รีเซต

"ไบร์ท-เบญ" แรงจิ้นทำฟินไม่จบ จูงมือโกยงานคู่ รับทรัพย์คนละ 7 หลัก

"ไบร์ท-เบญ" แรงจิ้นทำฟินไม่จบ จูงมือโกยงานคู่ รับทรัพย์คนละ 7 หลัก
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2565 ( 16:07 )
1.7K

มิติใหม่แห่งวงการละครจริง ๆ ที่ละครจบแต่คนดูไม่จบ สำหรับละครดราม่าเคล้าน้ำตา "ใต้หล้า" ละครน้ำดีที่หลาย ๆ คนเทใจว่ายอดเยี่ยมกระเทียมดองเหลือเกิน โดยเฉพาะการพูดถึงฝีไม้ลายมือของทีมนักแสดงในละครเรื่องนี้บอกเลยว่าปังปุริเย่สุด ๆ แจ้งเกิดนักแสดงหล่อแย่งซีน "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" พระเอกสายแบดบอย เท่โดนใจอย่างแรง คะแนนความนิยมตีคู่มากับ สาวแซ่บ "เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด" ที่การแสดงของเธอไม่ต้องพูดถึง จะร้ายหรือจะดราม่าสอบผ่านทุกประการ

"ไบร์ท-เบญ" แรงจิ้นทำฟินไม่จบ จูงมือโกยงานคู่ รับทรัพย์คนละ 7 หลัก

ซึ่งละครเรื่องนี้ยิ่งได้รับคำชมว่าสาวเบญ เป็นทุกอย่างให้คนดูแล้ว ปรับโหมดมารับบทสาวเจ้าน้ำตาคะแนนการแสดงสิบเต็มสิบไม่หัก จนแฟน ๆ ละครอินหนักมาก จับคู่เปิดด้อม #หิรัญฟ้ารุ่ง และ #ไบร์ทเบญ กระแสแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก ส่งผลให้จอมขโมยซีนคู่นี้ ได้รับเสียงปรบมือว่าเคมีลงตัว เคมีสาธารณะ จิ้นแล้วจิ้นอีก

ล่าสุดยังฮอตต่อเนื่อง ถูกแฟน ๆ คอมเมนต์ลงโซเชียลอย่างให้ ไบร์ท-เบญ เป็นแฟนกันนอกจอ เพราะอินจัดเห็นว่าคู่นี้ขยันเซอร์วิสเสิร์ฟความฟินให้แฟน ๆ ได้จิกหมอนแตกอยู่บ่อย ๆ งานนี้เมาท์กันว่าดวงคู่จิ้นคู่นี้หนุนดวงกันสุด ๆ เตรียมรับทรัพย์รับงานพรีเซนเตอร์ งานอีเว้นท์รัว ๆ คู่กัน โกยเงินกันไปไม่ต่ำกว่าคนละ 7 หลัก เรียกได้ว่าแค่เริ่มต้นเปิดด้อม #ไบร์ทเบญ ก็ปังสุด ๆ ไปเลย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :