รีเซต

"ทะเล สงวนดีกุล" หนุ่มฮอตเนื้อหอม กับผลงานหลายเรื่องล่าสุดเตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้

"ทะเล สงวนดีกุล" หนุ่มฮอตเนื้อหอม กับผลงานหลายเรื่องล่าสุดเตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้
EntertainmentReport3
11 มิถุนายน 2565 ( 10:00 )
252

เรียกว่าฮอตเกินต้านเตรียมขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอมคนใหม่ได้เลยสำหรับหนุ่มหล่อ "ทะเล สงวนดีกุล" ที่ขยันสร้างสรรค์ผลงานออกมาเอาใจคนแฟน ๆ พร้อมหว่านเสน่ห์ความน่ารักมัดใจแฟนคลับจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหนทั้งมาดของศิลปิน หรือนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋มากความสามารถ โดยล่าสุดในปีนี้ที่ถือว่าเป็นปีทองของทะเลเลยก็ว่าได้เพราะทะเลมีผลงานจ่อคิวให้ทุกคนได้ติดตามกันเพียบ

"ทะเล สงวนดีกุล" หนุ่มฮอตเนื้อหอม กับผลงานหลายเรื่องล่าสุดเตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้

ประเดิมความฮอตแรกที่ปล่อยออกมาให้ติดตามชมกัน ในวันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ กับมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ "ROSE IN DA HOUSE" จากโปรเจกต์ใหญ่ BE MY BOYFRIENDS 2 ที่ทะเลรวมตัวกับเพื่อน ๆ ทั้ง 5 หนุ่ม อย่าง "คชา นนทนันท์, ทอมมี่ สิทธิโชค,บุ๋น นพณัฐ, ซี พฤกษ์, มาร์ค ศิวัช" เมื่อพวกเขาทั้ง 6 ต้องมารวมตัวอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำภารกิจในโปรเจกต์ BE MY BOYFRIENDS 2 ให้สำเร็จแต่หารู้ไม่ว่าบ้านหลังนั้นดันมีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้น ติดตามความสนุกในแบบฉบับเต็มได้ทาง YOUTUBE MEMBERSHIP : THEDNDTH ออนแอร์ทุกวันอังคาร - พุธ เวลา 21.30 น. แล้วส่งต่อความสนุกมันส์สุดเหวี่ยงกันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนรอคอย "BE MY BOYFRIENDS 2 CONCERT" ในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มทะเลและเพื่อน ๆ เตรียมเซอร์ไพรส์และพร้อมจัดเต็มเอาใจแฟน ๆ ชุดใหญ่ไฟกระพริบทุกโชว์

แล้วต่อเนื่องกันรัว ๆ ในวันศุกร์ 1 กรกฎาคมนี้ กับผลงานซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ของ "ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์" กับบทของวัยรุ่นหนุ่มที่มีความฝัน รักในเสียงดนตรี ที่พร้อมชวนเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, นารา เทพนุภา, เมโก๊ะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย" และทัพนักแสดงวัยรุ่นอีกเพียบ มาสนุกสนานโชว์ความสามารถด้านดนตรีพร้อมเรื่องราวดราม่ารักสามเส้ากันครบรส ออกอากาศทาง TrueID ช่อง ID Station เวลา 19.00 น.

รวมไปถึงซีรีส์เรื่อง "War Of Y" ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังของวงการซีรีส์วาย กว่าจะกลายเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง ซึ่งทะเลเล่นเป็น พี บทบาทที่ถือว่าเป็นบทที่แตกต่างจากทะเลโดยสิ้นเชิง งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอนเพราะหนุ่มทะเลกระซิบว่าท้าทายไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรอดใจไว้อีกไม่นานเกินรอ นอกจากนี้ยังมีอีกบทบาทของทะเลที่จะทำให้แฟน ๆ หลงรักและรู้จักเขามาขึ้นกับการเป็นยูทูบเบอร์ ช่อง "Laylayyo" ไปกดติดตามดูไลฟ์สไตล์และความน่ารัก ๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้จ้า แหม งานแน่น งานรุมขนาดนี้ ยังไงก็อย่าลืมพักผ่อนดูแลสุขภาพร่างกายกันด้วยนะจ๊ะ หนุ่มทะเล 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :