รีเซต

ฮาจริง! เต ตะวัน-อิ้งค์ วรันธร ขับรถที่หัวหิน โดยไม่ใช้ GPS ขำจนติดเทรนด์ (มีคลิป)

ฮาจริง! เต ตะวัน-อิ้งค์ วรันธร ขับรถที่หัวหิน โดยไม่ใช้ GPS ขำจนติดเทรนด์ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
10 พฤศจิกายน 2564 ( 14:00 )
871

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เต ตะวัน วิหครัตน์" กับ "อิ้งค์ วรันธร วรันธร เปานิล" เที่ยวหัวหินแบบไม่มี GPS  เรียกว่าหลงจนทีมงานต้องช่วย และต้องไป 4 สถานที่บังคับและต้องไปให้ได้ เรียกว่าทั้งเตและอิ้งค์ ทำเอาฮาทั้งคู่ ฟ้ามืดเลยจ้า กว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ

เพราะเตก็ขับรถไม่เป็น ไม่รู้เส้นทาง ส่วนอิ้งค์ขับรถเป็น แต่ไม่เคยขับออกต่างจังหวัด กว่าจะเจอหาดหัวหิน และทำกิจกรรม ทำเอาเหนื่อย เมื่อเจอหาดหัวหินก็ต้องถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ ถ่ายริมหาด ทั้งเตและอิ้งค์ฮามาก แต่เตต้องโดนแต่งตัวเป็นแบบโมเดล ให้เหมือนมาหัวหินกับม้าโพนี่ เรียกว่าริมทางมีถังขยะ ถ่ายภาพสุดมั่น ภารกิจแรกสดใส และฮามาก 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS

สถานที่ต่อไปก็ไปหาสถานที่นักมวยชื่อดัง โผน กิ่งเพชร อยู่ตรงนั้นเลย  เรียกว่าได้ครบทุกที่ เรียกว่าพระอาทิตย์เริ่มตกดิน ที่เทศบาลและมีรูปปั้นของ "โผน กิ่งเพชร" ซึ่งระหว่าง ทางไปสวนสาธารณะโผน กิ่งเพชร ขับผิดขับถูก ทั้งขำ ทั้งฮา  เสร็จสิ้นภารกิจที่สอง เหลือวัดกับวัง ซึ่ง เต ทำหน้าที่ถามคนในพื้นที่ ซึ่งก็ได้รับคำตอบที่ดี แต่เตก็จำไม่ได้ ภารกิจที่ 3 กำลังไปวัดหัวหิน วิ่งไปถามคน ก็เจอวิ่งหนีเพราะตกใจ ระหว่างการขับไปอิ้งค์เล่าว่าประสบการณ์นั้นได้รับใบขับขี่แล้วมอเตอร์ไซค์ โดนด่ากลางถนน เพราะตีโค้งกว้างเกินไป
แล้วเจอมอเตอร์ไซค์ลดกระจกข้าง ด่าแรงมาก ตอนนั้นอิ้งค์บอก ท้อมาก ซึ่งเหลือภารกิจสุดท้าย วังไกลกังวล และต้องถามทางอีก และในที่สุดก็หลงจนเจอวังไกลกังวล โดยใช้ 1ชั่วโมง 40 นาที ก็ทำได้ทั้ง 4 ภารกิจ แม้ว่าเริ่มต้นจะงง แต่ลงท้ายจบสวย สำหรับคู่นี้ ซึ่งสนิทกันเพราะเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่เรียนจุฬามาด้วยกัน ใครสนใจติดตามชม รายการ “อิ้งค์-เต” กับภารกิจตามรอย 4 สถานที่ชื่อดังในคำขวัญหัวหิน  ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.11 รับประกันว่าความฮาและน่ารัก ยิ้มทั้งรายการเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ช่อง GoodDayOfficial

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี