รีเซต

งานแสดงที่ไม่ควรพลาดของสาวหมวยมากความสามารถ "ก้อย อรัชพร"

งานแสดงที่ไม่ควรพลาดของสาวหมวยมากความสามารถ "ก้อย อรัชพร"
EntertainmentReport3
29 มกราคม 2567 ( 14:17 )
160

เกิดมาเพื่อเป็นคนบันเทิงอย่างแท้จริง! สำหรับ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" สาวหมวยมากความสามารถ ที่มีผลงานมาแล้วรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนบทละคร ยูทูบเบอร์ พิธีกร ไปจนถึงการเป็นนักแสดงซึ่งผลงานไว้มากมายทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ สาวเก่งคนนี้มีผลงานเรื่องใดที่ไม่ควรพลาดบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

งานแสดงที่ไม่ควรพลาดของสาวมากความสามารถ "ก้อย อรัชพร"

 

กดดูเลย >> START-UP
(ดูได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2574)

 

กดดูเลย >> คืนนับดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2567)

 

กดดูเลย >> บางกอกสตอรี่
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2569)

ภาพยนตร์สั้น 6 เรื่อง โดยผู้กำกับเลือดใหม่น่าจับตามอง 6 คน ถ่ายทอดความรักท่ามกลางบรรยากาศสุดคุ้นเคยและวิถีชีวิตของผู้คนในย่านดังต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานคร โดย "ก้อย อรัชพร" ร่วมสื่อสารถึงความหลากหลายซึ่งเกิดขึ้นในจังหวัดเมืองหลวง ในตอน สุขุมวิท ซึ่งเป็นเรื่องราวตลกชวนอมยิ้มของกลุ่มเด็กจากสังคมชั้นสูงที่พบกันที่สระว่ายน้ำ 

Hormones 3 The Final Season

ซีรีส์สะท้อนสังคมในตำนานผ่านการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ซึ่งถือเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกของ "ก้อย อรัชพร" ในบทบาทของ "ดิว"  รุ่นพี่ ม.6 สุดมั่นจนน่าหมั่นไส้ของโรงเรียนนาดาวบางกอก ที่แม้จะไม่ใช่ตัวละครหลัก แต่ความมีสีสันของตัวละครนี้ทำเอาคนดูจดจำและพูดถึงมาถึงปัจจุบันเลยทีเดียว

 

O-Negative รักออกแบบไม่ได้

"ก้อย อรัชพร" รับบทเป็น "ชมพู่" นักศึกษาสาวหมวยผู้เป็นสีสันของกลุ่ม ที่หลงใหลในศิลปะ และต้องต่อสู้กับความฝันของตัวเองโดยปราศจากกำลังใจจากครอบครัว ผลงานเรื่องนี้นอกจากจะทำให้แฟน ๆ หลายคนจดจำสาวก้อยในฐานะนักแสดงนำครั้งแรกได้แล้ว เธอยังได้แสดงความสามารถด้วยการควบหน้าที่เขียนบทละครอีกด้วย

 

แอน Faces of Anne

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญจิตวิทยาเนื้อหาแหวกแนว ที่ "ก้อย อรัชพร" แสดงเป็นหนึ่งใน "แอน" ที่ทั้งตัวเธอและเด็กสาวอีกหลายคนล้วนเจอสถานการณ์เดียวกัน คือการตื่นขึ้นมาโดยพบว่าตัวเองชื่อ แอน ทำให้พวกเธอต้องตามหากันว่าแท้จริงแล้วใครกันแน่ที่ชื่อแอน และพวกเธอกำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ใดอยู่กันแน่ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :