รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก ฮา..พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก ฮา..พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
2 มิถุนายน 2565 ( 19:00 )
4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก

เตรียมาขบขันและขับเสียงฮาในซีรีส์สืบสวนสอบสวน..ที่ภารกิจของพวกเขาจะให้คุณบันเทิงในทุกคดีกับซีรีส์ย้อนยุคสุดปัง "Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก" การประกบคู่กันเป็นครั้งแรกของไอดอลหนุ่ม "อ๊กแทคยอน" กับนางเอกสาวเสียงเอกลักษณ์ "คิมฮเยยุน" ที่งัดทักษะการแสดงออกมาใช้ได้อย่างทรงพลัง และคอมเมดี้ได้โดนใจผู้ชมมาแล้ว

Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก เป็นเรื่องราวของ ราอีอน ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเปิดร้านเกี๊ยวเล็กๆ ในตลาดเป็นธุรกิจสร้างรายได้และใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่เพราะความเฉลียวฉลาดและมันสมองของเขาผลักดันให้ไปได้ไกลมากกว่านั้น ทำให้เขาสอบข้าราชการผ่านฉลุย และได้เริ่มต้นทำงานในแผนกสืบสวนพิเศษแห่งวังหลวง

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้รับมอบหมายหน้าที่พิเศษในการเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนลับสุดยอดที่ต้องทำภารกิจพิเศษที่ต้องเก็บงำความลับสุดยอด สร้างความภาคภูมิใจให้กับเขาและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก ครอบครัวของเขาให้เขาได้กินอยู่อย่างสุขสบายให้สมกับตำแหน่งหน้าที่ แต่ชีวิตของเขากำลังเปลี่ยนเพราะได้เจอกับ...

คิมโจอี หญิงสาวที่เต็มไปด้วยใคร่รู้และสงสัย เธอมีวิสัยทัศน์มุมมองแตกต่างจากคนทั่วไปในโชซอน นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เธอกล้าตัดสินใจพยายามหาทางหย่าขาดกับสามีที่แต่งงานด้วยมา 3 ปี เนื่องจากเขาเป็นทั้งลูกติดแม่และติดการพนันอย่างหนัก แต่งานนี้ไม่ง่าย เพราะเขาก็ยืนหยัดไม่ต้องการจะหย่ากับเธอ ทำให้เธอต้องหาวิธีรวบรัดในการจัดการปัญหาหย่าร่างในครั้งนี้ให้เบ็ดเสร็จ กระทั่งได้มาพบกับราอีอน

มาติดตามภารกิจรัก ๆ ลับ ๆ กับเหตุบ้านการเมืองที่ไม่ปกติของพวกเขาในซีรีส์ Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก สามารถดูได้ครบทุกตอน ทั้งในฉบับซับไทยและพากย์ไทย บอกเลย...เรื่องนี้ห้ามพลาด!

ดูซีรีส์เกาหลี Royal Secret Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa