รีเซต

เธอเก่งขึ้นทุกวัน! "น้ำตาล ทิพนารี" พิสูจน์ฝีมือด้วยบทบาทที่หลากหลาย ดูได้ที่ TrueID

เธอเก่งขึ้นทุกวัน! "น้ำตาล ทิพนารี" พิสูจน์ฝีมือด้วยบทบาทที่หลากหลาย ดูได้ที่ TrueID
EntertainmentReport3
12 เมษายน 2566 ( 12:14 )
3K

นอกจากจะเป็นนางเอกที่สวยวันสวยคืนแล้ว นางเอกสาว "น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม" ยังมีฝีมือการแสดงที่พัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ผลงาน เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน เธอพร้อมรับมือและพร้อมพิสูจน์ฝีมือ จนกลายเป็นนางเอกสาวที่แฟน ๆ เทใจให้ในความน่ารัก เฟรนลี่ และผลงานระดับคุณภาพ ในส่วนของผลงานล่าสุดของ TrueCJ เรื่อง "Lawless Lawyer ทนายสายเดือด" ได้ทำพิธีบวงสรวงเรียบร้อยแล้ว เป็นอีกเรื่องที่จะพิสูจน์ฝีมือของเธอ ส่วนตัวตอนนี้ทาง TrueID ได้รวบรวมผลงานส่วนหนึ่งที่สามารถรับชมได้ที่ทรูไอดี มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน!

"น้ำตาล ทิพนารี" พิสูจน์ฝีมือด้วยบทบาทที่หลากหลาย ดูได้ที่ TrueID

 

กดดูเลย >> UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ
(ดูได้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2569)

เรื่องราวความรักครั้งแรกในวัยเด็กของ มิว กับ เอิง ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้างฐานทัพลับเป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แม้จะผ่านไป 8 ปี จนมิวกลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย แต่เขาก็ยังจมอยู่กับความรู้สึกผิด โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่เอิงหายไป แต่แล้วเอิงก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยปริศนา 
 

กดดูเลย >> โดโนวานที่รัก My Dear Donovan
(ดูได้ถึงวันที่ 28 กันยายน 2567)

ความสัมพันธ์ของนายแบบกับครูอนุบาลที่ต้องมาทำงานร่วมกันจนได้กลายเป็นความรัก แต่เส้นทางนี้กลับเต็มไปด้วยอุปสรรคที่พวกเขาจะต้องก้าวผ่านไปพร้อมกัน
 

กดดูเลย >> Wake Up ชะนี 2 : Very Complicated
(ดูได้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2566) 

การ Come Back ของสี่สาวแก๊งชะนีและหนึ่งหมอตุ๊ด กับเรื่องราวความรัก Step ใหม่ของชีวิต ที่จะ Complicated ขึ้นกว่าเดิม! กลับมาคราวนี้ ตาต้า ต้องเริ่มบทบาทคุณแม่ยังสาว ที่นอกจากจะต้องวุ่นวายกับการเลี้ยงลูกแฝดแล้ว เธอยังต้องปวดหัวกับ ริว สามีที่ชอบทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เหมือนกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ แถมตาต้ายังต้องช่วยเหลือ ลูกไม้ เพื่อนสาวนักสับรางที่มาใช้บ้านของเธอเป็นสถานีให้หนุ่ม ๆ แวะเวียนมาหา จนตาต้าต้องคอยกันไม่ให้รถไฟชนกัน ถัดมาที่ เจน ที่ตัดสินใจเริ่มต้นความรักต่างวัยกับ สายฟ้า หนุ่มหล่อรุ่นน้องที่กำลังเริ่มเข้าสู่วงการ youtuber ซึ่งดูเหมือนว่าอายุจะไม่ใช่แค่อุปสรรคเดียวของเจน แต่ยังมี หลิน youtuber สาวคู่จิ้นของสายฟ้า ที่พร้อมจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างเธอและสายฟ้าตลอดเวลา ส่วน กล้วย ก็กำลังเริ่มต้นวางแผนชีวิตแต่งงานกับ ต้น แฟนหนุ่มแสนดีที่บ้างาน เธอเลยตั้งเป้าหมายว่า จะขอใช้ชีวิตแบบใส ๆ ไร้ด้านมืด รักษาพรมจรรย์จนถึงวันแต่งงาน แต่แค่เริ่มได้ไม่เท่าไหร่ สาวแซ่บอย่างกล้วยก็ทนไม่ไหวจนต้องแอบต้นไปปาร์ตี้ทุกคืน และคนสุดท้าย เอ๋ย กับการเริ่มหันมาดูแลตัวเอง โดยได้ มิเรียม เทรนเนอร์สาวประจำตัวที่อาสามาดูแลทั้งร่ายกายและหัวใจ ให้พร้อมไปสู้กับงานใหม่และฟาดฟันกับหัวหน้างานตัวแสบที่มีเบื้องหลังสุดซับซ้อนอย่าง เพียงขวัญ ที่เล่นเอาเอ๋ยเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่เจอ เรื่องราวของแก๊งชะนีวุ่นวายจน หมอณัฐ ที่ปรึกษาประจำกลุ่มปวดหัวไม่พอ เขาเองก็กำลังเริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์กับ บอย แฟนหนุ่มอินดี้อีก

 

กดดูเลย >> นักเรียนพลังกิฟต์ 2 The Gifted Graduation
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566)

ซีรีส์แนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญ กับเรื่องราวน่าติดตามถึง 2 ฤดูกาลของ แปง นักเรียนพลังกิฟต์ที่สามารถโน้มน้าวและสั่งการให้คนอื่นทำตามสิ่งที่ต้องการได้เพียงแค่แตะถูกจุดชีพจรของฝ่ายตรงข้าม แต่เขาไม่พอใจในระบบห้องกิฟต์เพราะเห็นว่าเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความไม่เท่าเทียมและเอาเปรียบกันในโรงเรียน จึงคิดวางแผนเปิดโปงความลับของผู้อำนวยการโรงเรียน หากแต่ทั้งแปงและเหล่าเด็กนักเรียนไม่มีใครรู้ตัวเลยว่า สิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญไม่ใช่สิ่งที่อยู่แค่ในโรงเรียนอีกต่อไป

 

Lawless Lawyer ทนายสายเดือด

"Lawless Lawyer" ซีรีส์ดังน้ำดีที่สะท้อนวงการกฎหมายและนักเลง เรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ผันตัวมาเป็นทนายความสุดแสบ ด้วยหวังจะใช้วิธีทางกฎหมายกับวิถีนักเลงหัวไม้มาแก้แค้นให้กับแม่ของตน เขาได้พบกับทนายสาวผู้เที่ยงตรง และตามหาแม่ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เธอยังเด็ก และจากการสืบคดีแม่ตนเอง นำไปสู่การค้นพบว่าเมืองบ้านเกิดของพวกเขามีความไม่ชอบมาพากล ทั้งอิทธิพลและอาชญากรรม การร่วมมือกันสืบคดีเพื่อเปิดโปงความอยุติธรรมจึงเริ่มขึ้น กำกับการแสดงโดย ปรีดาภรณ์ บัวตูม (ตูม) นำแสดงโดย "ลี ฐานัฐพ์, น้ำตาล ทิพนารี, บุ๋ม ปนัดดา, ตั๊ก นภัสกร" ซีรีส์ที่จะพาให้ทุกคนให้รู้ซึ้งถึงคำว่า หลักการอยู่เหนืออารมณ์ คือความหมายที่แท้จริงของกฎหมาย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :