รีเซต

ยกระดับ-อัปเกรดความหลอนฮา ตำนานบทใหม่ "คฤหาสน์ผีปอบ" สานต่อที่ทรูไอดี

ยกระดับ-อัปเกรดความหลอนฮา ตำนานบทใหม่ "คฤหาสน์ผีปอบ" สานต่อที่ทรูไอดี
Jeaneration
16 มิถุนายน 2566 ( 12:30 )
555

เชื่อว่าเรารู้จักเธอ..ผู้นี้เป็นอย่างดี หนึ่งในตำนานผีไทยที่ไม่เคยหลับใหล แล่บลิ้นและยกมือทำท่าหยิบเป็นเอกลักษณ์ ในปี 2566 เธอจะกลับมาอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นที่ยกระดับและอัปเกรดใหม่ที่แปลกตากว่าครั้งไหน ๆ เพราะนี่คือ "คฤหาสน์ผีปอบ" ทรูไอดีออริจินัลฟิล์มเรื่องล่าสุด กับการปฏิวัติและรีบูตอาณาจักรบ้านผีปอบสู่แมนชั่นอันหรูหราที่ใครจะนึกว่า..มันจะหลอนฮาเพียงนี้

แน่นอนว่าไอคอนิกในตำนานปอบ...กลับมาอีกครั้งกับป้าปอบ หรือ "หน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน" นักแสดงรุ่นใหญ่รับบทบาทนี้มานาน 4 ทศวรรษแล้ว และเธอก็ยังจะถือครองบทนี้ต่อไป ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแต่ไหนก็ตาม ปอบก็ยังต้องเป็นของป้าหน่อยผู้นี้ ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ นำโดย "ก้อง ห้วยไร่", "กวาง วรรณปิยะ", ฟ้อนด์ ณัฐทิชา", "เซ้น บูรพา" และอีกมากมาย ที่มาปรากฏตัวในใบปิดแรกที่เผยโฉมออกมา

โดยการรีฟอร์มใหม่ของคฤหาสน์ผีปอบในครั้งนี้ได้ Studio Commuan มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง โดยที่มีผู้กำกับชื่อดัง "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในโปรเจกต์หนังเรื่องนี้ พร้อมกับดันนักสร้างหนังรุ่นใหม่มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ ได้แก่ "อั้ม ณัฐพงษ์" (จากหนัง ผ้าผีบอก) และ "บอย สุรชาญ" (จาก Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์) ร่วมกันสร้างหนังเรื่องนี้

เตรียมรับแรปะทะและหาที่หลบกันให้ดี ๆ คฤหาสน์ผีปอบ ครั้งนี้จะหลอนฮายิ่งกว่าครั้งไหน ๆ แล้วมาลุ้นกันว่าในสถานที่หรูหราโอ่อ่าแห่งนี้จะยังมีตุ่มน้ำเอาไว้ให้หลบปอบได้อยู่หรือไม่ วันที่ 6 กรกฎาคมนี้ รับชมได้ที่เดียวที่ทรูไอดีเท่านั้น

รวมหนังผีปอบ ผีไทยยืนหนึ่งบนแผ่นฟิล์ม ชิมรสความสนุกขนหัวลุกที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa