รีเซต

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
13 พฤษภาคม 2565 ( 00:58 )
22.7K

เรื่องย่อซีรีส์ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.เริ่มตอนแรก ตอนแรกวันศุกร์ที่ 11 ก.พ.นี้ ผลงานของค่าย “ไอดอลแฟคทอรี่” โดยมีนักแสดงหนุ่มหน้าใส เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับหน้าที่เป็นผู้จัดละครและโคโปรดิวเซอร์เรื่องแรกในชีวิต กำกับโดย ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ นำแสดงโดย 2 คู่พระ-นายอย่าง บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด รับบท “พี่เหนือ” และ เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน แสดงเป็น “โต๊ะ” , เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ รับบท “สกาย” “และ เซอร์ไพรส์  ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ แสดงเป็น “ข้าวเจ้า” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD

“โต๊ะ” นักศึกษาชั้นปีที่สอง เอกภาพยนตร์และภาพนิ่ง ของมหาลัยแห่งหนึ่ง จากเด็กนักศึกษาธรรมดา หน้าตาเนิร์ดๆ มีความสุขกับการถ่ายรูปและใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ ก็มีอันต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขานึกสนุกเข้าร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายของชมรม photoclub ในหัวข้อ The magic of love ด้วยเพราะหน้าตาแสนธรรมดาของหนุ่มแว่น ทำให้โต๊ะไม่เคยมีความรักมาก่อน เขาไม่สามารถตีโจทย์ที่ได้รับมาแตก จนกระทั่งได้พบกับ “เหนือ” รุ่นพี่ปีสามผู้มีดีกรีเป็นถึงเดือนมหาลัย จากการตามเพื่อนไปเชียร์แข่งบาสเก็ตบอล โต๊ะถ่ายภาพเหนือระหว่างแข่งขัน ท่ามกลางเสียงเชียร์และผู้คนมากมาย เขาตั้งชื่อภาพว่า YOU ARE THE MAGIC และส่งรูปนั้นเข้าประกวดจนชนะการแข่งขัน มันควรจะจบลงแค่นั้น

แต่โต๊ะกลับตกหลุมรักเหนือเข้าให้อย่างจัง เพราะความธรรมดาอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ของตัวเองเมื่อเทียบกับอดีตเดือนมหาลัยที่มีดีทุกอย่างอย่างเหนือ โต๊ะจึงเลือกที่มองอยู่ห่างๆ หลบในมุมของตัวเอง คอยติดตามข่าวคราว ความเคลื่อนไหว โดยมีเพื่อนสนิทในก๊วนให้ความช่วยเหลือ ตามถ่ายรูป อัดรูปมาติดกำแพงห้อง เก็บของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ เท่าที่พอจะหาได้ รู้ตัวอีกทีโต๊ะก็กลายเป็นคนแอบรักแบบเต็มขั้น ความรักของโต๊ะควรดำเนินไปแบบนั้น แต่จู่ๆ โอกาสก็หล่นตุ๊บมาตรงหน้า เมื่อเหนือต้องการจ้างคนที่ถ่ายรูป you are the magic เป็นตากล้องในงานวันเกิดน้องสาว ทำให้ทั้งสองคนได้ทำความรู้จักกัน ความรักของโต๊ะจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน #แอบหลงรักเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.1 วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

ในห้องนอนของ “โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) โดยเจ้าตัวซึ่งหลงรักรุ่นพี่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ปีที่ 3ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย “พี่เหนือ” (แสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน) เข้าอย่างจัง ถึงขั้นเอาผ้าปูที่นอนรูปตัวพี่เหนือมาปูไว้บนเตียงและมโนว่าตัวเองได้นอนข้าง ๆ พี่เหนือ จากนั้นก็เพ้อไปไกลว่าพี่เหนือมีใจให้แล้วประทับรอยจูบบนริมฝีปากของโต๊ะ เรียกว่าเป็นการเปิดซิงจูบแรกของกันและกันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.2 วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากที่ “โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) หนีบเพื่อนซี้อย่าง “ข้าวเจ้า” (แสดงโดย เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร) ไปช่วยถ่ายรูปปาร์ตี้วันเกิดให้น้องสาวของ “พี่เหนือ” (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน) แล้วจู่ ๆ ทั้งคู่ก็ถูกดึงให้เข้าไปเล่นเกมส์สุดจิ้นของแกงค์วิศวะ ทำให้ข้าวเจ้าต้องโดนทำภารกิจอะไรบ้างอย่างกับ “สกาย” (แสดงโดย เฮง-อัศวฤทธิ์) ขณะที่โชคชะตาก็พาเรื่องราวในจินตนาการของโต๊ะไม่ได้อยู่แค่ในจินตนาการอีกต่อไป เมื่อพี่เหนือต้องปฏิบัติภารกิจสุดฟินกับโต๊ะ ทำเอาคนถูกกระทำอย่างโต๊ะเคลิ้มจนอยากให้ช่วงเวลานั้นผ่านไปอย่างช้าที่สุด

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.3 วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) สุดแสนจะฟินเมื่อ “พี่เหนือ” (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน) มาเช็คไฟล์รูปถึงที่หอพักจนได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง แถมพี่เหนือยังถอดเสื้อให้ได้เห็นซิกแพคขาวๆจนโต๊ะสะพรึง ก่อนจะยื่นบัตรชวนไปร่วมงานคอนเสิร์ต Love is in the air ที่พี่เหนือและเพื่อนแก๊งหมูกะทะ ต้องโชว์คอนเสิร์ต ซึ่งโต๊ะก็ไม่พลาด ชวนแก๊งเพื่อนซี้นำทีมโดย “ข้าวเจ้า” (แสดงโดย เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร) ซื้อดอกกุหลาบตั้งใจจะไปมอบให้กับพี่เหนือ แต่กลับต้องผิดหวังน้ำตานองหน้า และได้แค่ฝากดอกกุหลาบไปให้กับพี่เหนือเท่านั้น  ก่อนที่พี่เหนือจะซ้ำด้วยการหอบดอกไม้ทั้งหมดที่ทุกคนให้มา เอามาคืนให้กับโต๊ะ พร้อมด้วยการพูดทิ้งท้ายไว้ว่า ดอกไม้ของคนที่ตัวเองอยากได้ แยกเก็บไว้แล้ว โต๊ะเข้าใจว่าเป็นดอกไม้จากหญิงสาวที่เหนือคบหาอยู่ จึงรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.4 วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565

ความวุ่นวายสุดป่วนจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) ตาม “พี่เหนือ” (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน) ไปถึงที่ร้านเหล้า แล้วเกิดเมาจนเผลอไปกัดแขนของเหนือ เหนือจึงรับคำท้าจากเพื่อนๆกัดคอโต๊ะคืนจนฟินไปทั้งร้าน เหตุการณ์ยังไม่หมดเท่านั้นเมื่อโต๊ะชนแก้วไม่ยั้งจนเมาหมดสติ เป็นเหตุให้เหนือต้องพาโต๊ะกลับมาที่คอนโด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้กับ แอบหลงรักเดอะซีรีส์ EP.4

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.5 วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565

การไปเที่ยวเสม็ดด้วยกันครั้งแรกระหว่างแกงค์นิเทศของ“โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย)ะ กับแกงค์วิศวะของเหนือ ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนตอนแบ่งห้องนอน เหนือ (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน) ใช้สิทธิ์หัวหน้าแก๊งในการแบ่งห้องเอง สั่งให้โต๊ะมานอนด้วย จนเกิดฉากการม้วนตัวสุดฟินภายใต้ผ้าห่ม และการไปครั้งนี้โต๊ะตั้งใจถ่ายภาพดั่งดาวเข้าประกวดอีกครั้ง ซึ่งในคืนนั้นสกายได้หยิบเกมกุ๊งกิ๊งสั่งอะไรต้องทำอย่างนั้นมาเล่นอีก ภารกิจที่ต้องทำในครั้งนี้ทำเอาโต๊ะสตั๊นไปกว่าครั้งที่แล้ว  

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.6 วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565

เดินทางมาถึง EP 6ที่ทำเอาสายอ่อยยืนหนึ่งอย่าง(พี่เหนือ)นำแสดงโดยบิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาดถึงกับต้องสะเทือน เมื่อมาเจอกับคู่แข่งมาแรง จนเกิดอาการหึง(โต๊ะ)แสดงโดยเซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่านแบบชนิดที่เลือดขึ้นหน้า แต่จะด้วยสาเหตุอะไร มีเหล่านักแสดงอย่าง เฮง-อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์,เซอร์ไพรส์ - ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์,นัท วิศรุต ขาคำ, อ๊ป วีระพงษ์ โอดเฮิง, ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง อยู่ร่วมชะตากรรม และการเดินทางไปค่ ายอาสาของคณะวิศวะในครั้งนี้ด้วย ส่วนความฟินก็ไม่มีตก ถึงขั้นเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียว

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.7 วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2565

พี่เหนือ (แสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน) ชวน โต๊ะ (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) ไปเล่นน้ำตกด้วยกันแบบ 2 ต่อ 2 พี่เหนือก็หยอกเย้าโต๊ะสารพัดวิธี ตั้งแต่เอาหน้าแนบชิด ดึงมือโต๊ะให้ลองสัมผัสลูบไล้แผ่นอกขาว ๆ ของตัวเอง จูบปากโต๊ะเบา ๆ อย่างอ่อนโบน ก่อนจะออดอ้อนว่าโต๊ะกำลังชอบใครอยู่ พยายามเร้าหรือให้โต๊ะพูดออกมา สุดท้ายแล้วโต๊ะเผยความรู้สึกของตัวเองกับพี่เหนือตรง ๆ หรือไหมก็ต้องไปรอชมกัน แต่ที่ไม่ต้องลุ้นคือฉากจูบหลากสไตล์ใน EP นี้ขนมาเพียบ ทั้งแบบริมฝีปากสัมผัสกันเบา ๆ ไปจนถึงบดขยี้ จัดเต็มครบทุกแบบ

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.8 วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

พราว (รับบทโดย กิ่ง-อารียา ผลฟูตระกูล) ตามเคลียร์ใจ เหนือ (แสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน) ว่าสรุปมีใจให้ โต๊ะ (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) ไปแล้วใช่ไหม เหนือยอมรับตรง ๆ ว่าใช่ แล้วเดินจากมา ขณะที่ โต๊ะนั่งรอกินหมูกระทะด้วยอาการซึม ๆ เมื่อเหนือเดินมาถึงโต๊ะก็ทำท่างอนใส่ เหนือจึงออดอ้อนให้โต๊ะป้อนหมูกระทะ โต๊ะก็แกล้งทำท่าจะป้อนแล้วดึงกลับ จนพี่เหนือทนไม่ไหวดึงมาป้อนใส่ปากตัวเองซะเลย แล้วก็ตามด้วยประทับรอยจูบที่ปากของโต๊ะอีกทีเพื่อเป็นการให้โต๊ะหายโกรธ

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.9 วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

(พี่เหนือ) นำแสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด ขอไปดื่มที่ผับกับสายรหัส  แต่ (โต๊ะ) แสดงโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน และเหล่าแก๊งเพื่อนซี้ ตามไปจับตามองไม่ห่าง จนเกิดการโป๊ะถูกจับได้เพราะความเมาของโต๊ะ  แถมโต๊ะเองยังโชว์ความเป็นเจ้าของพี่เหนือให้ได้สะพรึงกันทั้งร้าน ก่อนจะถูกพาตัวกลับคอนโดไปสงบความคลั่งรัก ด้านคู่ของ  (ข้าวจ้าว) ที่แสดงโดย เซอร์ไพรส์ - ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ และ (สกาย) เฮง-แสดงโดย อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์  ก็เผยฉากฟินๆ ที่เป็นกอดแรกของทั้งคู่ให้ได้จิกหมอนกันต่ออีกด้วย

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.10 วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

 (พี่เหนือ) นำแสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด ไม่รีรอคิดอะไรก็แสดงออกไปอย่างนั้น บอกให้โลกรู้กันไปเลยว่า (โต๊ะ) แสดงโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน นั้นเป็นแฟนได้เต็มปาก แถมยังมีฉากลึกซึ้งที่หลายคนรอคอยจนความคลั่งรักทะลุจอ อีกคู่อย่าง (สกาย) เฮง-แสดงโดย อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ ก็ควง (ข้าวจ้าว) ที่แสดงโดย เซอร์ไพรส์ - ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ ก็พาไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ จนข้าวจ้าวยอมพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อสกาย

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.11 วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

ความรักกำลังหวานได้ที่แต่ พี่เหนือ และโต๊ะ ดันเจออุปสรรคใหญ่  ถึงตอนที่ (พี่เหนือ) นำแสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด ชวน (โต๊ะ) แสดงโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ถึงที่บ้านเป็นครั้งแรกในฐานะคนรู้ใจ  แถมยังได้สวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงานกับพี่เหนือ แต่ฟินได้ไม่ทันไรก็เจอเข้ากับอุปสรรคครั้งใหญ่ อย่างคุณพ่อคุณแม่ของพี่เหนือ แสดงโดย พีท ทองเจือ และ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่เข้ามาขัดขวางงานแต่งจนโต๊ะแทบถอดใจ

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.12 วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

ต๊ะ (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน) กำลังเดินเล่นกับแก๊งเพื่อนอย่าง ข้าวเจ้า (แสดงโดย เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์),ส้ม (รับบทโดย ลูกน้ำ-อรธารา พูลศักดิ์) และ เดซี่ (แสดงโดย นัท-วิศรุต ขาคำ) ที่มหาวิทยาลัย แต่จู่ ๆ โต๊ะและเพื่อน ๆ ก็ต้องแปลกใจกับสายตาของคนที่เดินผ่านไปผ่านมา เพราะทุกคนล้วนมองมาที่โต๊ะคนเดียว งานนี้ส้มเอะใจเลยดึงมือถือของเพื่อนคนหนึ่งมาดู พบว่ามีมือดีใช้แอ็คเคานท์หลุมปล่อยภาพและข้อความโจมตีด่าทอโต๊ะสารพัด พร้อมวิจารณ์ว่าโต๊ะไม่เหมาะสมกับพี่เหนือ (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด) เท่าไหร่ ซ้ำยังปล่อยรูปอดีตสาวคนสนิทของพี่เหนือออกมาเทียบกับโต๊ะ ให้คนเม้าท์กันสนั่น

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.13 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565

พี่เหนือ (บิลลี่-ภัทรชนน) ไปที่ห้องของ โต๊ะ (เซ้ง-วิชัย) เพื่อติวหนังสือกัน สุดท้ายก็กระหนุงกระหนิงอ้อนกันไปอ้อนกันมาเหมือนเคย ระหว่างที่โต๊ะเข้าไปอาบน้ำ พี่เหนือก็หันไปเห็นเสื้อหลายตัวที่โต๊ะนำมาต่อกันเป็นผ้าผืนใหญ่เหมือนปิดอะไรเอาไว้สักอย่าง เมื่อพี่เหนือเปิดไปถึงก็ต้องตะลึงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เพราะเป็นภาพของเขาในหลาย ๆ อริยาบทนับร้อยใบ ขณะที่โต๊ะที่เพิ่งจะออกมาจากห้องน้ำก็อึ้งเมื่อมาเห็นสีหน้าท่าทีของพี่เหนือ งานนี้แฟน ๆ ก็ต้องไปลุ้นกันว่าพี่เหนือจะไปต่อหรือพอแค่นี้กับความรักที่เขามีต่อโต๊ะ

เรื่องย่อ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.14  (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565

และแล้วก็ผ่านทุกอุปสรรค ผ่านความพีคมาจนถึงตอนอวสานเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์”  ทางช่อง 3 HD  ที่ EP 14 นี้ โต๊ะ (แสดงโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน) ชวน พี่เหนือ (รับบทโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด) พร้อมด้วยเพื่อนๆ ไปบ้านของตัวเองที่ต่างจังหวัด พบกับคุณพ่อคุณแม่ ที่แสดงโดย ทราย เจริญปุระ และ คุณพ่อ แสดงโดย ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ที่พี่เหนือเหมือนจะเจออุปสรรค แต่ก็ผ่านพ้นจนไปฟินกันถึงเสม็ดที่เดิมห้องเดิม แค่ความฟินไม่เหมือนเดิมเพราะยัยโต๊ะเผ็ดมาก พร้อมความซึ้งละมุนส่งท้าย

ฉากนี้เป็นฉากที่ โต๊ะ (แสดงโดย เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน) ขอเป็นฝ่ายเดินหน้าจูบ พี่เหนือ (บิลลี่-ภัทรชนน) ก่อนบ้าง เรียกว่าท้าฟ้าท้าลมกันไปเลย ก่อนจะฟินอีกรอบด้วยความละมุนทิ้งท้าย เพราะพี่เหนือพูดถึงความในใจที่มีต่อโต๊ะมาตลอด ทำเอาน้ำตาซึม งานนี้ใครจะแอบหลงรักใครก่อน จะฟินจิกหมอนแค่ไหน ต้องติดตามใน EP 14 วันศุกร์นี้


รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD

 • บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด รับบท พี่เหนือ
 • เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน แสดงเป็น โต๊ะ
 • เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ รับบท สกาย
 • เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ แสดงเป็น ข้าวเจ้า 
 • อ๊ป วีระพงษ์ โอดเฮิง รับบท อินทัช
 • นัท วิศรุต ขาคำ รับบท เดซี่
 • ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ รับบท ของขวัญ
 • เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบท ฝน
 • ลูกน้ำ อรธารา พูลศักดิ์ รับบท ส้ม
 • ดิว นิติกร ปานคร้าม รับบท ต่อ
 • กิ่ง อารียา ผลฟูตระกูล รับบท พราว
 • เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท พี่เทพ