รีเซต

ภาพแรก "Bad and Crazy" ซีรีส์ใหม่ที่ "คิมดงอุค" โคจรมาเจอหนุ่มฮอต "วีฮาจุน"

ภาพแรก "Bad and Crazy" ซีรีส์ใหม่ที่ "คิมดงอุค" โคจรมาเจอหนุ่มฮอต "วีฮาจุน"
Jeaneration
11 ตุลาคม 2564 ( 16:15 )
335

ข่าวสารวงการซีรีส์ Bad and Crazy

ดูเหมือนว่านาทีจะไม่มีใครฮอตไปเกินกว่านักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "วีฮาจุน" ที่ได้แจ้งเกิดเต็มๆ จากบทบาทน้อยแต่มากในซีรีส์เรื่องดังก้องโลก "Squid Game" และล่าสุดเขาก็กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ตามออกมาในช่วงปลายปีนี้ นั่นก็คือ "Bad and Crazy" ที่ได้ส่งภาพแรกออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้หวีดร้อง เพราะเรื่องนี้เขาจะโคจรมาเจอกับพระเอกรุ่นพี่ "อีดงอุค" ด้วย

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้เปิดไลน์อัปออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของตัวเอง ที่ได้ร่วมสร้างกับ Studio Dragon นั่นก็คือ Bad and Crazy" ที่วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงกลางเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับได้นักแสดงมากมายมาร่วมขึ้นจอ นอกจาก อีดงอุค กับ วีฮาจุน ก็ยังมี "ฮันจีอึน" และ "ชาฮัคยอน" มาร่วมสมทบด้วย

สำหรับซีรีส์ Bad and Crazy เป็นเรื่องราวความบ้าผสมผสานความร้ายกาจของสังคมที่ต้องการมีฮีโร่มาผดุงความยุติธรรม โดย อีดงอุค รับบทเป็น ซูยอล เจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบการทุจริต ซึ่งปกติเขาคิดแต่เรื่องเลื่อนตำแหน่งเท่านั้น แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็มุ่งมั่นที่จะขจัดปัญหาการทุจริตภายในระบบข้าราชการตำรวจและความไม่ยุติธรรมในสังคม โดยเขาจะรับบทเป็นตัวละครที่มีบุคลิกทั้งดีและร้ายต่างกันคนละขั้วด้วย

ในขณะที่ วีฮาจุน รับบทเป็น เค ผู้ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่และพร้อมตอบโต้ความไม่ยุติธรรม ทางด้าน ฮันจีอึน จะรับบทเป็นอดีตแฟนสาวของซูยอล ที่สนุกกับการเอาชนะคนร้ายและกลายเป็นเจ้าหน้าที่ต่อต้านแก๊งค้ายา ทำให้ซีรีส์เรื่องจะเป็นซีรีส์ที่มีหลากหลายรสชาติ ทั้งรักโรแมนติก แอคชั่นระห่ำ และซ่อนปมปริศนาลึกลับ การันตีได้จากทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง "The Uncanny Counter" เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa