รีเซต

ประวัติ นาตาชา เปลี่ยนวิถี

ประวัติ นาตาชา เปลี่ยนวิถี
Entertainment Report_3
7 กันยายน 2564 ( 16:11 )
3.9K

ประวัติ นาตาชา เปลี่ยนวิถี

นาตาชา เปลี่ยนวิถี ชื่อเล่นว่า แอนนา เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2511 เธอเริ่มต้นการศึกษาในระดับชั้นอนุบาล ถึงมัธยมปีที่ 3 โรงเรียนรุจิเสรีวิทยา จากนั้นจึงมาศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมปลายที่ โรงเรียนดรุณพิทยา เธอสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยหอการค้า (ขณะนั้น เธอได้รับการคัดเลือกเป็นดาวมหาวิทยาลัยในช่วงที่เข้าศึกษาชั้นปี 1) และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทจาก สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในสาขาภาษาและการสื่อสาร 

ประวัติ นาตาชา เปลี่ยนวิถี 

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง นาตาชา เปลี่ยนวิถี เธอมีผลงานมากมายทั้ง ภาพยนตร์, ถ่ายแบบ, ถ่ายโฆษณา, มิวสิควิดีโอ และล่าสุดยังเคยเข้าร่วมรายการ The Mask Singer ในซีซั่นที่ 4 เป็นหน้ากากนางฟ้า ซึ่งผลงานที่โดดเด่นและสร้างชื่อคืองานถ่ายแบบ เดินแบบ 

ด้านชีวิตส่วนตัว นาตาชา เปลี่ยนวิถี เดิมนับถือศาสนาอิสลาม เป็นลูกสาวของอดีตนักแสดงชื่อดัง เกชา เปลี่ยนวิถี ซึ่งเธอได้สูญเสียคุณพ่อและคุณแม่ในเวลาไล่เลี่ยกัน เพราะติดโควิด-19 ส่วนชีวิตครอบครัว เธอสมรสกับ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2551 มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องไตตั้น ก่อนที่จะหย่าร้างกันเมื่อปี พ.ศ.2562 

ผลงานภาพยนตร์

  • มนต์รักเพลงทะเล้น แสดงคู่กับ บดินทร์ ดุ๊ก

มิวสิควีดีโอ

  • เพลง น้อยไปอีกหรือ ศิลปิน ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์
  • เพลง สองเวลา ศิลปิน ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์
  • เพลง เคว้งคว้าง ศิลปิน ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์
  • เพลง อีกนิดนึง ศิลปิน ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์

ไอจี นาตาชา เปลี่ยนวิถี @natashaplienvitee

https://www.instagram.com/natashaplienvitee/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  natashaplienvitee