รีเซต

ไม่ดูไม่ได้แล้ว! ส่องรายชื่อนักแสดงนำ Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่คุณห้ามพลาด!

ไม่ดูไม่ได้แล้ว! ส่องรายชื่อนักแสดงนำ Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่คุณห้ามพลาด!
EntertainmentReport
28 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
740

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซีรีส์ Remember You คือเธอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย ใครที่ชอบซีรีส์สืบสวนสอบสวน ใครที่เป็นด้อมของ ของ เต ตะวัน, เบลล์ เขมิศรา, เพชร เผ่าเพชร ต้องไม่พลาดซีรีส์เรื่องนี้เด็ดขาด ซึ่งช่วงนี้ก็ได้มีการปล่อยภาพทั้งโปสเตอร์ซีรีส์ ทั้งทีเซอร์ให้เราได้เห็นกันมาบ้างแล้ว

ส่องรายชื่อนักแสดงนำ Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่คุณห้ามพลาด!

สำหรับ Remember You หรือชื่อไทยว่า คือเธอ เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวสืบสวนสอบสวน โศกนาฎกรรมของความปรารถนาดี การตามล่าจับฆาตกรต่อเนื่องที่กลับมาก่อคดีฆาตกรรมอีกครั้ง โดย เต ตะวัน รับบทเป็น ทนายเพทาย ทนายมาดขรึมฝีปากเก่ง รับว่าความทั้งผิดและถูก  ภายใต้มาดขรึมนี้ๆก็แฝงไปด้วยความเศร้าและความลับบางอย่าง เพชร เผ่าเพชร รับบทเป็น ธันวา ชายหนุ่มลึกลับเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษในการไขคดีของ FBI ที่อเมริกา เขามีอดีตที่ฝังใจจากเหตุการณ์ที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรมและมีนาน้องชายของเขาได้ถูกลักพาตัวไป  เขากลับมาเมืองไทยเพื่อร่วมทีมสืบค้นหาฆาตกรร่วมกับ เบลล์ เขมมิศรา  ที่รับบทเป็นผู้กองอัยญ์ 

ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ยังอุดมไปด้วยนักแสดงคุณภาพ ทั้ง อั๊น วิทยา, นัททิว ไผ่งาม,รอน ภัทรพล, อาปุ๊ มนตรี, พี่นุ่น ดารัน, ตี๋ AF และดาราอีกมากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้นักแสดงคุณภาพ โปรดักชั่นเขาก็จัดให้เต็มที่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดติดตามชมซีรีส์ Remember You คือเธอ  ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 16 สิงหาคมนี้ 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี