รีเซต

"แมทธิว-ลีเดีย-พลอย-แอริน" ฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY เพื่อนดาราร่วมยินดี

"แมทธิว-ลีเดีย-พลอย-แอริน" ฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY เพื่อนดาราร่วมยินดี
EntertainmentReport2
3 พฤศจิกายน 2566 ( 15:45 )
181
ขึ้นชื่อว่าครอบครัวสายแซ่บ “ดีน แฟมมิลี่” ต้องไม่ทำธรรมดาแน่นอน ล่าสุด “แมทธิว - ลีเดีย ดีน” ตอกย้ำความเริ่ดยืนหนึ่ง จัดงาน ฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีนที่ได้ออนแอร์บนแพลตฟอร์มสตรีมระดับโลก HBO และ HBO GO 

"แมทธิว-ลีเดีย-พลอย-แอริน" ฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY เพื่อนดาราร่วมยินดี

 
แน่นอนว่างานนี้ แมทธิว - ลีเดีย ไม่พลาดแท็กทีมเพื่อนซี้ตัวมัม ของวงการบันเทิงไทย "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "แอริน ยุกตะทัต" จัดโชว์สุดพิเศษเซอร์ไพรส์เหล่าเพื่อน ๆ ดารา นักแสดงที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ติช่า กันติชา ชุมมะ, โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ,  ขันเงิน เนื้อนวล, ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์, นานา ไรบีนา, แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ, อนัน อันวา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์, แยม มทิรา ตันติประสุต, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, พิตต้า ณ พัทลุง, เด็บบี้ เดบาร่าห์ ซี, พลอย หอวัง, ลุค อิชิกาว่า พลาวเดน, คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, ชาม โอสถานนท์, ซินดี้ บิชอพ, มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย, สุนิสา เจทท์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ซาร่า โฮเลอร์, ชินวุฒ อินทรคูสิน, ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, แพรว คณิตกุล เนตรบุตร, ดีเจมะตูม เตชินท์  พลอยเพชร, ดา เอ็นโดรฟิน ธนิดา ธรรมวิมล และเดนนิส ไทยคูน, จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู, มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์, โอซา แวง, อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ,นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, เก๋ ชลลดา สิริสันต์, เป้ วงมายด์ บดินทร์ เจริญราษฎร์, แพท ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ฯลฯ

 
“แมทธิว” เผยถึงโปรเจ็กต์เรียลลิตี้ว่า “DEANE’S DYNASTY เป็นอีกหนึ่งการเติบโตของพวกเราที่อยากให้เรียลลิตี้ไทยได้ปรากฎบนแพลตฟอร์มระดับโลก เป็นความท้าทายตั้งแต่การเรียนรู้ระบบการทำงานระดับอินเตอร์ และความเรียลที่เกิดขึ้นจริง ๆ ในชีวิตของครอบครัวดีน รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจ เพราะนอกจากเนื้อหาที่ เผยถึงชีวิตหลังเลนส์จริงๆ ของพวกเราแล้ว ในทุกๆ ตอนก็สอดแทรกเรื่องความสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ  ของประเทศไทยด้วย” 
ด้าน ลีเดีย กล่าวเพิ่มเติมว่า “เป็นโปรเจ็กต์ที่ประทับใจมาก ต้องขอบคุณ Nicholas Simon (นิโคลัส ไซมอน) Executive Producer ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูดหลายๆ เรื่อง เช่น MEG 2 และ The Creator ที่เพิ่งเข้าโรงภาพยนต์ไป Cod  Satrusayang (ค็อด สตรูแสยง) Executive Producer บุคคลสำคัญที่ทำให้เกิดรายการ DEANE’S DYNASTY และ Patrick Carr (แพทริค คาร์) Director และ Show Runner มากความสามารถที่ทำให้เรียลลิตี้ของครอบครัวดีนสมบูรณ์แบบมากขึ้น และที่สำคัญขอขอบคุณผู้ชม ที่คอยติดตาม สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ด้วยคอนเซ็ปต์รายการที่เป็นเรียลลิตี้ คือ ชีวิต เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเดียเองก็รับฟังเสียงตอบรับทุกด้าน รู้สึกขอบคุณทุกคอมเม้นต์ของแฟนๆ ที่ยังคงคิดถึงกัน ผลงานต่อไปก็ต้องรอชมกันว่าจะมี DEANE’S DYNASTY ซีซั่นสอง หรือไม่ต้องคอยติดตาม” 
 
ด้าน พลอย เฌอมาลย์ และ แอริน ยุกตะทัต กล่าวถึง ดีนไดนาสตี้ ว่า เป็นครั้งแรกของพวกเรากับรายการเรียลลิตี้ที่เห็นชีวิตหลังกล้อง เป็นอีกหนึ่งมุมที่แฟนๆ จะได้รู้จักตัวตนของพลอยและแอริน DEANE’S DYNASTY ไม่ใช่เพียงรายการเรียลลิตี้ที่มอบความบันเทิง แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อน ครอบครัว ความรัก ความห่วงใยที่มีให้กัน ที่สำคัญรายการนี้ยังเปิดโอกาสให้พวกเราได้ร่วมงานกับทีมงานของ HBO เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ประทับใจมาก
 
ส่วน Nicholas Simon (นิโคลัส ไซมอน) Executive Producer ของ DEANE’S DYNASTY เผยถึงการร่วมงานกับครอบครัวดีนว่า ชื่นชมวิธีการทำงานของครอบครัวดีนกับผู้คน เป็นครอบครัวที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมาย ยังจำวันแรกที่ได้พบกัน ผมสัมผัสได้ถึงความพิเศษและไม่เหมือนใครของครอบครัวดีน และเราก็ถ่ายทำทีเซอร์เพื่อนำเสนอ HBO ซึ่งเป็นปาร์ตี้สละโสดของดั๊กกี้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นมาก พวกเขาสามารถเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง ผมคิดว่าครอบครัวดีนมีความโดดเด่น ยูนีคที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นไม่ใช่แค่ในเมืองไทยแต่สามารถนำเสนอได้ในระดับอินเตอร์
 
ด้าน Patrick Carr (แพทริค คาร์) Director และ Show Runner กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับครอบครัวดีน บ่อยครั้งที่รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความผูกพันธ์ของครอบครัวและเพื่อนที่มีให้กันอย่างลึกซึ้ง เป็นเรียลลิตี้ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกหลากหลาย ผมรู้สึกโชคดีมากๆ ที่มีทีมที่ดี ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ และหวังว่าผู้ชมชาวไทยจะชื่นชอบ ไม่เพียงเท่านี้รวมถึงผู้ชมในระดับอินเตอร์ Cod Satrusayang (ค็อด สตรูแสยง) Executive Producer เผยว่า ผมรู้จักครอบครัวดีนมานาน เป็นครอบครัวที่มีความน่าสนใจอยู่แล้ว ผมเองทำงานโปรดักชั่นมาบ้างและรู้จักกับนิโคลัส เลยเล่าถึงความน่าสนใจที่แตกต่างจากอีกหลายครอบครัว นั้นก็คือ ความ Real ไม่ปิดบัง และเป็นครอบครัวใหญ่ที่ยังคงอบอุ่นมาก   แฟน ๆ ชาวไทยสามารถติดตาม DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) ทาง HBOและ HBO GO