รีเซต

วิธีรับชมซีรีส์ "Emergency Couple" ดูได้ถึง 3 ช่องทางที่ TrueID

วิธีรับชมซีรีส์ "Emergency Couple" ดูได้ถึง 3 ช่องทางที่ TrueID
EntertainmentReport3
12 มีนาคม 2567 ( 12:16 )
4.9K

"Emergency Couple" ออนแอร์ที่ไหน ตรงนี้มีคำตอบ! สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์ดราม่า โรแมนติกเรื่อง "Emergency Couple" นำแสดงโดย "ฌอห์ณ จินดาโชติและ "บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ" พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกมากหน้าหลายตา ออนแอร์ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม นี้) ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย ซึ่งแฟน ๆ สามารถเลือกรับชมบนทรูไอดี ได้ถึง 3 ช่องทาง ดังนี้

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ Emergency Couple ฉบับเต็ม

 

วิธีรับชมซีรีส์ "Emergency Couple"

  • 1. ดูผ่าน TrueID App

     

 

 

  • 3. ดูผ่านกล่อง TrueID TV

"Emergency Couple" เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะ หมออินเทิร์น ห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีต และผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักอีกครั้งที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม จากทั้งอาจารย์หมอสาวและหมอหนุ่มใหญ่หัวหน้าห้องฉุกเฉินอีกด้วย กำกับการแสดงโดย "ชาญคชา ประทวน (โซ่)" เป็นซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะทั้งน้ำตา ไปกับความรักชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉิน ที่ทำให้ได้ฉุกคิดถึงคู่ตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยเดียว

ติดตามชมซีรีส์ "Emergency Couple" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม นี้) ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :