รีเซต

"ยอร์ช ยงศิลป์" แจกความหล่อแท็กทีม "แพท ณปภา" กลับมาปังที่ไทย

"ยอร์ช ยงศิลป์" แจกความหล่อแท็กทีม "แพท ณปภา" กลับมาปังที่ไทย
EntertainmentReport2
4 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
125

"ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์" เสิร์ฟความหล่อโชว์ความฮอตใจกลางสยามทำห้างแตกพร้อมแท็กทีมนักแสดงรุ่นพี่อย่าง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ร่วมงานมหกรรมรวมน้ำหอมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent” ที่ผู้บริหารหนุ่ม บอย หิรัญ ตันมิตร จัดเต็มยกกองทัพน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลกและน้ำหอมแบรนด์ไทยตัวท็อป รวมกันมากกว่า 1,000 กลิ่น ลดสูงสุดถึง 70% พร้อมแบ่งน้ำหอมออกเป็น 5 คาแรคเตอร์ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และเสริมบุคลิกที่เป็นตัวคุณ โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.พ.66 และสามารถซื้อสินค้าได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา และ EVEANDBOY Online 

"ยอร์ช ยงศิลป์" แจกความหล่อแท็กทีม "แพท ณปภา" กลับมาปังที่ไทย 

ซึ่งในงานหนุ่ม ยอร์ช ยงศิลป์ ได้เผยถึงกลิ่นน้ำหอมที่ชอบ ว่า “ผมชอบน้ำหอมกลิ่นที่มีความนุ่มลึกดูสุขุม และน่าค้นหา แต่ถ้าต้องออกงานอีเวนต์จะเลือกใช้กลิ่นที่ไม่ได้หวานจนเกินไป หรือกลิ่นที่ดูโตขึ้นตามความเหมาะสมของงาน โดยส่วนตัวคิดว่าการฉีดน้ำหอมจะช่วยเสริมบุคลิก ให้น่าสนใจมากขึ้นแต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบน้ำหอมแบบไหน ลองมาเดินที่งาน “World of Fragrance  The Chapter of Scent” ที่อีฟแอนด์บอยดู เพราะในงานมีแบ่งโซนน้ำหอม 5 โซน Exhibition จาก 5 คาแรกเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น So Glamorous สาวเด็ดเดี่ยวทรงพลัง Sexy Angel สาวทรงเสน่ห์ น่าค้นหา Baby Fruity สาวสดใสขี้เล่นซุกซน เหมือนส่วนผสมที่ลงตัว ความหวานของดอกไม้ผสานความเปรี้ยวของผลไม้ Love Sweetheart สาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม 
น้ำหอมกลิ่นวนิลลา และ Guys don’t Cry สำหรับผู้ชายกลิ่นนี้เสริมสร้างตัวตนได้อย่างไร้ขีดจำกัด ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และดึงดูดครับ” สามารถร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ความหอมอันไร้ขีดจำกัด ได้ที่ “EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent”  ณ อีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน และ พบกันน้ำหอมแบรนด์ดังในราคาพิเศษได้ที่  EVEANDBOY ทุกสาขา 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :