รีเซต

เก็บตก "ไบร์ท" มอบของขวัญส่งท้ายปี แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกที่มาเก๊า

เก็บตก "ไบร์ท" มอบของขวัญส่งท้ายปี แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกที่มาเก๊า
EntertainmentReport3
15 ธันวาคม 2566 ( 13:58 )
110

กระแสยังคงแรงดี ไม่มีแผ่ว สำหรับพระเอกหนุ่ม "ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ" ที่นอกจากจะขโมยหัวใจแฟน ๆ จากบทบาท "คุณใหญ่" ในซีรีส์ "หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)" ไว้อยู่หมัด จนด้อมขยายใหญ่ขึ้นทุกวี่วันแล้ว

เก็บตก "ไบร์ท" มอบของขวัญส่งท้ายปี แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกที่มาเก๊า

ล่าสุดยังบินลัดฟ้าไปจัด แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกไกลถึงมาเก๊า ในงาน "Bright in Macau" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ H853 Entertainment Place, Lisboeta Macau โดยการเดินทางไปหาแฟน ๆ ในครั้งนี้ ไบร์ทได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่เท้าแตะสนามบิน ทำเอาเจ้าตัวประทับใจสุด ๆ "แฮปปี้มากครับ ทริปนี้เป็นอะไรที่ยิ้มเยอะมาก ตั้งแต่ลงเครื่องเลย เพราะพอออกจากเกทมา ก็มีแฟน ๆ มารอรับที่สนามบิน ทั้ง ๆ ที่เป็นไฟล์ทที่ดึกมาก และไม่มีการให้ข้อมูลเรื่องไฟล์ทบิน แต่พวกเค้าก็มารอ Say hi ทักทาย ทั้งขาไปและขากลับ อบอุ่นมาก ๆ ส่วนวันงาน ไบร์ทสารภาพเลยว่าตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้เจอกับทุก ๆ คน ก็ทุกคนก็น่ารัก ในงานสนุกมาก ๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ทุก ๆ คนเอ็นจอยกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเกมส์ หรือโชว์ที่ไบร์ทเตรียมไป วันนั้นไบร์ทร้องเพลง 3 เพลง มีเพลง โต๊ะริม ของ นนท์ ธนนท์ , ลั่นทม เพลงประกอบซีรีส์หอมกลิ่นความรัก และที่ประทับใจมาก ๆ ก็คงจะเป็นเพลง ฝันดี (Blissful Dream) ของไบร์ทเอง เพราะแทบจะทุกคนเลยที่ร้องเพลงนี้ได้ แม้จะแค่ท่อนฮุคสั้น ๆ แต่ไบร์ทก็รับรู้ได้ว่า ทุกคนตั้งใจมาก ๆ ที่จะหัดร้องเพลงภาษาไทย เพื่อมาร้องพร้อม ๆ กับไบร์ทในงาน น่ารักมาก ๆ" 

ไบร์ท กล่าวต่ออีกว่า "ซึ่งไบร์ทก็ต้องขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ SOL ชาวมาเก๊ามาก ๆ ครับ ที่ต้อนรับไบร์ทอย่างอบอุ่นขนาดนี้ ไบร์ทจะขอเก็บความรู้สึกดี ๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานต่อ ๆ ไป และหวังว่าพวกเราจะได้เจอกันอีก สุดท้ายนี้ไบร์ทก็ขอขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ SOL ทุก ๆ คน ที่ซัพพอร์ตไบร์ทมาโดยตลอด ขอบคุณจริง ๆ ครับ อย่างที่ไบร์ทเคยบอกความหมายของชื่อด้อม คือ SOL แปลว่า พระอาทิตย์ ส่วน Bright แปลว่า แสงสว่าง ถ้าไม่มีพระอาทิตย์ ก็จะไม่มีแสงสว่าง ขอบคุณ SOL ทุก ๆ คน ขอบคุณที่อยู่ข้าง ๆ กันนะครับ"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :