รีเซต

Congratulations นะคนเก่ง! น้ำหนึ่ง BNK48 รับปริญญา แฟนๆและเพื่อน ๆ ร่วมยินดี #มิลินปริญญาใจ แรงอันดับ 1 ทวิต

Congratulations นะคนเก่ง! น้ำหนึ่ง BNK48 รับปริญญา แฟนๆและเพื่อน ๆ ร่วมยินดี #มิลินปริญญาใจ แรงอันดับ 1 ทวิต
MusicEditorTalk
19 พฤษภาคม 2565 ( 15:55 )
2.9K

ยกให้เป็น MILIN DAY อีกหนึ่งวันสำคัญของ น้ำหนึ่ง BNK48 - มิลิน ดอกเทียน หนึ่งในสมาชิก BNK48 ชราไลน์ เซ็นเตอร์ซิงเกิ้ล 8 High Tension และ โดดดิด่ง และยังเป็น คามิ 7 ในงาน General Election ซิงเกิ้ล 12 โดยในวันนี้ น้ำหนึ่ง บัณฑิตป้ายแดง เรียนจบจาก คณะวิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเข้าซ้อมรับปริญญา งานนี้เพื่อน ๆ ในวง ทั้ง เนย แก้ว มิวสิค อร เจนนิษฐ์ BNK48 ฯลฯ และ ชาวมิลินแลนด์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ร่วมให้กำลังใจกันอบอุ่น ทำให้ #มิลินปริญญาใจ มาแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในช่วงเย็นวันนี้ Congratulation!!! ก็คนมัน FAMOUS!!!

และนอกจากนั้น แฟน ๆ ยังจัดงานพบบัณฑิต และมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันกับ น้ำหนึ่ง สุดอบอุ่น ซึ่ง น้ำหนึ่ง ก็ได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามมาตลอด เป็นหนึ่งในความทรงจำในชีวิตนี้ของน้ำหนึ่ง ผ่านไลฟ์เพจและyoutube Milin Land Congratulations To Milin ❤️น้อง น้ำหนึ่ง มิลิน

ทีมข่าวทรูไอดีของร่วมแสดงความยินดีกับคุณหมีแง่มแง่ม น้ำหนึ่ง BNK48 อีกครั้งหนึ่งนะคะ ไม่ว่าจะหนูจะเดินทางต่อในเส้นทางไหน พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

Tomorrow 🎓

พรุ่งนี้เจอกันนะคะ สำหรับท่านใดที่ไม่ติดเซ็มบัตสึ 45 คน ขึ้นห้องจัดงาน สามารถเจอกันได้แถว ลานปรีดี พนมยงค์ เวลาหลัง 16.00 โดยประมาณ #bnk48 #namneungbnk48

โพสต์จากชาวมิลินแลนด์

อ่านข่าวเพิ่มเติม :