รีเซต

แม่เบี้ย EP.5! นาว-จิณณ์ จูบเย้ย เอส ประชดเปิดตัวรักใหม่ หวังตัดความสัมพันธ์

แม่เบี้ย EP.5! นาว-จิณณ์ จูบเย้ย เอส ประชดเปิดตัวรักใหม่ หวังตัดความสัมพันธ์
EntertainmentReport
10 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
837

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม่เบี้ย ช่อง7HD กระแสการตอบรับดีเยี่ยม ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ของผู้จัด เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร บริษัทเอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งกำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล ก็ได้รับเสียงตอบรับดีๆ มากมาย เพราะเป็นละครครบรส ที่มีทั้งงู มีทั้งเรื่องรักเข้มข้น ตลาดตบตี สนุกชวนติดตามทุกฉากทุกตอน 

แม่เบี้ย EP.5! นาว-จิณณ์ จูบเย้ย เอส ประชดเปิดตัวรักใหม่ หวังตัดความสัมพันธ์

และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ชนะชล(เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ไปตามง้องอนขอโทษ กอดขอคืนดีกับเมขลา(นาว ทิสานาฏ ศรศึก)ที่บริษัท แต่เมขลาไม่ยอมคืนดีด้วย ทั้งยังตบหน้าเรียกสติ อรรณพ(จิณณ์ จิณณะ) น้องชายของไหมแก้ว(รถเมล์ คะนึงนิจ) ซึ่งหลงรักเมขลาอยู่ มาเจอพอดี เข้าไปเตะต่อยด่าว่าชนะชลด้วยความโมโห ชนะชลยอมให้อรรณพต่อยจนสะบักสะบอม บุษบา(ใจบัว ฮิดิง) และ เมขลาห้ามศึก โดยเมขลาบอกชนะชลว่าอรรณพคือผู้ชายคนใหม่ของเธอ พร้อมทั้งจูบอรรณพเย้ยชนะชล ที่ได้แต่น้ำตาซึมปวดใจ 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อิมเมจ สตูดิโอ เป็นฉากที่มีทั้งคิวดราม่า ของพระนาง เอส นาว รวมทั้ง จิณณ์ กับ ใจบัว และคิวบู๊ของ เอส กับ จิณณ์ ด้วย ฉากค่อนข้างยาว และชุลมุนวุ่นวายมาก แต่ด้วยความที่ เอส กับ จิณณ์เป็นพระเอกนักบู๊ทั้งคู่ เรื่องบู๊จึงไม่เป็นปัญหา สบายมาก แต่เอสบ่นว่าโดนจิณณ์ต่อยฝ่ายเดียวนี่สิ เล่นไม่ถูกเลย ส่วน 

เอสนอกจากโดนต่อยจนสะบักสะบอมแล้ว ยังโดนนาวตัดรอนด้วยการจูบจิณณ์ประชดอีก ใจแทบสลายเลยทีเดียว น้ำตาลูกผู้ชายหลั่งริน เล่นเก่งทุกคน น้ำตาปริ่มกันถ้วนหน้า ทั้ง เอส นาว และ จิณณ์ รวมทั้งใจบัวด้วย เรียกว่าร้องไห้เก่งกันทุกคน ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “แม่เบี้ย” อังคารที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 7HD กด35 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี