รีเซต

นาย ณภัทร เปิดตอนแรกบู๊สู้สุดชีวิต หวังช่วย ใบเฟิร์น ใน สร้อยสะบันงา!

นาย ณภัทร เปิดตอนแรกบู๊สู้สุดชีวิต หวังช่วย ใบเฟิร์น ใน สร้อยสะบันงา!
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2565 ( 15:30 )
120
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดฉากแรกมาพระนาง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็เจอคิวบู๊โหดในละครเรื่อง สร้อยสะบันงา ของผู้จัดฯ คนเก่ง จริยา แอนโฟเน กำกับโดย อดุลย์ ประยันโต และ วศิน สมัญญากุล โดยเป็นตอนที่สร้อยสะบันงา หรือ งาม (ใบเฟิร์น) ไปเจอกลุ่มทหาร จับตัวจะไปปล้ำในกระท่อม พอดี เทียน (นาย ณภัทร) ไปเห็นเข้าพอดี รีบไปช่วยงามไว้ สู้กับทหารที่มีทั้งมีและปืน เพื่อช่วยชีวิตงามและตัวเอง งานนี้ก็เลยต้องสู้สุดชีวิต

นาย ณภัทร เปิดตอนแรกบู๊สู้สุดชีวิต หวังช่วย ใบเฟิร์น ใน สร้อยสะบันงา!

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวนของช่อง 3 หนองแขม เป็นฉากที่น้องนาย บอกว่ายากมาก เพราะไม่เคยเล่นฉากบู๊ แอ็คชั่นในละครหรือ ภาพยนตร์มาก่อนเลย ถือว่าเป็นคิวบู๊ครั้งแรกของตัวเอง ท่ามกลางแดดร้อนจัดมาก ฉากนี้นอกจากสองผู้กำกับ พี่อดุลย์ และ พี่วศิน จะช่วยบอกแอ็คติ้งต่าง ๆ แล้วยังมีผู้กำกับคิวบู๊มาสอนให้อีกว่าจะเตะต่อย หลบหลีกยังไง ส่วนใบเฟิร์น ก็มีคิวบู๊ช่วยนิดหน่อย แต่บทหนักอยู่ที่น้องนาย ที่ต้องสู้กับทหารตัวใหญ่ถึง 3 คน เรียกว่ากว่าจะช่วยน้องงาม ใบเฟิร์น ได้ ก็เล่นเอานาย หอบแฮ่ก หมดเรี่ยวหมดแรงเลยทีเดียว 

ที่สำคัญมีคิวพลาด เตะจนกางเกงเป้าขาด ต้องรอเย็บกางเกงกันใหม่ด้วย เล่นเอาขำกันทั้งกอง แล้วยังมีฉากหลบหนีพวกทหารอีก นายบอกว่าถ่ายฉากนี้เสร็จเหมือนได้ออกกำลังกายชุดใหญ่ กลับบ้าน หลับสบายแน่นอน ติดตามชมคิวบู๊แรก และการประชันบทบาทคู่กันของพระนาง นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในละครเรื่อง สร้อยสะบันงา วันจันทร์ที่ 24 มกราคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33 

 สร้อยสะบันงา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี