รีเซต

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ควงว่าที่เจ้าสาว "วิกกี้" จดทะเบียนสมรสแล้ว ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน 17 ก.ค. นี้

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ควงว่าที่เจ้าสาว "วิกกี้" จดทะเบียนสมรสแล้ว ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน 17 ก.ค. นี้
EntertainmentReport3
8 กรกฎาคม 2565 ( 12:31 )
2.9K

"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ควงว่าที่เจ้าสาว "วิกกี้" จดทะเบียนสมรส พร้อมโชว์ภาพของคนอิ่มสุข ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน 17 ก.ค. นี้ นอกจากนี้หนุ่มเวียร์ยังเล่าโมเมนต์ตอนจดทะเบียนสมรสที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่แฮปปี้ทั้งว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว  

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ควง "วิกกี้" จดทะเบียนสมรสแล้ว ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน 17 ก.ค. นี้  

ตั้งแต่พระเอกหนุ่มว่าที่เจ้าบ่าว "เวียร์ ศุกลวัฒน์ออกมายอมรับกับสื่อแบบตรงไปตรงมาว่าเตรียมควงหวานใจ ว่าที่เจ้าสาว "วิกกี้" เข้าพิธีแต่งงานวันที่ 17 ก.ค.2565 ก็ทำเอาแฟน ๆ ทั้งประเทศจับตามองมากยิ่งขึ้น แถมเวียร์เองยังมีโมเมนต์ดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ภาพสวมแหวนขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว ล่าสุดเวียร์ทำฮือฮาอีกครั้งเมื่อเวียร์ควงสาววิกกี้โชว์ใบทะเบียนสมรสด้วยหน้าตาของคนอิ่มความสุขสุด ๆ แถมยังเล่าโมเมนต์ตอนจดทะเบียนสมรสอีกด้วย โดยเวียร์เผยว่า...

"10.49 น. เวียร์ "พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่..."
พี่ตั๊ก "ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริง ๆ 555"
วิกกี้ "........😊😍"
ไอ้เก้า ".......😂"

....ย้อนกลับไปตอนเช้า 9.19 น. ...น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ!!! พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ....ฮาโหล ๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ.... สั้น ๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! ...ขอบคุณวิกกี้(ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดี ๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม ...พี่ ๆ เจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันล้นหลาม

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  weir19