รีเซต

ลือสนั่น! ดิสนีย์ ส่อแววตัดขาดสัมพันธ์ระยะยาวกับ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

ลือสนั่น! ดิสนีย์ ส่อแววตัดขาดสัมพันธ์ระยะยาวกับ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน
Jeaneration
12 สิงหาคม 2564 ( 14:30 )
432

ข่าวสารวงการหนัง สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

เป็นที่ทราบถึงแล้วเกี่ยวกับกรณีดราม่าสนั่นฉาววงการหนังระดับโลก ระหว่างนักแสดงสาว "สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน" กับสตูดิโอยักษ์ใหญ่ "วอลต์ ดิสนีย์" ที่ฝ่ายดาราสาวได้ส่งทีมกฎหมายฟ้องร้องค่ายหนัง ฐานละเมิดสัญญาค่าจ้างที่ไม่เป็นธรรม เนื่องจากได้นำผลงานล่าสุดของเธอ "Black Widow" ลงฉายในระบบสตรีมมิ่งออนไลน์ควบคู่ไปด้วย ซึ่งเป็นการกระทำที่อยู่นอกเหนือจากข้อตกลงกันและกัน

แน่นอนว่าประเด็นดังกล่าว ก็มีลางไม่ดีส่งสัญญาณโชยมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่าย ดูเหมือนว่า สการ์เล็ตต์ น่าจะเพียงพอแล้วกับการร่วมงานกับดิสนีย์และมาร์เวล รวมทั้งในฐานะผู้ที่รับบทเป็น แบล็ก วิโดว มาร่วม 10 ปี แม้ว่าหนังภาคเดี่ยวของเธอจะยังเก็บเงินบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้ในระยะยาว และโกยทรัพย์ได้ดีจากการฉายออนไลน์ด้วยก็ตาม

แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Giant Freakin Robot ได้ระบุว่า วอลต์ ดิสนีย์ ก็ดูเหมือนจะส่งสัญญาณตัดขาดในความสัมพันธ์กับนักแสดงสาวในกรณีที่เกิดขึ้นนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีข้อมูลจากแหล่งข่าววงในอ้างว่า ดิสนีย์ได้สั่งระงับและทบทวนโครงการหนังใหม่ๆ ที่มี สการ์เล็ตต์ เกี่ยวข้องอยู่ทั้งหมด โดยหนึ่งในนั้นก็คือ "Tower of Terror" หนังที่จะดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่เพิ่งจะมีข่าวออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว

อาจจะหมายความได้ว่า สการ์เล็ตต์ กับ ดิสนีย์ อาจจะไม่สามารถกลับมาร่วมงานกันอีกได้ในระยะยาวต่อจากนี้ไป หากกระบวนการฟ้องร้องและการดำเนินการทางกฎหมายยังยืดเยื้ออยู่ต่อไป รวมทั้งอาจจะไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทต่างๆ ในเครือของดิสนีย์ อย่าง ทเวนตี้เซ็นจูรี่ หรือ เสิร์ชไลท์ พิคเจอร์ส ในภายภาคหน้าด้วย

อย่างไรก็ตาม ดิสนีย์ยังไม่เคยประกาศสร้างหนังใหม่ร่วมกับ สการ์เลตต์ ออกมาอย่างเป็นทางการ มีเพียงกระแสข่าวลือออกไปเป็นครั้งคราว ในขณะที่แฟนๆ ก็เล็งเห็นว่าการที่มาร์เวลได้ตัดสินใจปิดฉากตัวละครของ สการ์เล็ตต์ ลงในภาคล่าสุดของหนัง Avengers นั้น ก็น่าจะเป็นสัญญาณบ่งชี้อะไรบางอย่าง และน่าจะถึงแก่เวลาที่เธอจะมูฟออนไปจากบทบาทนี้ ที่ยังไม่แน่ชัดว่าตัวละครนี้จะยังมีอยู่และให้นักแสดงคนอื่นมารับบทแทน

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะมีบ้านอย่าง ดิสนีย์ ให้ร่มเย็นอีกต่อไป สการ์เล็ตต์ก็ยังมีพันธมิตรเป็นบ้านหลังอื่นๆ ที่ต้อนรับเธอ เพราะยังมีสัมพันธ์อันดีกับสตูดิโอใหญ่ๆ อย่าง ยูนิเวอร์แซล หรือ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่แน่นอนว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่ค่ายหนังอื่นๆ จะได้ร่วมงานกับเธอมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa