รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 มี.ค.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 มี.ค.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
31 มีนาคม 2566 ( 09:00 )
189

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 มี.ค.2566  โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้มีเรื่องราวมากมายในวงการบันเทิง เรียกว่าทุกอารมณ์ข่าวและ "เจ๊รุงรังขังรวม" ต้องขอเริ่มจากการจากไปของ "ถนอม สามโทน" หรือ "วิทยา เจตะภัย" ที่ป่วย รักษามะเร็งตับ ที่รพ.จุฬาฯ ซึ่งไม่ค่อยมีใครได้ทราบข่าว มีเพียงเพื่อนสนิทและครอบครัวเท่านั้นที่รู้ กำลังใจดีมาโดยตลอด แต่อาการก็เริ่มทรุดลง เรียกว่าในวันจัดงานนั้นทั้ง "บุ๋มบิ๋ม สามโทน" และ "ธงชัย ประสงค์สันติ" ก็เศร้าเสียใจไม่น้อยกับการเสียพื่อนร่วมวงที่พันกันมานานเจ้าของเพลงดัง เจ้าภาพจงเจริญ , น้ำตาฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าการสูญเสียครั้งนี้นับเป็นการสูญเสียดาวอีกดวง ที่มีความสามารถหลายด้านทั้งร้องเพลง ทั้งการแสดง และดนตรี "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอแสดงวามเสียใจต่อครอบครัวของ "ถนอม สามโทน" ไว้ ณ ที่นี้ด้วย 

2. เรื่องราวของความร่ำรวย ที่โดนจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ "เมฆ รามา" สามีของ "หยาดทิพย์ ราชปาล" โดนตำรวจเชิญตัวไปให้ปากคำ และสอบสวนถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์ซึ่งตำรวจได้เข้าตรวจค้น อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมฆยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และตำรวจยังไม่ให้ยื่นประกันตัวและมีแนวโน้มว่าจะเรียก นางเอกอย่างหยาดทิพย์ เข้าสอบด้วย นับเป็นอีกคดีที่หลายคนให้ความสนใจและติดตามคดีมานานและรอบทสรุปว่าจะลงเอยอย่างไร และคงต้องรอดูว่างานนี้ในทางคดีจะสิ้นสุดลงอย่างไร และมีอีกหลายข้อหาที่เจ้าตัวยังต้องพิสูจน์ต่อไป


3. คลุมเครือมานาน เรื่องหัวใจสำหรับ "พลอย เฌอมาลย์" ในที่สุดน้องสาวคนสนิทอย่าง "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ก็ออกมาบอกให้แล้วว่า พลอยสดใสนะจ๊ะ เลยทำให้มีดราม่าถึงลีเดียนิดหน่อย ในการออกมาพูดเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงในไอจีว่าวอนอย่าดราม่าเรืองนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้มองกันได้หลายมุม แต่ที่แน่ ๆ พลอยโสดในเวลานี้ และเลิกรากับคลอดีนแล้ว แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาพูดเอง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ต้องรอพลอยออกมาเปิดใจเอง เพราะตั้งแต่มีข่าวเรื่องหัวใจเจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง สดใสรับความโสด แต่รอคุณมัมออกมาพูดเองอีกครั้ง ช่วงนี้มีแต่ภาพปาร์ตี้คลายเศร้ากับเพื่อน ๆ พี่ ๆ รอคุณมัมพูดเองดีกว่า ดราม่าไม่มาแน่


4. ผ่านพ้นไปแบบสดใสและน่ารัก สำหรับงานฟุตบอลช่อง 3 มีแต่คนจับตามอง ว่า "เบลล่า ราณี" กับนางเอกแก๊ง ม.ม้า จะอย่างไรกัน ก็เห็นตามภาพกันไปแล้วว่าเขาคุยกันจ้า "มิ้นต์ มิว มาร์กี้" ก็มีการร่วมเฟรมกันในฐานะนางเอกร่วมช่องกัน สยบข่าวดราม่าไปเลย ส่วนตัวเบลล่าเองก็ตอบดี ก่อนหน้านี้คือทำงานกับใครไม่เคยมีปัญหาส่วนเรื่องโดนเอาไปเมาท์นั้นบอกเลยว่า อยู่วงการนี้ต้องยอมรับว่ามีทั้งคนพูดถึงในหลายแง่ งัดหลักธรรมมาสู้กันเลยเรื่อง โลกธรรม 8 มีสรรเสริญก็มีนินทา สมฐานะนางเอก และสยบข่าวเกาเหลาไปเลย เพื่อนในวงการอาจน้อยเพราะไม่มีเวลา แต่เพื่อนที่เรียนมาการันตีว่า เล่านิสัยดีและเหมือนเดิมตั้งแต่ยังไม่ดังเลยจ้า อะ เรื่องนี้พอแล้วเนอะ นางเอก ม.เค้าขอโทษกันหมดแล้ว ทำงานกันต่อจ้า


5. ถามกันมาเยอะว่า "ตงตง กฤษกร" กับ "เบสท์  รักษวนีย์" ทำไมไม่ลงภาพคู่กันเหมือนแต่ก่อน ตงตงเจอสื่อก็ตอบว่างานยุ่งเพราะทุ่มกับละครเรื่องล่าสุดที่ต้องเรียนรำ เรียนร้องลิเก และอีกหลายอย่างมากมาย และโฟกัสบ้านที่จะสร้างให้พ่อแม่ เลยทำให้ความหวานและเวลาไม่มี ยันความรักยังดีอยู่ แค่ไม่ได้มีโมเมนต์หวานให้กัน
ส่วนข่าวลือที่ว่าเลิกเงียบ เพราะว่ากลัว "สมรักษ์ คำสิงห์" นั้นเจ้าตัวยืนยันว่าไม่จริงแต่เรื่องของอนาคตยังไม่ได้คิดกันไว้ขนาดนั้น ต่างคนต่างทำงานเยอะทั้งคู่ คาดว่าไม่ว่าจะทำอย่างไร ผู้ใหญ่เข้าใจแน่นอน นั่งฟังแล้วก็ได้แต่คิดว่า ตงตงดูเครียดไปเนอะช่วงนี้ อาจจะงานหนัก แหละมั้งนะ พวกเราก็อย่าไปคิดมากเลย...


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn , tongtong_thestar12