รีเซต

คำชมล้น!! ส่องกระแส #คือเธอตอนจบ ปิดตำนานฆาตกรที่ทุกคนตามหา ใครพลาดดูย้อนหลังที่ TrueID+

คำชมล้น!! ส่องกระแส #คือเธอตอนจบ ปิดตำนานฆาตกรที่ทุกคนตามหา ใครพลาดดูย้อนหลังที่ TrueID+
EntertainmentReport
5 ตุลาคม 2564 ( 21:50 )
518

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ ตอนจบไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง กับเนื้อหาที่ซ่อนปมในใจของมนุษย์ ซับซ่อนไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัว พร้อมบทสรุปของโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ที่ปฐมกาล ฆาตกรที่ทุกคนตามหาได้สร้างขึ้น การกลับมาเจอกันของมีนาและธันวา 2 พี่น้องที่ต้องแยกจากกันตั้งแต่เด็ก ถูกซ่อมแซมด้วยสายสัมพันธ์ของความรักทำให้ ตอนจบของ Remember You คือเธอ สมบูรณ์แบบ 

ส่องกระแส #คือเธอ ตอนจบ

กระแสตอนจบของ Remember You คือเธอ มีแต่คำชมถึงตัวบทของซีรีส์ ที่เล่าเรื่องราวการามหาฆาตกร และความทรงจำที่หายไปของตัวละครอย่างธันวา รวมไปถึงน้องชายที่หายไป งานนี้ต้องให้เครดิตทีมงานทรูซีเจ และฝีมือการกำกับการแสดงของ ศิวโรจณ์ คงสกุล ที่ทำให้นักแสดงนำอย่าง เพชร เผ่าเพชร เจริญสุขเต ตะวัน วิหครัตน์ และ เบลล์ เขมิศรา พลเดชตีบทแตกเข้าไปอยู่ในใจคนดู นอกจากนั้นทัพนักแสดงเสริมมากความสามารถ อย่าง อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล ร่วมด้วย ณัฎฐ์  ทิวไผ่งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล, มนตรี เจนอักษร, ดารัณ ฐิตะกวิน, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, ภัทรภณ โตอุ่น เพิ่มความเข้มข้นของเรื่องให้ครบอรรถรสมากขึ้น เรียกว่าลาจอไปด้วยคมชมที่ล้นโซเชียล ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงออนแอร์ทันที แฟนจะพูดถึงตอนจบว่าอย่างไรต้องติดตาม

ใครที่พลาดชมสามารถ >> กดชมซีรีส์ Remember You คือเธอ ครบทุกตอน  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี