รีเซต

เปิดโผ 4 ดาราหนุ่ม เข้าชิงชัยบทนำหนัง "Gladiator 2" งานดี..แต่ยังไม่ถูกเลือก

เปิดโผ 4 ดาราหนุ่ม เข้าชิงชัยบทนำหนัง "Gladiator 2" งานดี..แต่ยังไม่ถูกเลือก
Jeaneration
9 มกราคม 2566 ( 14:00 )
194

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า "พอล เมสคัล" นักแสดงหนุ่มชาวไอริช ได้คว้าบทนำในหนังภาคใหม่จากหนังรางวัลออสการ์เรื่องดังในตำนาน อย่าง "Gladiator 2" ที่จะเป็นการสานต่อเรื่องราวในไทม์ไลน์เดิม เพียงแต่ต่างกันแค่ช่วงเวลา กับตัวละครที่เชื่อมโยงกันในหนังต้นฉบับ โดยผู้กำกับ "ริดลีย์ สก็อตต์" ยังคงกลับมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างอีกครั้งเช่นเคย และจะสร้างให้ยิ่งใหญ่เทียบเท่าภาคแรก

แค่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า กว่าที่ พอล เมสคัล จะได้บทบาทนี้มาครองนั้น เขายังจะต้องฝ่าด่านสุดหิน เพื่อชิงชัยออดิชั่นและทดสอบบทกับบรรดานักแสดงหนุ่มชั้นนำของฮอลลิวูดอีกหลาย ๆ คน เพื่อให้ได้มาซึ่งบทของ ลูเซียส บุตรแห่งลูซิลลา ที่ถือว่าเป็นศักดิ์เป็นหลานของจักรพรรดิก็อมมอดุส ที่เป็นตัวร้ายของหนังภาคแรกนั่นเอง และเด็กหนุ่มผู้นี้ก็มี แม็กซิมัส เป็นไอดอลและต้นแบบมาตั้งแต่เด็ก ๆ

ล่าสุดนักข่าวของ The Hollywood Reporter ได้เปิดเผยรายละเอียดบางส่วน เกี่ยวกับนักแสดงชายที่เคยผ่านเข้ามาเป็นนอมีนีและตัวเลือกที่ชิงชัยมารับบทนี้ พวกเขาต่างเคยได้รับการติดต่อ พร้อมกับถูกเรียกตัวไปออดิชั่นและพบปะกับทีมผู้สร้างหนัง Gladiator 2 มาแล้ว เพียงแต่ว่าบทบาทนี้อาจจะยังไม่ใช่และไม่ได้ตกไปอยู่ในมือของพวกเขา และพวกเขาเหล่านั้น ก็ประกอบด้วย

"ออสติน บัตเลอร์" อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี ที่เพิ่งจะแจ้งเกิดเต็มตัวจากการสวมบทบาทเป็น เอลวิส เพรสลีย์ ใน Elvis ไปเมื่อปีก่อน เขาถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้สร้างสนใจเช่นกัน ตามมด้วย "ริชาร์ด แมดเดน" นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ที่เราคุ้นเคยเขาดีในบทฮ๊โร่หนุ่มจากหนังมาร์เวล Eternals นั่น อีกทั้งยังมี "ทิโมธี ชาลาเมตต์" ดาราหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ก็ถือหมายมั้นให้มารับบทนี้ เพียงแต่ว่าเขาผู้นี้มีตารางงานที่ฮอตแบบยาวเยียดไปเป็นปี ๆ แล้ว

และก็ยังมีชื่อ "ไมลส์ เทลเลอร์" นักแสดงหนุ่มที่กลับมาปังปะทุอีกรอบ จากความร้อนแรงในหนังดังแห่งปี Top Gun: Maverick มีรายงานว่าเขาเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่ทีมผู้สร้างและผู้กำกับสนใจที่อยากจะร่วมงานด้วย เพียงแต่เหมือนทำการพิจารณาในเชิงลึกแล้วนั้น เขาอาจจะยังไม่เหมาะสมกับบทบาทดังกล่าวอย่างสมบูรณ์ที่สุด ทำให้พลาดโอกาสนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

บัดนี้ Gladiator 2 ที่เตรียมงานสร้างแบบเงียบ ๆ มาหลายปี บัดนี้บทหนังก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะเดินหน้าลุยสร้างในส่วนของงานโปรดักชั่นเบื้องหน้าต่อไป คาดว่าหนังจะสร้างเปิดกล้องถ่ายทำได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าหนังจะได้ออกฉายช่วงเวลาใด

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa