รีเซต

"วาววา ณิชชา" ประกาศเป็น FC ครอบครัว "โจ๊ก โซคูล" เผยชอบความน่ารักของบ้านนี้ (มีคลิป)

"วาววา ณิชชา" ประกาศเป็น FC ครอบครัว "โจ๊ก โซคูล" เผยชอบความน่ารักของบ้านนี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 เมษายน 2565 ( 12:53 )
544

นักแสดงสาวสุดแซ่บ "วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด" ออกปากคอนเฟิร์มกลางเวทีรายการ "ร้องข้ามกำแพง" เผย "โจ๊ก โซคูล" เป็นคนจิตใจดีมาก ๆ เป็นคุณพ่อที่น่ารักมาก ลั่นเป็นแฟนคลับบ้านนี้

"วาววา" ประกาศเป็น FC ครอบครัว "โจ๊ก โซคูล" เผยชอบความน่ารักของบ้านนี้

รายการ "ร้องข้ามกำแพง" อีพีนี้ ได้รวมตัวแก๊งเพื่อนสนิทดีกรีศิลปินคุณภาพมาร่วมสนุกในรายการ โดยพิธีกรประจำรายการ "กันต์ กันตถาวร" ได้สาวสวย "ใบเฟิร์น พัสกร" มาเป็นตัวช่วยเพื่อน ๆ ในการหาคำใบ้นักร้องหลังกำแพง เริ่มที่คู่แรก "สิงโต นำโชค" ร้องเพลง ถ้าเราเจอกันอีก (Until Then) ในเวอร์ชั่นของสิงโตได้เพราะไปอีกแบบ ส่วนนักร้องหลังกำแพงก็เสียงดีไม่แพ้กัน เมื่อสาว "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ปรากฏตัว ทำเอาเพื่อนในรายการอ้าปากค้าง เพราะไม่เห็นสาวจ๋าออกรายการทีวีนานถึง 3 ปี แต่สิงโตแอบบเป๋ตามเพื่อนที่หลอกล่อจึงตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ เบเบ้ ธันย์ชนก เมื่อกำแพงถูกยกขึ้นจ๋าหันหน้ามา สิงโตยิ้มด้วยความโล่งใจที่รู้ว่าเป็นใคร

ขอบคุณคลิปจากรายการ ร้องข้ามกำแพง

ต่อกันที่คู่ที่สอง "โจ๊ก โซคูล" ร้องเพลง หมดชีวิต เรียกว่าเพราะไม่เสียชื่อนักร้องเสียงดี ในขณะที่เพื่อนร่วมรายการกำลังนั่งลุ้นว่านักร้องหลังกำแพงคือใคร เพราะเสียงดูเด็กมาก แถมหุ่นยังดูเซ็กซี่มาก เมื่อสาว "วาววา ณิชชา" เดินออกมา ทุกคนถึงกับกรี๊ด และคิดว่าโจ๊กต้องนึกไม่ถึงแน่ ๆ เมื่อถึงเวลาตอบโจ๊กเลือกตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ ไอซ์ ปรีชญา พอกำแพงยกขึ้น สาววาววาหันหน้ามาโจ๊กถึงกับออกอาการเสียดาย เพราะก่อนหน้านี้ก้องได้พูดชื่อคล้ายวาววาออกมาแล้ว โดยทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกัน แถมสาววาววายังการันตีว่าจริง ๆ โจ๊กเป็นคนจิตใจดีมาก ๆ

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ส่งท้ายที่คู่ของ "ก้อง ห้วยไร่" ที่ออกอาการคึกส่งท้ายมาก ๆ โดยก้องร้องเพลง ใจสั่งมา ซึ่งนักร้องหลังกำแพงก็ปล่อยพลังเสียงเพราะแบบไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่พยายามหาคำตอบจากคำใบ้ ห้องกวนโอ้ยนักร้องหลังกำแพงบ่อยมาก ทำเอาเพื่อนร่วมรายการออกอาการเป็นห่วงสวัสดิภาพของก้อง แถมยังพยายามห้ามแต่ก้องก็มั่นใจ ใส่ไม่ยั้ง เมื่อถึงเวลาเฉลยก้องเลือกตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ หมอสุนิล แต่พอกำแพงยกขึ้น "จา พนม" หันมาเท่านั้นแหละ ก้องถึงกับหงายหลังล้มลงกับพื้นเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ร้องข้ามกำแพง