รีเซต

รีรันผลงานเด่นของ "เต้ย จรินทร์พร" ในวันที่ก้าวสู่การเป็นนักแสดงอิสระ

รีรันผลงานเด่นของ "เต้ย จรินทร์พร" ในวันที่ก้าวสู่การเป็นนักแสดงอิสระ
EntertainmentReport3
24 ตุลาคม 2566 ( 10:00 )
234

กลายเป็นที่สนใจทันที หลังดาราสาว "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ประกาศหมดสัญญากับต้นสังกัดช่อง 3 และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวที่เปิดกว้างพร้อมจะร่วมงานกับทุกช่องทุกสังกัด อย่างไรก็ตามก็ไม่น่าห่วงว่าเธอจะห่างหายไปจากหน้าจอหรือแผ่นฟิล์ม เพราะผลงานที่ผ่านมาของสาวคนนี้ล้วนการันตีได้ถึงกระแสการตอบรับและความสามารถ TrueID จึงชวนมารีรันผลงานเด่นของ เต้ย จรินทร์พร กันซักนิด

รีรันผลงานเด่นของ "เต้ย จรินทร์พร" ในวันที่ก้าวสู่การเป็นนักแสดงอิสระ

 

มาตาลดา

ละครฟีลกู๊ดกระแสแรง ที่ "เต้ย จรินทร์พร" เปล่งประกายความสดใสในบทบาท "มาตาลดา" หญิงสาวซึ่งเติบโตมากับความรักและความอบอุ่นจากครอบครัวที่เป็น LGBTQIA+ ทำให้เธอมักมองโลกในแง่ดีเและพร้อมจะมอบพลังงานบวกให้คนรอบข้าง อยู่มาวันหนึ่งมาตาได้ตัดสินใจมาซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ และเรื่องราวสนุก ๆ ก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอได้เจอกับเพื่อนบ้าน อย่าง "ปุริม" หรือ "เป็นหนึ่ง" (เจมส์ จิรายุ) คุณหมอรักษาหัวใจที่ไร้หัวใจ เพราะต้องอยู่ในกฏระเบียบและกรอบที่พ่อของเขาสร้างไว้ ความใกล้ชิดค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรัก พร้อม ๆ กับที่มาตาลดาใช้พลังแห่งความใจดีรักษาเป็นหนึ่งและทุกคนที่ใกล้ชิด

 

คลื่นชีวิต

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นสาว "เต้ย จรินทร์พร" ในบทร้าย แต่เธอก็สลัดลุคใส ๆ พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นบทแรงในละครเรื่อง คลื่นชีวิต ได้อย่างตีบทแตก กับบทบาท "ปียากุล" ภรรยาจอมขี้หึงของ "ชยันต์" (หลุยส์ สก๊อต) ผู้กำกับฯ หนุ่มติสต์ชื่อดัง ซึ่งใช้อำนาจหน้าที่การงานในมือกลั่นแกล้ง "จีราวัจน์" (อุรัสยา เสปอร์บันต์) นักแสดงสาวที่ใกล้ชิดกับสามีของเธอ

 

อุบัติรักข้ามขอบฟ้า และ อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2551 กระแสฟีเวอร์ของนักร้องดูโอ้พี่น้อง "กอล์ฟ-ไมค์" ทำให้เกิด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ซีรีส์เรื่องแรกของทั้งคู่ โดยได้มาประกบกับเน็ตไอดอลสุดฮอตแห่งยุค อย่าง "เต้ย จรินทร์พร" ในบท "เปิ้ล" และนักแสดงสาวดาวรุ่ง "พีค ภัทรศยา" ในบท "แพท" ดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่น 2 คู่ และเรื่องวุ่น ๆ ระหว่าง เพื่อน พี่น้อง และคนรัก ที่อุบัติขึ้นท่ามกลางการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนความประทับใจในวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่น ความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ได้สร้างเป็นภาคสองเลยทีเดียว

 

Enigma 2 บุหงาหมื่นภมร 

ผลงานเรื่องล่าสุดซึ่งประกาศเปิดตัวแต่ยังไม่เปิดกล้อง ที่ "เต้ย จรินทร์พร" ในฐานะนักแสดงอิสระเต็มตัว หวนกลับมาร่วมงานกับ GMMTV พร้อมประกบคู่ "วิน เมธวิน" ด้วยบทบาทของ "เพลงพิณ" คาแรคเตอร์สุดท้าทายความสามารถ กับใน "Enigma 2 บุหงาหมื่นภมร" ซีรีส์แนวโรแมนติกสยองขวัญซึ่งต่อยอดความสำเร็จจาก "Enigma คน มนตร์ เวท" ภาคแรก

 

กดดูเลย >> หนีตามกาลิเลโอ Dear Galileo
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

 

กดดูเลย >> Timeline จดหมาย ความทรงจำ
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

ภาพยนตร์ไทยโรแมนติกซึ่งวางโครงเอาไว้ให้เป็นเรื่องราวอีกรุ่นต่อเนื่องจาก "The Letter จดหมายรัก" ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก แต่เขาไม่เคยรับรู้มันเลย จนวันที่เขารู้ตัวก็สายไปแล้ว ผลงานที่ "เต้ย จรินทร์พร" สวมบทบาท "จูน" และถ่ายทอดอารมณ์อย่างยอดเยี่ยม จนสามารถคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม มาได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ 

 

กดดูเลย >> รถไฟฟ้า มาหานะเธอ 
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ทั้งอบอุ่นและน่ารัก รวมทั้งยังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากคอหนัง กับเรื่องราวความรักของ เหมยลี่ (คริส หอวัง) สาวโสดวัย 30 ที่พบรักกับ ลุง วิศวกรรถไฟฟ้าบีทีเอส (เคน ธีรเดช) โดยสาว เต้ย จรินทร์พร ร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ กับบทบาทเพื่อนของเหมยลี่ ในฉากย้อนความทรงจำสมัยเรียน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :