รีเซต

"ฟลุ้ค ณธัช" ปล่อยของจัดเต็ม ในงานแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

"ฟลุ้ค ณธัช" ปล่อยของจัดเต็ม ในงานแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก
EntertainmentReport2
13 พฤศจิกายน 2566 ( 18:05 )
113

เรียกว่าคอมพลีท ครบ จบแบบจุก ๆ เลยจริง ๆ สำหรับงาน  I’m Fluke One Moment in Time 1st fan meeting แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ของ "ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร" ที่เจ้าตัวทุ่มเทอย่างเต็มที่ในทุกขั้นตอน จัดขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เริ่มต้นกันด้วยพิธีกร "แม่เจมส์ หนังหน้าโรง" กล่าวทักทายแฟนๆและเปิด VTR ที่กว่าจะมาเป็นฟลุ้คในวันนี้เป็นออเดิร์ฟ ก่อนที่จะเปิดตัวฟลุ้คกับโชว์แรกในเพลง “Toxic” ต้อนรับด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆในฮอลล์ และพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นของแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ต่อด้วยเมดเลย์โชว์แบบรัวๆ ให้ได้ร้องตามกันแบบไม่พัก ทั้งเพลงช้าเพลงเร็ว แถมยังโชว์สกิลเล่นเปียโนในเพลง “เสี้ยวนาที” ก่อนจะโจ๊ะกันแบบรวดเดียวด้วยเมดเล่ย์เพลงลูกทุ่ง ให้แฟนๆลุกขึ้นมาจากเก้าอี้แดนท์กันกระจายถึง 4 เพลงรวด 

"ฟลุ้ค ณธัช" ปล่อยของจัดเต็ม ในงานแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

ที่ขาดไม่ได้ต้องมีเกมสนุก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ขึ้นร่วมแจมกันบนเวที ทั้งเกม “เรียงภาพตามปี” ทบทวนความจำแฟนคลับตัวจริงกันหน่อย ต่อด้วยเกม “ทายใจ” ที่ต้องมาดูว่าใครจะใจตรงกับฟลุ้คมากที่สุด จนกว่าจะได้ผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ช่อดอกไม้สวยๆและตุ๊กตาจากฟลุ้ค และที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้มานั่งอยู่ในโมเมนต์หวานๆ ในเพลง "เจ้าชายนิทรา" ที่ฟลุ้คร้องให้อีกด้วย 

ด้านเกสต์รับเชิญก็ว้าวไม่แพ้กัน ได้ "สิงโตปราชญา" มาจับไมค์ร้องเพลง “กลิ่นดอกไม้” คู่กับฟลุ้ค งานนี้แฟนๆกรี๊ดกันต่อเนื่อง ฟินกันไปอีกรอบใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอก็ถึงคิวเกสต์แก๊งค์บาร์บี้อย่าง "เอิร์ธ คูฮาร์ท" และ "แซมมี่ ซาแมนท่า" ที่มาเต้นสับๆกันในเพลง “มองนานๆ” ให้ได้โยกตามกันแบบสุด ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง One moment in time 

นอกจากนี้ฟลุ้คยังได้กำลังใจดี ๆ จากพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการ อาทิ นิว-ศิวัจน์ ผู้กำกับจากด้ายแดง, ยูโด ธรรม์ธัช คู่จิ้นจาก ซีรีส์ Make a Wish ภารกิจนายเทวดา เดอะซีรีส์ และ ปูน มิตรภักดี ที่มาเชียร์แบบติดขอบเวทีอีกด้วย งานนี้ทั้งฟลุ้ค และแฟนๆ อิ่มเอมใจ กลับบ้านไปตามๆกันเลยจ้า

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :