รีเซต

ใหม่ ดาวิกา โกยทรัพย์ ขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ดังระดับโลก

ใหม่ ดาวิกา โกยทรัพย์ ขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ดังระดับโลก
EntertainmentReport1
3 มีนาคม 2567 ( 08:00 )
60

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่นเป็น “Ulike SEA Brand Ambassador” คนแรกของโลก ภายในงานยังได้เปิดตัวเครื่องกำจัดขนที่มียอดขายอันดับ 1 “Ulike IPL Air 3 Ice Cooling” ผลิตภัณฑ์พลิกโฉมการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ House of Sathorn - W Hotel

ใหม่ ดาวิกา กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็น “Ulike SEA Brand Ambassador” ของ Ulike แบรนด์ผลิตภัณฑ์กำจัดขนอันดับ 1 ของโลก และเป็นแบรนด์ที่ใหม่ไว้วางใจ  ใหม่อยากขอแนะนำ Ulike IPL Air 3 Ice Cooling เครื่องกำจัดขนแบบพกพา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sapphire Ice Cooling เย็นสบายไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถทำเองได้ที่บ้าน ถือเป็นการตอบโจทย์ของใหม่มากๆ ค่ะ ฝากด้วยนะคะ I Like Ulike ค่ะ”

หลังจากนั้น ใหม่ ดาวิกา , คุณ KM  Leong : SEA General Manager of Ulike , คุณ Yvonne Yuan : SEA Marketing Director of Ulike , คุณ Regan : The President of Oway และคุณ Meepo : The CEO of Fungo ร่วมเป็นเกียรติในพิธีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Ulike อย่างเป็นทางการ ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญ และคนดังจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ร่วมยินดีกับความสำเร็จอย่างคับคั่ง อาทิ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล , พิม พิมประภา , ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา , นัท นิสามณี , ตู่-สวรินทร์ (Soundtiss) , อิ๊ง-ชยธร (ingck) , Anna Jobling , Marion Caunter , Marsila Hassan Jianhao และ Debbie ฯลฯ

Ulike IPL Air 3 Ice Cooling ผลิตภัณฑ์พลิกโฉมการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายยิ่งขึ้น เครื่องกำจัดขนโดยใช้เทคโนโลยี Sapphire Ice Cooling ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายเหมือนสัมผัสน้ำแข็ง เปรียบเสมือน “Home Beauty Clinic“ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยเทคโนโลยี IPL พลังงานสูง และ Sapphire Ice Cooling ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในคลินิก สามารถกำจัดขนทั้งตัวใน 7 นาที หลังจากใช้งานภายใน 4 สัปดาห์ ความหนาแน่นของขนจะลดลง 93% ออกแบบให้ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา พลิกโฉมวงการความงามแบบเดิม สัมผัสกับเครื่องกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วย Ulike IPL Air 3 Ice Cooling อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัว Ulike ReGlow LED Face Mask เทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้ใบหน้ากระจ่างใสภายใน 10 นาที ด้วย 4 เทคโนโลยีหลักในการช่วยลดริ้วรอย บริเวณ หน้าผาก ร่องแก้ม พวงแก้ม พร้อมกับ 4 โหมดการจัดการปัญหาบนใบหน้าอย่างครอบคลุม ทั้งการป้องกันสิว กระจ่างใส กระชับ และฟื้นฟู ด้วยเทคโนโลยีการบำบัดด้วยแสงช่วยให้คุณสวยขึ้นได้อย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์การฟื้นฟูด้วยการบำบัดด้วยแสงระดับ Salon level ในเวลาเพียง 10 นาทีด้วย Ulike ReGlow LED Face Mask

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :