รีเซต

"เซ้นต์ ศุภพงษ์" พร้อมแฟนคลับร่วมชมฉากอวสาน "แอบหลงรัก เดอะซีรีส์" ฟินกับ "บิลลี่-เซ้ง-เฮง-เซอร์ไพรส์"

"เซ้นต์ ศุภพงษ์" พร้อมแฟนคลับร่วมชมฉากอวสาน "แอบหลงรัก เดอะซีรีส์" ฟินกับ "บิลลี่-เซ้ง-เฮง-เซอร์ไพรส์"
EntertainmentReport2
17 พฤษภาคม 2565 ( 18:25 )
3.1K

ปิดฉากความสนุกไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ทางช่อง 3 HD แต่งานนี้ “ไอดอล แฟคทอรี” ไม่ยอมให้จบง่าย ๆ ชวนแฟนคลับร่วมชมฉากจบเวอร์ชั่นอันคัทในงาน  “แอบหลงรัก The Final EP”ไปเมื่อวันก่อน ที่เมเจอร์ รัชโยธิน

เริ่มงานด้วยการฉาย “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ตอนอวสานแบบเวอร์ชั่นอันคัท กว่าจะผ่านแต่ละฉากแต่ละซีนไปได้ทำเอาแฟนคลับจิกเบาะแล้วจิกเบาะอีก หลังซีรีส์จบลงเหล่านักแสดงนำของเรื่องได้แก่ บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด,เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน, เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์, เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์,เบคกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง และ ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ พร้อมผู้จัดหน้าหล่อ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ก็ขึ้นเวทีทักทายแฟน ๆ จากนั้นทีมนักแสดงนำเปิดมินิ คอนเสิร์ตด้วยเพลงประกอบซีรีส์ “แอบหลงรัก” แฟนคลับพร้อมใจร้องตามสนั่นโรงภาพยนตร์ ขณะที่ บิลลี่ ภัทรชนน ขอฉายเดี่ยวกับเพลงซึ้ง ๆ อย่าง “ดั่งดาว” ด้าน เซ้ง วิชัย ก็ไม่ยอมน้อยหน้าโชว์เสียงหวาน ๆ กับเพลง “ดั่งฝัน” งานนี้ทำเอาคนฟังเคลิ้มกันเลยทีเดียว ก่อนจะจบช่วงมินิคอนเสิร์ตโดยนักร้องสาวเสียงทรงพลัง พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน ที่มาขับร้องเพลง “You’re The Magic In My Life”

จากนั้น คุณคเชนทร์ สดโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ ไอดอลแฟคทอรี่ เผยเซอร์ไพรส์พิเศษ “Idol Factory Line Up 2022” (ไอดอล แฟคทอรี ไลน์ อัพ 2022) ร่วมพูดคุยถึงผลงานของ ไอดอล แฟคทอรี ที่แฟน ๆ จะได้เห็นในปี 2022  ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเท้นต์ต่างๆมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรม “แฟน ไซน์” และ “ไฮทัช” กับนักแสดงนำจาก “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ซึ่งในงานนี้ ทั้งผู้จัดและทีมงานได้กล่าวขอบคุณแฟนๆอีกครั้งที่สนับสนุน “แอบหลงรักเดอะซีรีส์” ตลอดมา จนทำให้กระแสดีมากๆนักแสดงทุกคนเป็นที่รู้จัก และมีกำลังใจ จนน้ำตาซึมกันทั้งงาน บิลลี่ และ เซ้ง เผยว่า “ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ ที่ติดตามผลงานของพวกเราในแอบหลงรักเดอะซีรีส์มาตลอด ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวันนี้ ขอบคุณพี่เซ้นต์ พี่เชน ที่ให้โอกาสเรา 2 คน และทุกๆตัวละคร ผมรักทุกตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้เรา 2 คนเติบโตขึ้นมาในอีกขั้นนึง มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นซึ่งต้องขอบคุณทุกคนมากๆที่สนับสนุนเรา แล้วงานวันนี้ก็แฟน ๆ มากันเยอะมาก เต็มทุกที่นั่งเลยได้ดูซีรีส์พร้อมกับทุกคนคือฟินมาก เขินมากครับ เราก็จัดโชว์พิเศษให้แบบเต็มที่ มีแถลงไลน์อัพในปี 2023 ด้วยแน่นมากรอ ติดตามเลยครับ จากนี้ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว ก็ยังไปดูย้อนหลังเวอร์ชั่นอันคัทพิเศษทางช่องยูทูบของ IDOLFACTORY OFFICIAL ได้อีกนะครับ และฝากผลงานในปีนี้ของ ไอดอล แฟคทอรี และของเรา 2 คนด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ”