รีเซต

"ไผ่ วันพอยท์" โผล่ร่วมยินดีกับอดีตแฟน "ดิว อริสรา" กำลังมีทายาทตัวน้อย

"ไผ่ วันพอยท์" โผล่ร่วมยินดีกับอดีตแฟน "ดิว อริสรา" กำลังมีทายาทตัวน้อย
Jeaneration
6 เมษายน 2565 ( 16:30 )
3.9K

ท่ามกลางความยินดีกับการเติมเต็มชีวิตคู่ของนักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เซบาสเตียน ลี" ที่กำลังจะมีทายาทตัวน้อย ที่เจ้าตัวออกมาประกาศว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนเศษ ภายในงานเลี้ยงฉลองกับเพื่อนสนิท ที่จัดขึ้น ณ AUBE Wedding Venue ย่านราชพฤกษ์ เป็นปาร์ตี้ส่วนตัวที่เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงแห่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

โดยหลังจากกิจกรรมปาร์ตี้ในวันนั้นผ่านไป ปรากฏว่า สาวดิว ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงและอธิบายข้อเท็จให้สังคได้ทราบ เนื่องจากหลายสำนักข่าวเขียนข่าวเข้าใจผิดไปเล็กน้อย เพราะงานที่จัดขึ้นเป็นเพียงงานเลี้ยงแสดงความยินดีเท่านั้น ไม่ใช่งานหมั้นแต่อย่างใด พร้อมกับเป็นงานที่อยากจะเซอร์ไพรส์ทุกคนว่ากำลังจะมีน้องเท่านั้น ข่าวที่ออกไปทำให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการหลายคนน้อยใจที่ไม่ได้ถูกเชิญร่วมงาน

แต่กระนั้นในข้อความชี้แจงดังกล่าว ก็มีคนตาดีแอบไปเห็นว่ามีข้อความของ "ไผ่ วันพอยท์" อดีตแฟนหนุ่มของสาวดิว ที่เคยคบหาดูใจกันมาก่อนหน้านี้ โผล่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคนรักเก่าด้วย เป็นข้อความสั้น ๆ แค่ว่า "ดีใจด้วยนะครับ" ที่กลายเป็นประโยคสั้น ๆ ที่สร้างความประทับใจในมิตรภาพของทั้งสองที่ยังอยู่ตลอดไป แม้ว่าจะแยกย้ายกันไปมีชีวิตในรูปแบบของตัวเองแล้วก็ตาม

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมและแฟนเพจ duearisara