว! และสดใสกันทุกคน จากอักษรย่อข่าวดังแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง เดาอักษรย่อกันใหญ่ บ้างก็ว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ชื่อคล้าย ๆ ยายี่ห้อหนึ่ง ซะอย่างงั้น! ที่ผ่านมาดาราสาวชื่อซาร่า ก็สร้างความบันเทิงให้กับวงการมากมาย สวย สดใส ซาบซ่ากันทุกคน วันนี้ TrueID พาไปส่อง 5 สาว ซาร่า ที่น่ารัก ไม่น่าปวดหัวแน่นอน!

 

 

1. "ซาร่า เล็กจ์"


นักแสดงนางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อดีตนางเอกและนักแสดงและนางแบบสาวที่ยังสวยสดใส ผลงานการแสดงของ "ซาร่า เล็กจ์" ยังเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนดูเสมอ เรียกว่าสวย หวาน และมีสไตล์ ซึ่งซาร่ายังมีผลงานละครให้ติดตามกันอยู่ในวงการบันเทิง ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ "เอ็ม สืบสกุล ทวีผล" แต่ยังไม่มีทายาท

 

ซาร่า เล็กจ์ นักแสดงสาวสุดสวย 

 

 

 

 

2. "ซาร่า นลิน โฮเลอร์"


รู้จักกันดีในนามของ "ซาร่า เอเอฟ" เธอเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซาร่า ฉายามุกแป้ก แต่น่ารัก เธอแจ้งเกิดจากเวทีเอเอฟ ลีลาการเต้นไม่ธรรมดา มีทั้งงานพิธีกร คอมเมนต์เตเตอร์ ละคร ความสดใส และตลกของซาร่า เป็นที่กล่าวขาน ทุกรายการที่เธอไปร่วมเล่นมุกตลก ขำบ้างไม่ขำบ้าง แต่ความสนุกเกินร้อย ซาร่า คบหากับ "เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" มานาน 14 ปี ซึ่งฝ่ายชายขอแต่งงานแล้วเมื่อปี 2560 แต่ยังไม่ได้ระบุฤกษ์ แต่ล่าสุด ฝ่ายชายเผยในไอจีสตอรี่ว่าฝ่ายหญิงได้บอกเลิกแล้ว ทำให้แพลนวิวาห์ล่มแล้วในที่สุด 

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ คนนี้ซาร่าสายฮา

 

 

 

เต้ย ธโนทัย ซาร่า นลิน เลิกรากันแล้ว 

3. "ซาร่า มาลากุล"

"ซาร่า มาลากุล เลน" นักแสดงสาวไทย ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เพิ่งจะอวดรูปครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ "แพทริค" และลูกชาย "น้องแซนเดอร์" ที่ซาร่าเผยในไอจีส่วนตัวว่าคลอดช่วงเมษายน 2563 ช่วง โควิด-19 ที่ผ่านมา จากการโกอินเตอร์ที่ต่างประเทศ ทำให้เธอได้สร้างพบรักและสร้างครอบครัวอย่างน่ารัก และมีลูกสองคนแล้วจ้า 

 

ซาร่า มาลากุล เลน สวย แซ่บ โกอินเตอร์ 

 

 

 


4. "ซาร่า คาซิงกินี"


"ซาร่า คาซิงกินี" สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี วัย 33 ปี คุณแม่ของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายของ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ลูกหนึ่งแต่ยังแซ่บ รับงานในวงการบันเทิงตลอด ท่ามกลางการแบ่งลูกให้ ไมค์ได้ดูแล ความลูกไปด้วย เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังสวยสดใส  ไลฟ์สดขายของและเลี้ยงลูกสาวอีกคนอย่าง "น้องเอมมิลี่" ไปด้วย 

ซาร่า คาซิงกินี แม่เลี้ยงเดี่ยวยังสวย 

 

 

 

 

5. "ซาร่า นุศรา ผุงประเสริฐ"

นักร้องสาวเสียงดีมากความสามารถ อย่าง "ซาร่า นุศรา ผุงประเสิรฐ" เธอมีเพลงดังอย่าง "ลืมไปหรือเปล่า" และมีความรู้ด้านพิธีกร อย่างรายการ Teen Talk และรายการ E for Teen ซึ่งปัจจุบันซาร่าไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอแต่งงาน "อัลเบิร์ต สมิท" สามีลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ปัจจุบันมีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องเมโลดี้ และแฟน ๆ หลายคนยังคงคิดถึงผลงานของซาร่าเช่นกัน

 

ซาร่า นุศรา ผุงประเสริฐ อดีตนักร้องเจ้าของเพลง ลืมไปหรือเปล่า 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sara_legge , saramalakul , sara_hohler , sarahcasinghini และเฟซบุ๊ก Sara Phungprasert