รีเซต

"นาตาลี" ควงสามีนักการทูต "ตู้ อิทธิกร" เปิดใจหลังลาวงการไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกเกือบ 2 ปี (มีคลิป)

"นาตาลี" ควงสามีนักการทูต "ตู้ อิทธิกร" เปิดใจหลังลาวงการไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกเกือบ 2 ปี (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 มกราคม 2566 ( 13:41 )
222

อดีตนักร้อง นางร้ายหน้าสวย "นาตาลี เดวิส" ที่วันนี้ควงสามีนักการทูต "ตู้ อิทธิกร" และลูกชายสุดน่ารัก "น้องเบน" มาเปิดตัวครั้งแรก หลังตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาเกือบ 2 ปี ผ่านทางรายการ "คุยแซ่บShow" ทางช่องวัน31 ที่มี "พีเค ปิยะวัฒน์" และ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" เป็นพิธีกรดำเนินรายการ 

"นาตาลี" ควงสามีนักการทูต "ตู้ อิทธิกร" เปิดใจหลังไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกเกือบ 2 ปี

ย้ายไปอยู่ต่างประเทศนานแค่ไหนแล้ว?
นาตาลี : ปีครึ่งพอดีค่ะ

ตอนนี้กลับมาเพื่อท่องเที่ยวหรือจะกลับมาอยู่เมืองไทย?
นาตาลี : กลับมาเที่ยว จริง ๆ หลัก ๆ กลับมาตรวจสุขภาพ กลับมาหาคุณหมอ บ้านเราเรื่องการแพทย์ค่อนข้างสะดวกเลยมาตรวจชุดใหญ่ หลังมีน้องยังไม่ได้ตรวจเลย

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บShow

ตอนที่คิดว่าเราต้องไปอเมริกาตัดสินใจยากไหม?
นาตาลี : จริง ๆ เราไม่ได้มีสิทธิตัดสินใจว่ามันยากหรือมันง่าย เพราะว่าเราต้องตามเขา เขาเป็นคนทำงาน เพราะฉะนั้นเราก็ต้องแล้วแต่เขา แต่ตอนที่เลือกประเทศก็มีช่วยกันดลือกบ้างว่าเราจะไปที่ไหนดี เพราะช่วงนั้นโควิดกำลังรุนแรงด้วย

สุดท้ายตัดสินใจที่ไหน?
ตู้ : ลอสแอนเจลิสครับ 
นาตาลี : อาหารไทยเยอะด้วย อร่อย

ด้วยความเป็นแม่ ตอนที่ตัดสินใจไปอยู่ที่นั่นตัดสินใจอยู่นานไหมว่าไปหรือไม่ไปดี?
นาตาลี : ยังก็ต้องไปแน่นอน เพียงแต่ว่าเราจะเตรียมพร้อมไปยังไงให้มันโอเคที่สุด ตอนไปถึงตอนแรกก็ยังไม่มีบ้านต้องไปอยู่คล้าย ๆ โรงแรม ประมาณครึ่งเดือน ระหว่างหาบ้าน หารถ ก็ต้องตระเวนกันไปดูบ้านเกือบ 10 ที่ ขึ้นลงรถเข็น อยู่กันแค่นี้เลย 3 คน พ่อ แม่ ลูก โอ้โห มันหนักหน่วงมาก LA เดี๋ยวนี้มันน่ากลัว ช่วงโควิดด้วยจะเข็นลูกไปไหนเราก็ต้องมองซ้าย มองขวา เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ก็เลยต้องระวังมาก

คนที่ตัดสินใจต้องทิ้งงาน ทิ้งชื่อเสียงที่เมืองไทย เป็นนาตาลีหรือคุณตู้?
นาตาลี : เหมือนเรารู้อยู่แล้วตั้งแต่วันที่เราตัดสินใจที่จะคบกับเขาอย่างจริงจังว่าสักวันมันต้องมาถึงแล้ว เพียงแต่ว่ามันจะช้าจะเร็วก็แล้วแต่สเต็ปงานของเขา มันก็คงเป็นสิ่งที่เราต้องเสียสละ จะให้พ่อไปทาง แม่กับลูกไปทางมันก็คงไม่ใช่แฟมิลี่ในความเห็นของครอบครัวเรานะคะ เราก็เลยลากมันไปด้วยกันนี่แหละ ยังไงข้างหน้าก็เป็นทีมเดียวกัน ลงเรือลำเดียวกันแล้ว

คุณสามีเสียดายความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของภรรยาอยู่ไหม?
ตู้ : ผมไม่เคยมีโปรโมชั่นอะไรกับเขานะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นตั้งแต่วันแรก งานเราเป็นยังไงอยากให้ครอบครัวเราอยู่ด้วยกัน บอกเขาไปแค่นี้ที่เหลือให้เขาไปคิดในรายละเอียดเอาเอง

ให้เขาลาออกจากวงการเสียดายแทนคุณภรรยาไหม?
ตู้ : ผมให้เขาเลือกเองมากกว่าว่า คืองานเราเป็นอย่างนี้ งานเขาเป็นอย่างนี้ เขามีช่วงพักไม่ได้ออกจากวงการซะทีเดียว มีช่วงพักแล้วไปโฟกัสให้กับครอบครัวสักพักหนึ่งแล้วกลับเข้ามา

เห็นว่าตอนแรกมีคำสั่งให้ไปตั้งแต่ท้อง 8 เดือน? 
ตู้ : มันเป็นไปตามรอบงานของผม โชคดีรอบนั้นไม่ต้องออกประจำการ ก็อยู่จนเบนคลอดก่อน 4 เดือนถึงจะไป LA 
นาตาลี : เราเอาแมวมาจากเมืองไทยด้วย 2 ด้วย แล้วเราก็คุยกับพี่ตู้ แต่จริงๆ ก็บังคับเขาว่าช่วยเอามันไปเถอะ เรารู้สึกว่าเราอยากมีโซนที่เราสบายใจ ไม่รู้ถ้าคนเลี้ยงสัตว์การนอนกอดแมว กอดหมา มันรู้สึกดีทางใจ

กฎเหล็กของเราที่เมืองนอกคือห้ามทะเลาะกัน?
ตู้ : คือมันมีอยู่แค่ 3 คน แล้วในอพาร์ทเมนต์ก็ไม่ได้ใหญ่ทะเลาะกันก็ไม่ได้มีที่โคจรหนีกันมาก ห้องนอน ห้องรับแขกเดี๋ยวก็เดินเจอกัน และสำคัญคือเราต้องเป็นหน่วยเพื่อมนุษย์อีกหนึ่งคนนี้

กฎนี้ใครเป็นคนออก?
นาตาลี : จริง ๆ ไม่ได้เชิงเป็นกฎที่ว่าคุยกันอย่างชัดเจน มันเป็นเหมือนอะไรที่เรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ควรทำสิ่งนั้น ถ้าเราทะเลาะกัน เราจะไม่ทะเลาะให้เขาเห็น แต่จริง ๆ ตั้งแต่ก่อนมีลูกเราไม่ได้ทะเลาะหรือมีมีปากเสียงกัน เรารู้สึกว่าไปอยู่นู้นมันไม่สะดวก ไม่ง่ายอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราอย่าทำให้ชีวิตมันยากไปกว่าเดิม 

เห็นว่าวันที่คุณนาตาลีกับลูกกลับมาเมืองไทยก่อน คุณตู้ถึงกับกอดหมอนร้องไห้?
ตู้ : กอดแมว เพราะเขาทิ้งแมวไว้ให้ เหมือนบ้านมันโล่ง แต่ถามว่าเศร้าไหมก็คงไม่ เพราะรู้ว่าเดี๋ยวก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว เราห่างกันแค่ 2 อาทิตย์ 
นาตาลี : คือตั้งแต่ลูกคลอดคือนอนด้วยกันตลอด

แล้วมีแพลนอนาคตว่าจะกลับมาอยู่เมืองไทยไหม?
ตู้ : ตามกำหนดการก็อีก 2 ปีครึ่งก็จะครบการประจำการที่ LA 

อยากมีลูกอีกคนไหม?
นาตาลี : อยากมีสาวน้อยสักคนหนึ่ง

ติดตามชมรายการ "คุยแซ่บShow" ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :