รีเซต

"เด่นคุณ-เพ็ชร-อแมนด้า" ประชันบทเชือดเฉือน ชิงรักใน "เว้าวอนรัก"

"เด่นคุณ-เพ็ชร-อแมนด้า" ประชันบทเชือดเฉือน ชิงรักใน "เว้าวอนรัก"
EntertainmentReport3
15 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:16 )
101

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครพีเรียดครบรส ระเบิดภูเขา เผากระท่อม โรแมนติก คอมมาดี้น่ารัก เรื่อง "เว้าวอนรัก" ของสองผู้จัด "พนิตนาฏ ฉัตรวิไล" และ "ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" บริษัทมัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู  สร้างจากบทประพันธ์ของ อุมาริการ์ บทโทรทัศน์ ณกุล/ปลายดาว ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น.ช่อง 3 กด 33 เริ่ม 23 กุมภาพันธ์ นี้ นำแสดงโดย สองพระเอก "เด่นคุณ งามเนตร" และ "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" ประชันนางเอก "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม"

"เด่นคุณ-เพ็ชร-อแมนด้า" ประชันบทเชือดเฉือน ชิงรักใน "เว้าวอนรัก"

"เด่นคุณ งามเนตร" พูดถึงบทบาทของ "เขตคาม" เจ้าของปางไม้วันเศวต ว่า "เป็นบทที่ยากครับ เพราะเขตคาม เป็นคนที่มีปูมหลังในอดีต ก็เลยเป็นคนที่ซีเรียส และจริงจังกับชีวิต เป็นคนยิ้มยาก ชีวิตไม่มีความสุข คนงานในปางจะกลัวกันหมด มีแต่นางเอก เชิญขวัญที่ไม่กลัว จะคอยต่อร้องต่อเถียง พอเข้ามาอยู่ด้วยกัน เป็นเมียกำมะลอ ก็จะมีเหตุการณ์วุ่นวายมากมาย ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับเชิญขวัญค่อย ๆ พัฒนาขึ้น เรื่องนี้ก็ได้เล่นบทหลากหลายครับ โดยเฉพาะบทบู๊ ต้องบู๊สู้กับเพ็ชร เยอะมาก หลายเหตุการณ์มาก ก็มีบู๊ทะเลาะกัน แล้วก็จับมือกันบู๊ไปช่วยนางเอก เรื่องนี้ผมชอบตรงที่ได้ถ่ายทำต่างจังหวัด อยู่ป่าเยอะ เป็นธรรมชาติที่สวยงาม อากาศดี แล้วเรื่องราวสนุก พีคตลอดเลย อยากให้ติดตามชมกันครับ"

"เพ็ชร ฐกฤต" พูดถึงบท "ชเลบุตร" ว่า "บทชเลบุตร เป็นบทผู้ชายในฝันเลยนะ เป็นผู้ชายสุภาพอบอุ่น จิตใจดี ให้เกียรติทุกคน ถามว่าชอบบทนี้ตรงไหน บอกเลยว่าชอบทุกตรงเลย เป็นผู้ชายที่น่ารัก สเป๊กของผู้หญิงทุกคนเลย แล้วในเรื่องก็จะคอยปกป้องดูแลเชิญขวัญตลอด  คอยซัพพอร์ตเค้า ช่วยเหลือเค้าทุกเรื่อง รักเค้าอย่างจริงใจมาก ๆ เรื่องนี้ก็เล่นแบบสบาย ๆ นะ จะยากและเหนื่อยหน่อยก็ตรงฉากบู๊ มีเยอะมาก ไปทุกที่ด้วย บู๊แทรกตลอด บู๊กับเด่นคุณ กับ แจ๊ค จันโอ  บู๊เยอะ บู๊หลายล็อตเลย คนดูก็จะได้เห็นในมุมบู๊แอ๊คชั่นด้วย ในมุมโรแมนติกด้วย และได้เห็นความอบอุ่นของชเลบุตรด้วย อยากให้ดูเรื่องนี้นะครับ ผมว่าเรื่องสนุก น่าติดตาม  ตัวละครเยอะ แล้วทุกตัวละครมีความสำคัญ มีความเชื่อมโยงกัน เรื่องจะมีความพีคตลอด จะทำให้เราดูละครได้อย่างสนุกเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน"

ด้าน "อแมนด้า ชาลิสา" พูดถึงบท "เชิญขวัญ" ว่า "เชิญขวัญ เป็นผู้หญิงที่มีความแก่น ๆ หน่อย เป็นคนที่ไม่ยอมคน รักในความถูกต้อง ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค เรื่องนี้ขวัญก็รู้สึกว่าเข้ากับตัวเองนะ เพราะเราก็เป็นคนที่ไม่ยอมคนเหมือนกัน แล้วรักในความถูกต้องด้วย ในละครก็จะคอยช่วยเหลือคน  เรื่องนี้หนีจากพระนครไปภูพญาลอ ก็ได้เจอกับผู้ชาย 2 คนที่มีความแตกต่างกันมาก คุณเขตคาม ก็จะมีความเข้ม ภายนอกดูน่ากลัว ดูดุ แต่พอได้รู้จัก ข้างในเค้ามีมุมอ่อนโยนมากขึ้น ส่วนคุณชเลบุตร พี่ชายที่แสนดี พี่ชายของเพื่อนสนิทเราเวลาอยู่กับเค้าจะอบอุ่นมาก ๆ คอยช่วยเหลือเราทุกอย่าง เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่เด่นคุณ กับ พี่เพ็ชร ก็ดีมากเลยค่ะ พี่เด่น ก็จะเป็นคนที่สนุก ร่าเริง ขี้เล่น ทำงานด้วยก็สบายใจค่ะ หัวเราะยิ้มแย้ม ร้องเพลงทั้งวัน เล่นกีตาร์ ส่วนพี่เพ็ชร เหมือนพี่ชเลบุตร เลย เป็นเหมือนพี่ชายที่แสนดี มีอะไรปรึกษาเค้าได้เลย เค้ามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดดี เรื่องนี้สนุกค่ะ เหมือนเจ้าชายอสูร กับเจ้าหญิงเบลเลย เป็นความรักที่น่ารักมาก ๆ แล้วก็มีเรื่องผจญภัยในป่า มีแอ็คชั่น มีมุมต่าง ๆ ด้าเองก็ได้ขี่ม้า ได้ทำอะไรเยอะมาก ได้ประสบการณ์ในการแสดงมากขึ้นเลย แต่รับรองว่าเรื่องสนุกค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของสามพระนาง ในละคร "เว้าวอนรัก" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น.ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 เริ่มวันแรกศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ นี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :