รีเซต

ทายาทไหทองคำ EP.15 : "แป้ง" เหลืออด ท้าดวล "ต้นข้าว" ด้าน "อั๋น" ยื่นคำขาด อย่าสติหลุด

ทายาทไหทองคำ EP.15 : "แป้ง" เหลืออด ท้าดวล "ต้นข้าว" ด้าน "อั๋น" ยื่นคำขาด อย่าสติหลุด
EntertainmentReport3
8 เมษายน 2567 ( 13:54 )
106

"ทายาทไหทองคำ EP.15" ทางสถานีโทรช่อง 8 ความอดทนของคนเรามักมีขีดจำกัด คำนี้ดูจะใช้ได้กับ "แป้ง มิตรชัย" เพราะล่าสุดขอเอาคืน "ต้นข้าว อาร์สยาม" แบบทั้งต้นทั้งดอก รวบยอดจัดคอมโบเซต ขึ้นคร่อมรับรองว่าฉากนี้ สาแก่ใจคนดูแน่นอน เพราะถึงแม้พ่อพระเอกตัวต้นเรื่องอย่าง "อั๋น อัครพรรฒ บุนนาค" จะเข้ามาห้ามยังไง สาว ๆ ก็โนสนโนแคร์ เพราะกำลังเดือดเลือดขึ้นหน้า เบื้องหลังจะเข้มข้นแค่ไหน มีภาพเรียกน้ำย่อยให้ดูกัน

กดดูเลย >> ทายาทไหทองคำ ครบทุกตอน

เป็นฉากที่ มะลิ (แป้ง มิตรชัย) ได้สร้อยคอจาก จิณ (อั๋น อัครพรรฒ) ที่มอบให้เป็นของขวัญพิเศษหลังสอบติดมหาวิทยาลัย ยิ่งยั่วโมโหให้ เดือนงาม (ต้นข้าว อาร์สยาม) หมั่นไส้สุด ๆ โกรธหนักจนฟิวส์ขาดไม่มีสติ ตัดสินใจโยนสร้อยทิ้งลงน้ำด้วยความอิจฉา มะลิเหลืออด ปรี่เข้าตบ เดือนงาม เพราะได้สัญญากับตัวเองไว้แล้วว่าจะไม่ยอมให้ใครรังแกได้อีก  จิณ พยายามจับทั้งคู่แยกเพื่อสงบศึก

เบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าสองสาว ทั้งแป้ง ต้นข้าว ฟาดไม่ยั้งมือ อินเนอร์มาเต็ม จนล่าสุดคงต้องยกให้เป็นสาวมือตบด้วยกันทั้งคู่ นอกจากจะสอบผ่านบทดรามาแล้ว ฉากวีนแตกทั้งคู่ก็สอบผ่านเช่นกัน ดูได้จากลีลาบู๊แอ็คชั่นผสมผสานการตบแบบไม่ธรรมดา ต้องลงไม้ลงมือออกท่าทางแข็งแรงและแปลกตาไม่ซ้ำใคร งานนี้แป้ง ดึงพลังการแสดงออกมาแบบถึงพริกถึงขิง ทำต้นข้าวเกลือกกลิ้งอยู่กับพื้นหญ้า ด้านสาวต้นข้าว ได้โชว์แอ็คติ้ง โกรธหน้าสั่นกรี๊ดแตก ถึงขั้นหูแทบดับ ด้วยความที่เป็นคนสุดด้วยกันทั้งคู่ งานนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะได้แผลกันไปคนละนิดละหน่อยกับรอยข่วนเป็นของแถมกลับบ้าน  ด้านอั๋นเอง ที่ต้องมาห้ามศึกของสองสาวถึงขั้นบอกว่า เวลาผู้หญิงโกรธน่ากลัวแบบสุด ๆ เพราะถึงจะตัวเล็กกันทั้งคู่ แต่แรงเยอะมหาศาลแทบจะเอาไม่อยู่เลยทีเดียว ใครที่รอดู มะลิ ในเวอร์ชันปรี๊ดแตก รอดูได้เลย รับรองว่าจัดจ้านสะใจคนดูแน่นอน 

สามารถติดตามชมฉากนี้ได้ ละคร "ทายาทไหทองคำ" วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :