รีเซต

ถอดคาแรคเตอร์สุดเป๊ะ! "Cherry Magic" เวอร์ชั่นญี่ปุ่น - เวอร์ชั่นไทย

ถอดคาแรคเตอร์สุดเป๊ะ! "Cherry Magic" เวอร์ชั่นญี่ปุ่น - เวอร์ชั่นไทย
EntertainmentReport3
23 ธันวาคม 2566 ( 10:00 )
127

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์เรื่อง "Cherry Magic 30 ยังซิง" ผลงานเรื่องใหม่จาก GMMTV ซึ่งนำแสดงโดยสองหนุ่ม "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ "นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" ปักหมุดเตรียมออนแอร์ตอนแรกในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม ทางช่อง GMM25 โดยซีรีส์เรื่องนี้รีเมคมาจากซีรีส์ BL สุดละมุนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งเอเชียเมื่อปี 2020 จนสร้างกระแสร้อนแรงให้กับคู่นักแสดงนำ "เคย์ตะ มาจิดะ" และ "เอย์จิ อากะโซะ" พร้อมต่อยอดสู่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ในชื่อ "Cherry Magic the Movie (ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ)" ซึ่งเข้าฉายในปี 2022 

เนื้อหาของซีรีส์เรื่อง "Cherry Magic 30 ยังซิง" เล่าถึงหนุ่มพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า พนักงานรุ่นพี่หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุด ๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้เขาได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง

สำหรับ "Cherry Magic 30 ยังซิง" เวอร์ชั่นรีเมคนั้น คงเนื้อหาหลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับไว้อย่างแทบไม่ผิดเพี้ยน รวมถึงตัวละครหลัก และตัวละครแวดล้อม ที่ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญและมีสีสันไม่ยิ่งหย่อนไปกว่านั้น TrueID จะพาไปรู้จักพวกเขาและเธอ ทั้งในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นและเวอร์ชั่นไทยไปพร้อม ๆ กัน

 

  • "เคย์ตะ มาจิดะ" รับบท คุโรซาวะ ยูอิจิ VS "เต ตะวัน วิหครัตน์" รับบท การันต์

รุ่นพี่สุดฮอตในบริษัท เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถ มีเสน่ห์ และสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายและเป็นที่นิยมของสาว ๆ เขาเฝ้าสังเกตอาดาจิ(อชิ) มาตลอดจนรู้ถึงความใจดีและน่ารัก ยิ่งรู้จักก็ยิ่งคลั่งรักแต่เขาก็เก็บงำความในใจไว้นานนับปี

 

  • "เอย์จิ อากะโซะ" รับบท อาดาจิ คิโยชิ VS "นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" รับบท อชิ

หนุ่มออฟฟิศ ชีวิตแสนจะธรรมดา แต่เพราะอายุ 30 แล้วยังเวอร์จิ้น ทำให้เขาเกิดมีพลังวิเศษที่สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ด้วยการสัมผัส จนเมื่อเผลอไปอ่านความคิดของรุ่นพี่สุดฮอต เขาก็ได้รู้ความลับบางอย่างที่ทำให้เขาทำตัวไม่ถูก แต่เขาก็ไม่คิดจะพึ่งพาพลังวิเศษนี้ตลอดไป แต่พยายามที่จะกล้าและเชื่อมั่นในตัวเองขึ้นทั้งเรื่องงานและความรัก

 

  • "โคได อาซากะ" รับบท ซึเกะ มาซาโตะ VS "จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง" รับบท จินตะ

นักเขียนนิยายรักสุดเนิร์ด ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับอาดาจิ(อชิ) และได้ตกหลุมรักมินาโตะ(มิน) พนักงานส่งของที่อายุน้อยกว่าเขาเป็นสิบปี แถมยังมีพลังวิเศษเพราะยังซิงเหมือนกับเพื่อนตัวเองซะอีก

 

  • "โกโตะ ยูทาโร่" รับบท วาตายะ มินาโตะ VS "มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์" รับบท มิน

พนักงานส่งของ ที่ทั้งเข้าออกบ้านและชอบมาเล่นกับแมวของซึเกะ(จินตะ) มีความสดใสและมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเต้นมืออาชีพ

 

  • "ทาคูยะ คุซากาวะ" รับบท ยูตะ รกกากุ VS "ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ" รับบท ร็อค

พนักงานรุ่นน้องไฟแรงที่มุ่งมั่นในการเป็นสุดยอดฝ่ายขาย แต่ก็ลังเลที่จะหันหลังให้ความฝันในการเป็นนักเต้นเมื่อครั้งอดีต เขาสนิทสนมกับอาดาจิ(อชิ) เป็นพิเศษ จนกระตุ้นทำให้ คุโรซาวะ(การันต์) ต้องทำอะไรซักอย่าง

 

  • "เรียว ซาโต้" รับบท โนโซมิ ฟูจิซากิ VS "แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์" รับบท ปาย

สาวโสดสุดน่ารักสดใสของออฟฟิศที่หลายคนเชียร์ให้เธอคบกับอาดาจิ(อชิ) แต่เธอกลับเป็นผู้สังเกตเห็นความสัมพันธ์บางอย่างระหว่าง คุโรซาวะ (การันต์) กับ อาดาจิ (อชิ) 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :